CÁCH TẢI NHẠC CHUÔNG IPHONE 4

Đây là phía dẫn cụ thể bí quyết tải nhạc chuông mang đến iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes cùng những bài hát vẫn tất cả sẵn vào laptop của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chuông iphone 4


*

*

Nhạc chuông ko đơn thuần chỉ là thông báo hiện đang có cuộc call cho mà lại đó cũng là một Một trong những cách thức nhằm người dùng xác minh phong cách cá thể của chính mình. Đây là phía dẫn bỏ ra tiếtbí quyết cài nhạc chuông cho iPhone 4bằng cách sử dung iTunes với những bài bác hát vẫn gồm sẵn vào máy vi tính của chúng ta.

Mặc cho dù Apple đang cho trình làng đến vắt hệ iPhone sản phẩm công nghệ 6 nhưng mọi thành phầm đời cổ nhỏng iPhone 4 vẫn được rất nhiều người sử dụng. Tại thời khắc ra mắt, đây là một Một trong những điện thoại thông minh phía bên trong top đầu với xây cất nhỏ gọn gàng, sang trọng, màn hình tuyệt hảo với đặc biệt là phần cứng không thua kém cạnh bất cứ một đối trọng làm sao thời điểm đó. Chiếc điện thoại này là một trong bạn dạng nâng cấp tuyệt đối hoàn hảo so với cái iPhone 3 được ra mắt trước kia.

Đểmua nhạc chuông mang đến iPhone 4sthông qua iTunes, triển khai theo công việc dưới đây:

1. Nhấp con chuột cần vào bài bác hát bạn có nhu cầu cùng lựa chọn Get Info

2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time với Stop Time. Nhạc chuông có độ nhiều năm không thật 30s. Nhấp OK khi chúng ta triển khai xong quá trình này.

*

3. Nhấp loài chuột yêu cầu vào bài hát vừa mới được tạo ra, lựa chọn Create AAC Version.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Cách Tắt Thông Báo Đề Xuất Video Mới Trên Youtube

Lưu ý: Nếu mục trình đối chọi không tồn tại tùy lựa chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi cho iTunes, đụng vào Edit, chọn Preferences tiếp đến nhấp chuột vào General. Nó sẽ hiển những hộp thoại nhỏng dưới đây:

*

*

4. Sau Khi bài xích hát được mã hóa, điều nhắm tới tập tin iTunes Music với kéo bài hát ra màn hình hiển thị desktop. Sau Lúc chấm dứt bước này, quay trở lại iTunes với xóa bài xích hát đã được cắt từ bỏ iTunes library.

5. Bnóng con chuột cần vào bài hát sống màn hình máy vi tính cùng chọn Properties. Đổi phần mở rộng của bài xích hát trường đoản cú .m4a thành .m4r.

6. Sau khi đổi phần không ngừng mở rộng, nhấp đúp vào tập tin nhằm thêm nó vào tlỗi viện iTunes dưới phần ringtones. Đồng bộ hóa Smartphone và tức là chúng ta đã chấm dứt.

Kết luận

Trên đấy là phía dẫncách cài đặt nhạc chuông cho iPhone 4 cụ thể nhấtmà lại bạn nên tham khảo để có thể mua cho khách hàng một bài xích nhạc chuông ái mộ.