Cách tải video lên google drive bằng điện thoại

Cách tự động đồng bộ ảnh, đoạn Clip từ bỏ điện thoại thông minh của khách hàng lên Google Photos thì đơn giản và dễ dàng, Google đã cung ứng sẵn vào vận dụng Ảnh (tốt Google Photos) bên trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải video lên google drive bằng điện thoại

Nhưng để tự động sao lưu đồng bộ hình ảnh, đoạn phim từ điện thoại, máy vi tính bảng lên Google Drive thì đề xuất làm sao?

“Google vẫn đổi biện pháp mà lại Drive sầu và Photos đồng bộ tài liệu với nhau. Kể từ ngày 10/7, khi chúng ta upload một tệp tin hình ảnh xuất xắc đoạn Clip lên Google Photos, nó sẽ không lộ diện vào Drive nữa và ngược trở lại, khi chúng ta xóa một hình ảnh giỏi video của Drive sầu thì ko ảnh hưởng gì tới Google Photos.

Xem thêm: Cách Cài 3 Hệ Điều Hành Song Song Song Win 7 Và Win 10 Trên Cùng Một Máy Tính

Với các hình ảnh trước giờ đồng hồ hai bên sync cùng nhau thì bọn chúng vẫn vẫn còn nguyên chứ không hề thiếu tính, chỉ nên sau đây thì ảnh cùng đoạn Clip không hề sync nữa. Hình như, nhân tài Upload from Drive vẫn tồn tại kia để chúng ta import hình của bản thân từ bỏ Drive sầu với Photos.

Google nói rằng hình ảnh với Clip import Drive sầu vào Photos theo định dạng quality khá đầy đủ “Original Quality” công thêm tổn phí vào tài khoản của khách hàng. Những tệp tin đang sync trước ngày 10/7 sẽ không trở nên tính chi phí xuất xắc dung lượng.

Google lý giải bọn họ giới thiệu công dụng này là do những người tiêu dùng nói Việc sync hình họa thân Drive sầu và Photos có tác dụng họ rối, cùng Google ý muốn đơn giản và dễ dàng hóa thử dùng với góp người tiêu dùng coi đây là 2 thành phầm chủ quyền.”

Vì thay, hình ảnh, đoạn Clip sẽ không được đồng bộ lên Google Drive tự động nữa!

Vậy làm cho cụ làm sao để auto upload hình hình ảnh, video từ bỏ điện thoại lên Google Drive trường đoản cú động? Đừng lo ngại, hôm nay gamebansung.info sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp auto sao lưu lại đồng album ảnh, video tự điện thoại cảm ứng, máy tính bảng lên Google Drive sầu của người tiêu dùng