Cách Tải File Từ Zalo Về Máy Tính, Pc Bằng Zalo Đơn Giản, Cách Tải File Pdf Từ Zalo Về Điện Thoại

Trong số đông nội dung bài viết trước đó, bọn họ sẽ làm cho quen cùng với không ít các biện pháp gửi tệp tin tự máy vi tính sang trọng điện thoại. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn đang tiếp tục update cho tới các bạn thêm một cách thực hiện không giống nữa đó đó là chia sẻ file bên trên Zalo tự máy vi tính sang điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Tải File Từ Zalo Về Máy Tính, Pc Bằng Zalo Đơn Giản, Cách Tải File Pdf Từ Zalo Về Điện Thoại

*

Cách share tệp tin bên trên Zalo trường đoản cú máy tính xách tay sang điện thoại thông minh

Để tiến hành bí quyết share tệp tin từ bỏ máy tính sang trọng Android, iPhone trải qua Zalo chúng ta cần:

- Tải với cài đặt Zalo phiên bạn dạng tiên tiến nhất mang đến máy tính xách tay, Zalo cho Android, iPhone cân xứng cùng với trang bị mà lại bản thân sẽ áp dụng tại đây:

+ Tải Zalo mang lại máy tính xách tay trên đây: Download Zalo + Tải Zalo mang đến Android

* Chia sẻ file trên Zalo từ laptop quý phái Android, iPhone

Để tiến hành biện pháp chia sẻ tài liệu từ máy tính lịch sự điện thoại thông qua Zalo, họ sẽ thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1 : Các chúng ta tiến hành lần lượt singin thông tin tài khoản Zalo bên trên laptop với cả bên trên Smartphone của bản thân để sở hữu triển khai kết nối cả 2 thiết bị này trải qua áp dụng Zalo.

Bước 2 : Tiếp Từ đó, tại giao diện Zalo trên máy tính xách tay , bọn họ đang kiếm tìm tìm với ấn chọn mục Truyền File như hình bên dưới.

- Tại đây nhằm share tệp tin bên trên Zalo từ bỏ máy tính lịch sự điện thoại thông minh, bọn họ sẽ ấn chọn hình tượng Đính kèm nhỏng hình dưới.

 

*

Bước 3 : Hiện nay, trên màn hình laptop sẽ mở ra một cửa sổ đề xuất người tiêu dùng truy vấn tlỗi mục tất cả đựng tệp tin mà lại bạn có nhu cầu share. Ấn lựa chọn vào tệp tin tài liệu này với xác thực xuất hiện .

*

Bước 4 : Ngay tiếp nối, trên screen giao diện chat Zalo bên trên máy tính đã xuất hiện thêm thông báo gửi tệp tin, share tệp tin trên Zalo từ bỏ laptop thanh lịch điện thoại thông minh đang thành công, những bạn có thể coi tệp tin này ngay lập tức trên ứng dụng Zalo trên Android, iPhone của bản thân mình rồi đấy.

Xem thêm: Cách Mở Nút Share Trên Facebook Của Mình, Nút Chia Sẻ Dành Cho Ios

Cách 5 : kế tiếp, chúng ta đang áp dụng Smartphone truy vấn vào vận dụng Zalo đã được download và thiết đặt.

Bước 6 : Tại giao diện bao gồm của vận dụng Zalo này, bọn họ đang thấy mục Truyền File lộ diện trường đoản cú màn hình hiển thị chủ yếu. Ấn chọn vào mục này họ sẽ thấy được file nhưng bọn họ sẽ vừa share trên máy vi tính.

*

Bước 7 : Với các file tài liệu này, các chúng ta có thể ấn chọn tức thì trên màn hình hiển thị Truyền File Zalo để thấy ngay lập tức mau chóng. Ấn chọn vào ứng dụng cân xứng giúp thấy tài liệu này, tức thì nhanh chóng hệ thống đã mnghỉ ngơi file đang share này lên.

*

bởi thế, bọn họ đã vừa cùng cả nhà đi kiếm đọc công việc dễ dàng tiến hành share file trên Zalo từ máy vi tính thanh lịch Smartphone Android, iPhone nhằm các bạn lập cập dành được những tài liệu cần thiết cùng tàng trữ lên ở trên bộ nhớ lưu trữ lắp thêm cầm tay của chính mình.

Hình như, hiện nay với những thứ iPhone sẽ tải cùng cài đặt Zalo, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thay đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone khôn cùng khác biệt nhằm cuộc chat chit Zalo với đồng đội, người thân trong gia đình của mình trsinh sống cần thú vị và đã mắt rộng.