Cách tải nhiều ảnh cùng lúc trên facebook

Người dùng điện thoại thông minh Android đã có được giới thiệu vận dụng tải hình họa Facebook số lượng bự theo album về đồ vật (xem làm việc đây), gồm điều quan tâm dung lượng tàng trữ còn trống thì một cái máy tính xách tay hay đã thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với chiếc Smartphone, vày vậy tác dụng bên trên sẽ được áp dụng rộng rãi rộng trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách tải nhiều ảnh cùng lúc trên facebook

Tất nhiên mặc dù trên điện thoại thông minh xuất xắc trên laptop thì trường hợp chúng ta sử dụng giải pháp bằng tay thủ công để cài về hình ảnh bên trên bộ ảnh Facebook thì đang rất lâu và căng thẳng mệt mỏi.

Vì chũm đã và đang bao gồm chia sẻ về gần như ứng dụng mở rộng extension mang đến trình chăm nom máy vi tính cung ứng tải về 1 loạt thậm chí là toàn album ảnh vẫn đăng tải trang Facebook cá nhân, anh em, hội đội, fanpage về, ví dụ như DownAlbum (cài ở đây).

Đây là 1 trong phầm mềm hơi tốt vì toàn bộ ảnh sẽ tiến hành cài về cực nhanh hao mà không thay đổi quality ảnh.

Hướng dẫn cài đặt 1 loạt hình ảnh trên Facebook về đồ vật tính

Bước 1: Sau khi thiết lập extension bên trên cho Chrome, các bạn truy vấn Facebook trên trình phê chuẩn và msinh sống album ý muốn mua hình họa.


*

Sau khi thiết đặt extension bên trên mang lại Chrome, chúng ta truy vấn Facebook bên trên trình chuẩn y và msống album hy vọng cài đặt ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Win 10 Cực Dễ Dàng

Cách 2: Nhấn vào hình tượng hình trụ cùng với form ảnh bên phía trong ở góc cạnh phải tkhô giòn liên quan website cùng lựa chọn Normal nhằm triển khai quét cùng tải ảnh về sever của DownAlbum.

*

Nhấn vào biểu tượng hình trụ cùng với khung hình ảnh bên phía trong ở góc cạnh cần tkhô giòn tương tác web với lựa chọn Normal nhằm thực hiện quét và cài hình ảnh về máy chủ của DownAlbum.

*

Bấm OK.

Bước 3: Sau lúc quá trình quét với mua hình họa hoàn toàn, một link new đang xuất hiện. Tại phía trên, nhằm lưu giữ ảnh về máy vi tính cá thể, chúng ta dấn tổ hợp phím Ctrl + S (so với Windows) hoặc Command + S (so với Mac).

*

Sau lúc quy trình quét với download hình họa hoàn toàn, một link mới đã xuất hiện thêm. Tại trên đây, nhằm lưu giữ hình ảnh về máy vi tính cá nhân, các bạn nhận tổ hợp phím Ctrl + S (đối với Windows) hoặc Comm& + S (đối với Mac).

*

Bạn msinh sống tlỗi mục lưu lại file tải về từ bỏ DownAlbum và Copy toàn bộ ảnh sang 1 folder không giống nếu còn muốn.


H.A.H (Tổng hợp)Tag Facebook Android iOS

Bài viết tương tự


*

So sánh cùng với mật độ xe cộ xe hơi, Elon Musk tuyên cha hành trình Trái Đất đầy đủ địa điểm mang lại hàng chục tỷ vệ tinh
*

Đây là lý do vì sao Xiaomày 12 Pro tất cả camera thiết yếu rất to lớn, mặc dù độ sắc nét chỉ là 50MP
*

Apple được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ ốp lưng máy tính bảng ipad "biến hóa hình"
*

Smarphone OPPO Find X5 xuất hiện cùng với kiến thiết camera cực dị

Bài viết nổi bật


Công Việc liên quan


Chức Năng


gamebansung.info.vn


Kết nối với gamebansung.info.vn


Website Đối Tác

Liên Hệ

*


gamebansung.info.vn - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất cố gắng giới

Doanh Nghiệp Cổ Phần gamebansung.info Trụ̣ sở: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP..HCM

gamebansung.info.vn