Cách Tải Toàn Bộ Album Ảnh Trên Facebook

Bạn có nhu cầu cài toàn album ảnh trên Facebook về thì hình thức tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn cài đặt toàn album hình ảnh Facebook cơ mà vẫn duy trì được unique hình hình ảnh


quý khách hàng có nhu cầu cài đặt toàn tập hình ảnh trên Facebook về thì công cụ dưới đây để giúp các bạn thiết lập toàn tập hình ảnh Facebook nhưng mà vẫn duy trì được quality hình hình họa.

Bạn đang xem: Cách tải toàn bộ album ảnh trên facebook

*

Facebook đang biến hóa một social luôn luôn phải có với rất nhiều fan. Lúc nó thay đổi một kênh tiếp xúc quan trọng, đôi khi là nơi lưu trữ tương đối nhiều hình họa của người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt toàn bộ hình ảnh hoặc riêng biệt một album bên trên Facebook một bí quyết hối hả thì hãy tuân theo các bước lý giải sau:

Lưu ý: Công thay này không chỉ là download được hình ảnh tự Facebook của người tiêu dùng, nhưng các bạn còn rất có thể sở hữu được cả hình ảnh từ Facebook bằng hữu nữa.

Xem thêm: Cho Mình Hỏi Cách Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng trên Google Chrome. Tiện ích mang tên DownAlbum

Tải về tại đây: DownAlbum

*

Cách 2: Sau khi cài đặt chấm dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng của dụng cụ ở góc cạnh trên bên yêu cầu của Google Chrome. Bây tiếng các bạn hãy vào mục hình họa trên Facebook hy vọng cài và lựa chọn vào hình tượng của dụng cụ mặt góc phải đặt, tiếp nối lựa chọn Normal.

*

Nếu có hiện tại phiên bản thông tin “Load caption khổng lồ correct photos url?” hoặc “Cannot load required variable, refresh page khổng lồ retry?” thì chúng ta cđọng chọn Ok và liên tục.

Bước 3: Công cố gắng đã bắt đầu quét tất cả những hình ảnh bên trên Facebook. Sau Khi quét kết thúc qui định vẫn xuất hiện một tag mới.Sau đó bạn hãy ấn Ctrl + S nhằm lưu lại hình ảnh về. Sau Khi lưu dứt chúng ta dã có nguyên Album hình họa rồi đấy.

*

Đây là một công cụ cực tốt Lúc download toàn bộ ảnh khôn cùng đơn giản mà vẫn duy trì được chất lượng ảnh. Chúc bạn thành công xuất sắc với hãy share mang lại bạn bè bản thân nhé!