Cách tải file từ zalo về máy tính

Trong hồ hết nội dung bài viết trước đó, họ đã làm cho quen cùng với tương đối nhiều những bí quyết gửi tệp tin tự laptop lịch sự năng lượng điện thoại. Và vào bài viết này, 9Mobi.vn vẫn tiếp tục update tới chúng ta thêm 1 phương pháp khác nữa nhé chính là chia sẻ file bên trên Zalo tự laptop sang điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải file từ zalo về máy tính

*

Cách share tệp tin trên Zalo từ bỏ máy tính xách tay thanh lịch điện thoại cảm ứng

Để tiến hành cách chia sẻ file từ bỏ máy vi tính thanh lịch Android, iPhone trải qua Zalo chúng ta cần:

- Tải và setup Zalo phiên bạn dạng tiên tiến nhất mang đến laptop, Zalo đến Android, iPhone tương xứng với thứ cơ mà bản thân đang sử dụng tại đây:

+ Tải Zalo mang lại máy tính tại đây: Download Zalo+ Tải Zalo mang lại Android tại đây: Download Zalo mang lại Android+ Tải Zalo mang đến Android tại đây: Download Zalo cho iPhone

* Chia sẻ file bên trên Zalo từ bỏ máy vi tính thanh lịch Android, iPhone

Để triển khai bí quyết chia sẻ dữ liệu từ máy tính lịch sự điện thoại cảm ứng thông minh trải qua Zalo, họ sẽ làm việc nlỗi sau:

Bước 1 : Các chúng ta triển khai lần lượt singin tài khoản Zalo trên laptop và cả bên trên điện thoại cảm ứng của mình để có tiến hành kết nối cả 2 máy này thông qua ứng dụng Zalo.


Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện Zalo bên trên máy tính xách tay , chúng ta đã tra cứu tìm và ấn chọn mục Truyền File nhỏng hình dưới.

*

- Tại phía trên để chia sẻ tệp tin trên Zalo từ máy vi tính lịch sự điện thoại cảm ứng, bọn họ sẽ ấn lựa chọn biểu tượng Đính kèm như hình dưới.

*

Cách 3 : Lúc bấy giờ, bên trên màn hình máy tính vẫn xuất hiện thêm một hành lang cửa số đòi hỏi người dùng truy vấn thỏng mục bao gồm cất tệp tin mà lại bạn muốn share. Ấn lựa chọn vào file tài liệu này và xác thực Open .

*

Cách 4 : Ngay tiếp đến, trên màn hình bối cảnh chat Zalo bên trên máy tính đã mở ra thông tin gửi tệp tin, share file trên Zalo từ bỏ máy vi tính sang điện thoại cảm ứng sẽ thành công, các bạn cũng có thể xem file này ngay lập tức bên trên ứng dụng Zalo bên trên Android, iPhone của bản thân rồi đấy.

Xem thêm: Cách Mở Nút Share Trên Facebook Của Mình, Nút Chia Sẻ Dành Cho Ios

*

Cách 5 : Sau đó, bọn họ đang thực hiện điện thoại thông minh truy cập vào ứng dụng Zalo đã có được thiết lập với setup.

Cách 6 : Tại bối cảnh thiết yếu của áp dụng Zalo này, họ sẽ thấy mục Truyền File lộ diện từ bỏ màn hình hiển thị thiết yếu. Ấn lựa chọn vào mục này chúng ta đã thấy được tệp tin nhưng mà chúng ta sẽ vừa chia sẻ trên laptop.

*

Cách 7 : Với các file tài liệu này, những chúng ta có thể ấn lựa chọn tức thì trên màn hình hiển thị Truyền File Zalo giúp xem tức thì mau lẹ. Ấn chọn vào ứng dụng phù hợp giúp thấy tài liệu này, ngay lập tức chớp nhoáng hệ thống sẽ mnghỉ ngơi file đã chia sẻ này lên.

*

bởi vậy, chúng ta đang vừa cùng mọi người trong nhà đi tìm kiếm hiểu quá trình đơn giản thực hiện share file bên trên Zalo từ bỏ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone nhằm bạn mau lẹ đã có được phần lớn dữ liệu cần thiết cùng lưu trữ lên trên bộ nhớ lưu trữ sản phẩm di động của chính mình.

Bên cạnh đó, bây giờ cùng với những máy iPhone đã cài đặt với setup Zalo, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay đổi font chữ Zalo Lúc chat bên trên iPhone khôn xiết lạ mắt để cuộc chat chit Zalo với bạn bè, người thân trong gia đình của bản thân mình trsinh hoạt phải độc đáo và dễ nhìn rộng.