Cách Tải Identity V Trên Android, Iphone, Cách Tải Identity V Trên Android 2022

Hướng dẫn tải Identity V trên giả lập PC, IOS và Android - tựa game mobile kinh dị online kết hợp trinh thám đáng trải nghiệm, với cốt truyện đầy bí ẩn và lối chơi cuốn hút cho các bạn thích mạo hiểm.

Bạn đang xem: Cách Tải Identity V Trên Android, Iphone, Cách Tải Identity V Trên Android 2022

Ngoài cơn bão Battle Royale cuốn qua làng game di động thì còn có một tân binh gây tiếng tăm không hề kém trên lãnh địa Mobile, đó chính là Identity V, tựa game kinh dị trinh thám kết hợp yếu tố Online của NetEase. Mang thể thức lối chơi cực độc đaoá khi cho 4 game thủ hòa mình thành 4 kẻ yếu ớt và 1 người duy nhất đóng vai sát nhân, Identity V mang đến những giờ phút căng thẳng và hồi hộp cực độ. 

*

Bạn sẽ bắt đầu game bằng góc nhìn của một gã thám tử đang điều tra về một vụ mất tích bí ẩn trong một căn biệt thự bỏ hoang. Nhiều vụ mất tích không có nhiều manh mối, chỉ xác định được qua lời kể của một cuốn nhật ký cũ được để lại. 

Trong game, chúng ta sẽ được lựa chọn một trong hai phe Surviors và Hunters và mỗi bên cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhóm 4 Survivors thì cần phải tìm cách thoát khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt. Trong khi đó các Hunters sẽ ngăn chặn các Survivors thoát ra khỏi đây.

*

.Các Survivors không thể nào tiêu diệt được các Hunters mà chỉ có thể tìm lối thoát nhờ vào việc chỉnh sửa các cột ăng-ten. Bạn phải kết hợp cùng 3 Survivor nữa và chạy trốn liên tục vì các Hunters có thể phát hiện được bạn ở bất cứ đâu trên bản đồ. 

Tốc độ di chuyển của Hunters nhanh hơn Survivors rất nhiều. Và không cần nhiều, chỉ cần hai vụt là bạn đã gục xuống và phó mặc cho số phận. Nên nếu đi đường mà gặp phải Hunters thì đây thực sự sẽ là cơn ác mộng. Game sẽ thể hiện rõ ràng sự sợ hãi của các Survivors khi mà các Hunters càng đến gần thì nhịp tim của họ càng lúc đập càng nhanh và biểu cảm sợ sệt trên gương mặt cũng thể hiện rõ ràng hơn.

Cơ chế điều khiên nhân vật cực kỳ đơn giản như bao tựa game mobile khác. Bạn chỉ cần di chuyển và hành động theo các nút có sẵn ở góc dưới bên phải để chạy trốn hoặc tấn công.

Xem thêm: Làm Cách Sao Chép Chữ Trên Máy Tính, Cách Để Copy‐Paste Dùng Tổ Hợp Phím Tắt

Khó có thể tìm ra được điểm nào để chê trách trong Identity V. Có thể nói lần này NetEase đã làm rất tốt với thể loại kinh dị sinh tồn với gameplay, đồ họa, âm thanh và cả cốt truyện xuất sắc. Mà game lại còn hoàn toàn miễn phí, nên nếu bạn hay chơi game mobile hoặc là fan của dòng game kinh dị thì không nên bỏ qua Identity V.

*

Cấu hình Identity V: 

- Android: Android 4.1 trở lên.

- iOS: iOS 9.0 trở lên.

Link tải Identity IOS:

Link tải Identity Android: 

- File APK:

- File TapTap: Đây

Link tải Identity giả lập: Đây

Để tải và chơi Identity V trên PC, hãy tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn. Sau đó đăng nhập và tìm Identity V trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình. Người chơi chỉ cần nhấn vào để cài đặt. Sau khi quá trình kết thúc, người chơi có thể trải nghiệm game.