CÁCH TẢI VIDEO YOUTUBE TRÊN CHROME

Quý Khách vô tình xem được một đoạn phim tuyệt bên trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả thời gian không có mạng internet. Vậy thì chỉ với cách là download đoạn Clip Youtube về laptop hoặc máy tính, với khi ấy bạn có nhu cầu xem thời gian làm sao cũng được. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ khuyên bảo chúng ta một vài cách mua Clip trên Youtube về sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube trên chrome


Quý khách hàng vô tình coi được một Clip hay bên trên Youtube, ao ước coi đi xem lại của cả lúc không có mạng internet. Vậy thì chỉ còn biện pháp là tải về đoạn Clip Youtube về máy tính hoặc máy tính, và khi đó bạn có nhu cầu coi thời điểm nào cũng khá được. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ vẫn khuyên bảo chúng ta một số trong những bí quyết cài đoạn phim bên trên Youtube về thứ.

*

trước hết, Phong Vũ xin giới thiệu mang đến các bạn một số bí quyết download Clip Youtube về laptop nhưng không nhất thiết phải sở hữu phần mềm, hay nói theo một cách khác là tải về online đoạn phim Youtube về máy tính.

1. Sử dụng trình coi xét Cốc Cốc nhằm sở hữu đoạn phim Youtube về sản phẩm tính

Đối cùng với đa số ai chưa biết thì trình cẩn thận Cốc Cốc chất nhận được cài đặt thẳng video clip Youtube về laptop chưa đến một add-on mang định của Cốc Cốc, chính là Cốc Cốc Savior. Add-on này chất nhận được cài đoạn phim tại phần đa trang gồm cất đoạn phim.

*

Lúc bạn mở một video trên Youtube lên, mặc định Cốc Cốc đã hiển thị một thanh khô cài đặt xuống tại góc trên phía trái của video clip nhiều người đang xem. Hiện giờ, chúng ta chỉ cần chọn chất lượng mang lại video cùng bấm chuột ô Tải xuống greed color lá cây.

*

Nói qua một chút về phần lựa chọn chất lượng đến video. Dựa theo đều yêu cầu thường có của người tiêu dùng, Cốc Cốc đã đưa ra một trong những sàng lọc nhằm các bạn tham khảo coi cần mua video clip về dạng như thế nào để đúng cùng với mục tiêu của phiên bản thân.

Tại hình ảnh dưới, các bạn sẽ thấy 2 phần là Phyên với Âm Tkhô cứng. Trong đó:

• Phần Phyên là phần cơ mà khi bạn cài đặt Clip bên trên Youtube về, Cốc Cốc đang download cả phần hình hình ảnh cũng như âm tkhô nóng cùng với quality mà các bạn đã lựa chọn. Trong phần này, gồm 6 mức unique video theo thứ tự tự cao xuống phải chăng với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – mobile tương xứng cùng với độ sắc nét 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

• Phần Âm tkhô cứng là phần cơ mà chúng ta chỉ mong cài âm tkhô hanh của đoạn phim về nhưng không đề xuất cho hình ảnh. Với 2 chắt lọc chất lượng High – Medium tương xứng cùng với 2 mức độ chất lượng 320kbps và 128kpbs.

*

Chưa không còn, đôi lúc cái add-on đó lại ko hiện tại tkhô hanh sở hữu đoạn phim trên góc trái bên trên của đoạn phim. Nhưng đừng lo, bạn vẫn rất có thể cài đặt video bằng cách ấn vào nút mũi thương hiệu xanh sống phía cuối thanh hao nhập web. Sau lúc bấm chuột nút mũi thương hiệu kia, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng của video clip nhỏng phương pháp trên.

2. Download video Youtube về máy vi tính cùng với SaveFrom

Các bạn cũng có thể truy cập vào SaveFrom tại phía trên.

Cách thức vận động khá đơn giản, chúng ta sẽ thấy có một ô nhằm nhập URL, bạn copy đường links video Youtube rồi paste vào đây (mũi tên màu sắc đỏ). Sau khi copy con đường liên kết vào xong, chúng ta ngóng một chút để SaveFrom tiến hành quá trình của chính bản thân mình. Ngay tiếp đến, chúng ta chỉ việc chọn quality của Clip, rồi ấn Download nhằm tải video clip về máy tính (mũi thương hiệu màu sắc xanh).

*

Nhược điểm của cách này là SaveFrom chỉ giúp cho bạn download cục bộ Clip (bao gồm cả hình ảnh lẫn âm thanh) mà lại không có phần sở hữu riêng rẽ âm tkhô cứng không.

Hình như, còn một cách đơn giản rộng để sử dụng SaveFrom. Chỉ nên thay loại chữ “www.” bằng “ss” là laptop đã auto gửi liên kết youtube sang trang của SaveFrom.

Ví dụ bản thân bao gồm con đường links youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Muốn sở hữu được đoạn phim Youtube, bạn chỉ cần tuân theo khuyên bảo bên trên bằng việc đổi thay “www.” thành “ss” cùng nó sẽ thành cố kỉnh này:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

*

3. Dịch Vụ Thương Mại cài đặt đoạn Clip trực tuyến đường video Converter

Một cách tải về Clip Youtube về máy tính xách tay khác cơ mà ko buộc phải thiết lập ứng dụng. Đó là sử dụng dịch vụ của Clip Converter – là trang web nổi tiếng có thể chấp nhận được cài video Youtube về laptop cơ mà ko mất chi phí, chưa kể website này còn có cả ngôn từ Tiếng Việt vô cùng thuận tiện cho mình nào chần chờ Tiếng Anh.

Muốn thực hiện dịch vụ của video Converter nhằm tải về đoạn phim Youtube về laptop, trước tiên bạn cần phải truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

Giống nlỗi cách bên trên, bạn cũng cần được copy mặt đường links video bạn muốn thiết lập vào thanh hao Media URL (mũi tên color đỏ) rồi ấn liên tục (mũi tên màu sắc xanh).

*

Và cũng giống như SaveFrom, bạn đề xuất đợi một dịp để đoạn Clip Converter bắt links. Sau khi bắt được liên kết, video clip Converter cũng giới thiệu một số sàng lọc nhằm chúng ta tìm hiểu thêm.

quý khách hàng yêu cầu chú ý tới những chọn lọc mà Clip Converter giới thiệu nhằm hoàn toàn có thể chọn đúng định hình cần tải.

Trong hình dưới, phần blue color là đầy đủ chọn lọc quality mang đến video clip.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Plugin Cho Cốc Cốc Cốc Và Firefox, Cập Nhật Plugin Cho Cốc Cốc

Sau khi chúng ta lựa chọn được quality đến đoạn phim thì hãy quan sát xuống mục Chuyển đổi định dạng, làm việc mục này còn có 2 lựa chọn:

– Mũi thương hiệu màu sắc tím là sau khi chúng ta chọn chất lượng đoạn Clip sinh sống bên trên, các bạn click chuột nút Tải về thì Clip Converter đang cài toàn cục đoạn Clip về máy tính.

– Phần màu sắc tiến thưởng giành cho đầy đủ ai mong muốn chuyển video thanh lịch các format khác như MP3, M4A,…

*

Sau khi chọn được định dạng đề xuất sở hữu về, đoạn Clip Converter vẫn gửi trang bắt đầu với hình ảnh cung cấp các thông báo về Clip nhưng bạn muốn tải về. Hiện nay chúng ta ấn vào nút Tải về để tải đoạn phim về máy tính xách tay.

*

Đó là một vài cách mua đoạn phim Youtube về máy tính xách tay nhưng mà không đề nghị phần mềm. Sau đây, Phong Vũ xin giới thiệu chúng ta một trong những phương pháp tải về video clip Youtube bằng ứng dụng. Đây là số đông ứng dụng không chỉ là dùng làm download Clip trên Youtube nhưng hầu hết đa số video clip không giống chúng ta cũng có thể download về laptop được.

4. Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) nhằm tải về Clip Youtube về máy tính.

Phần mượt đầu tiên mà lại Phong Vũ mong muốn ra mắt cho chúng ta chính là phần mềm khét tiếng IDM. Nó rất thông dụng và được tương đối nhiều tín đồ yêu thích, thậm chí là có thể nói tức thì sau khi mua laptop bắt đầu hoặc là đi tải lại win thì đây là một Một trong những phần mềm được cài đặt lại trước tiên.

Sơ qua về IDM

Đây là trình tải về số 1 vị nó hoàn toàn có thể tăng tốc độ cài file lên không hề ít lần cùng với cách thức chuyển động cũng tương đối dễ dàng tưởng tượng. Nếu nlỗi thông thường các bạn sử dụng trình duyệt nhằm tải về Clip giỏi những phần mềm không giống thì sẽ thấy tốc độ không quá nhanh, nhưng mà khi cài IDM vào đồ vật thì sẽ sở hữu sự biệt lập rõ ràng trong tiến trình download. Cụ thể, trình xem xét thì Khi download tệp tin đang download từ trên đầu cho tới cuối của mẫu file đó, trong những khi IDM thường xuyên phân tách nhỏ dại file ra có tác dụng 8 phần rồi mua tuy nhiên song chúng thì vẫn nhanh khô rộng nhiều so với mua bởi trình duyệt y.

Nói nôm na gắng này mang lại dễ hiểu, coi file tải về là một trong cái giường thì so với trình coi ngó Lúc tải về, nó đang 1 mình bê loại giường kia từ vị trí cài về máy tính xách tay của bạn trong những khi IDM chia thành 8 tín đồ rồi cùng cả nhà bê chiếc giường đó đi thì đã di chuyển nkhô cứng với nhẹ hơn không hề ít.

*

OK sơ qua về IDM nạm là đủ rồi, bây giờ Phong Vũ đang gợi ý chúng ta phương pháp để thiết lập video clip Youtube về máy vi tính bởi IDM.

Thứ nhất, bạn phải cài IDM về máy vi tính của doanh nghiệp tại đây với sau đó thiết đặt như 1 phần mềm thông thường. Thông thường sau thời điểm thiết lập IDM ngừng, nó đã tự động download một add on mang tên là IDM Integration Module vào trình chăm bẵm nhưng được thiết lập khoác định. Nhưng gồm có người sử dụng cùng lúc nhiều trình cẩn thận khác nhau nhưng mà muốn thực hiện IDM thì phải làm biện pháp nào?

Hướng dẫn sở hữu IDM để tải về video về laptop cho một số loại trình coi ngó thông dụng

1. Đối cùng với những trình duyệt thực hiện mã mối cung cấp Chromium nlỗi Google Chrome, Cốc Cốc,…

– Tiếp theo mở file đựng IDM vào máy tính xách tay lên theo con đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

– Tìm đến tệp tin có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Rồi cần sử dụng chuột kéo thả vào vùng quản lý ứng dụng của trình chăm chút.

Sau đó chỉ ra một bảng nhỏng hình dưới, bạn click chuột ô Thêm tiện thể ích phía bên trên và xong xuôi, bạn đã có IDM trong trình ưng chuẩn.

*

2. Đối với trình để mắt tới FireFox

*

– Quý khách hàng nhìn vào biểu tượng bánh xe cộ sinh hoạt phía dưới thanh liên quan, lựa chọn dòng Install Add-on From File

*

Sau đó, hiện ra một cửa sổ nhằm chọn file thì bây giờ bạn lựa chọn theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet Download Manager cùng chọn file gồm tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Vậy là xong xuôi. Quý Khách vẫn cài được IDM đến trình chăm sóc của bản thân rồi, hiện nay muốn tải về Clip Youtube về máy vi tính, chúng ta trở về Youtube cùng nhìn vào góc bên trên mặt bắt buộc của video clip vẫn hiện hữu pop-up nhỏ tất cả ghi “Download This Video”. Việc của doanh nghiệp bây giờ vô cùng đơn giản dễ dàng, chỉ việc ấn vào pop-up này, lựa chọn khu vực lưu giữ đoạn phim và chờ nó thiết lập về thôi.

*

5. Cài add-on “1-Cliông xã Youtube Video Download” trên FireFox

1-Click YouTube Download là 1 trong add-on mã mlàm việc rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người dùng thiết lập toàn bộ những nhiều loại đoạn phim tự Youtube chưa đến một lượt clichồng chuột:

*

Add-on này vẫn thêm một đường liên kết bé dại trong YouTube nhằm download Clip với nhạc cùng với định hình 3GPhường., MP4 HD (High Definition) và FLV. Đây là 1 trong những trong những vẻ ngoài vơi cùng đơn giản dễ dàng nhất giúp cho bạn download video clip bên trên YouTube nếu bạn thực hiện trình duyệt y FireFox. Hạn chế của add-on này là ko hiển thị quá trình tải đoạn phim, vì vậy nếu không để ý thì sẽ rất bất tiện trong lúc theo dõi và quan sát.

6. Tải video clip Youtube bởi phần mềm YTD Video Downloader

Đây là 1 trong những ứng dụng cung ứng xứng đáng chăm chú có tác dụng chuyển động tương đối giỏi cùng với bối cảnh cơ bản. Cmùi hương trình này có 2 công dụng chính: tải các tệp tin video clip tự Youtube, với chuyển đổi chúng quý phái các format thịnh hành không giống. Tất cả số đông gì bạn phải làm chỉ với copy URL của video YouTube buộc phải tải về, paste vào ô Enter the URL, chọn đường truyền xuất ra của Video và nhận nút Download nhằm thiết lập YouTube Video:

*

Nếu bạn muốn thay đổi đoạn Clip thanh lịch các dạng không giống thì hãy di con chuột sang trọng mục Convert rồi lựa chọn định dạng nhưng bạn có nhu cầu biến đổi. Trình biến hóa của chương trình gồm cung ứng cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại cầm tay, AVI, MP3, WMV, cùng Xvid. Dường như, điều đáng quan tâm ngơi nghỉ lịch trình này cũng có thể có một trình chỉnh sửa đoạn Clip cơ bản hoặc người tiêu dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khô Lúc chuyển đổi. Rất thuận tiện đề nghị ko.

Trên đó là phương pháp dùng phần mềm nhằm cài Clip Youtube về máy tính xách tay ở đầu cuối. Đồng thời, cũng là hướng dẫn sau cuối nhưng Phong Vũ ao ước dành cho chúng ta vào bài viết này.

Hãy lựa chọn cách cài đoạn phim Youtube về laptop nhưng chúng ta Cảm Xúc cân xứng độc nhất vô nhị nhé. Nếu chúng ta còn biết cách cài đặt đoạn Clip Youtube nào không giống thì nên share với Phong Vũ với đều tín đồ cùng biết nhé.