Cách tăng bộ nhớ google drive

Google Drive – hình thức dịch vụ tàng trữ và đồng hóa hóa tập tin được sinh sản bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin ở đám mây, chia sẻ tập tin, với chỉnh sửa tài liệu, văn uống bạn dạng, bảng tính, bài bác biểu hiện cùng với hợp tác viên.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ google drive

Google Drive sầu bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một bộ phần mềm văn uống chống có thể chấp nhận được chỉnh sửa tư liệu, bảng tính, trình bày, bản vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive sầu mang về cho các bạn một ổ cứng di động khiến cho bạn tàng trữ báo cáo nhanh chóng với bảo mật an toàn tuyệt vời nhất.

lúc áp dụng Google Drive chúng ta được cấp 15 GB dung lượng miễn tổn phí. Bao tất cả cả Drive sầu, hơn nữa bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail với những tập tin đính kèm), hình ảnh lưu trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ tự điện thoại thông minh,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác trên Google Drive8. Cách dìm 1 TB Google drive sầu miễn phí

1. Tải đoạn phim lên YouTube

Trên Drive của chúng ta có nhiều file Video rất chất lượng. Đây là gần như nội dung chiếm không ít không khí tàng trữ của chúng ta. Các bạn có thể xóa đông đảo tệp tin Video ko quan trọng.

Hoặc đối với hầu hết Video quan tiền trong những bạn có thể tải lên Youtube ở chính sách riêng tư để ko cho tất cả những người khác hoàn toàn có thể coi Video của khách hàng. Hoặc đặt chính sách Unlisted nhằm rất có thể share URL chỉ riêng rẽ cùng với mái ấm gia đình, bạn bè hoặc nhóm thao tác của bạn.

Khoản 80% không gian lưu trữ bên trên Drive sầu là Video lúc cài đặt lên youtube những chúng ta có thể giải pchờ kha khá bộ nhớ.


*

Giảm giá chỉ email


2. Sử dụng những điều khoản trực con đường của Google

Khi Gmail của chúng ta nhận được nhiều tập tin đi cùng nhỏng file Doc, tệp tin Excel các tệp tin này bọn họ áp dụng vào quá trình từng ngày.

Hãy chuyển các file này thanh lịch các định hình nlỗi Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung lượng Google Drive


Lúc chuyển quý phái các định dạng đó sẽ không còn tốn không gian tàng trữ bên trên Drive sầu của các bạn, bao gồm nghĩa là các bạn sẽ duy trì nhiều không khí trống hơn cho những tệp không giống. Như vậy cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho những tệp kèm theo bên trên email.

3. Dọn dẹp những tập tin ko sử dụng

Khoản 80% ngôn từ trong Drive của chúng ta là không cần thiết. Đối cùng với các tập tin đó các bạn có thể xóa hoặc chuyển những tập tin đó mang lại một giải pháp tàng trữ không giống.

Kiểm tra tập tin đang chỉ chiếm nhiều dung lượng nhất, hãy msống https://drive sầu.google.com/drive/u/0/quota trong trình duyệt của công ty.

Các file dung tích béo đang xuất hiện thêm đầu list, những chúng ta có thể quan tâm đến cùng xóa đa số file thực thụ ko quan trọng.

4. Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình ảnh, video

Sau đoạn phim thì photo cũng chỉ chiếm không hề ít bộ nhớ vào Drive của các bạn.

Những tấm hình rất chất lượng chiếm phần không ít không khí tàng trữ, vì vậy rứa bởi thêm hình họa của người sử dụng vào Drive sầu, hãy thực hiện Google Photos.

khi áp dụng Photo lớn của Google các bạn sẽ tàng trữ đa số bức ảnh cùng Album của chính mình với bộ nhớ lưu trữ không giới hạn. Google Photos cho phép bạn sao lưu giữ mỗi hình hình họa bao gồm kích thước lên đến mức 16MB với quality HD lên đến 1080p.


*

Tăng dung tích Google Drive


Hãy đặt hình hình họa vào đúng vị trí của nó. Với google photo sẽ có được đầy đủ trình chiếu cung cấp xem cùng chỉnh xửa hình họa thông mình làm cho bức ảnh của bạn trông đẹp hẳn, mỹ miều rộng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng vội thiết lập các tệp được share vào Google Drive sầu của riêng biệt các bạn trừ khi bạn thực sự đề nghị có tác dụng vậy.

5. Không thêm các tệp được share vào drive của bạn

Trong các bước các bạn thường xuyên nhận rất nhiều tập tin share, rất nhiều ngôn từ này sẽ không chỉ chiếm không khí Drive sầu của các bạn trừ khi bạn cung ứng Drive sầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách dung lượng, chớ vội vàng mua các tệp được share vào Google Drive sầu của riêng biệt bạn trừ khi chúng ta số đông câu chữ này đích thực quan tiền vào cùng với chúng ta.

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

trong những biện pháp dễ dàng nhất để tăng dung tích Google Drive là dọn sạch mát thùng rác. Các thư mục vào thùng rác rến của người tiêu dùng vẫn chỉ chiếm không khí, để dọn sạch các tệp này trên thùng rác rưởi, thực hiện nhỏng sau:

– Mnghỉ ngơi Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác rưởi làm việc thanh bên trái.

Dọn không bẩn thùng rác


*

Tăng dung tích Google Drive


– Nhấp vào mũi thương hiệu kề bên tự Thùng rác rưởi cùng nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác rến.

– Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Thường xuim vệ sinh mail rác

Để xóa các email ko quan trọng với tệp đi kèm lớn:

– Gõ cụm has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào hình tượng tra cứu tìm.

Xem thêm: Có Cách Xem Số Lượng Tin Nhắn Trên Messenger Xem Ai Nhắn Tin Nhiều Hơn

– Chọn email các bạn ko nên và nhấp vào xóa.

– Trong tkhô nóng bên trái nhấp vào More cùng nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Tại đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now với nhấn OK nhằm chứng thực hành động xóa của công ty.

7. Xóa những tệp tin trùng bên trên Google Drive

Trong quá trình thực hiện đang có tương đối nhiều tập tin trùng nhau trong Drive sầu của các bạn. Các bạn nên sử dụng phần miềm Duplicate Sweeper để xóa những tệp trùng bên trên Google Drive của bạn. Tải xuống ứng dụng trên đây.

Tiếp theo, bạn phải đảm bảo rằng máy tính của người tiêu dùng được nhất quán hóa với thông tin tài khoản Google Drive của người tiêu dùng. Tải xuống với thiết lập vận dụng sao giữ và đồng hóa hóa của Google Drive tại đây.

Sau lúc cài đặt phần miền, Googel Drive sẽ vận động trên máy vi tính của chúng ta và tạo thành thư mục mang tên là Google Drive sầu. Thư mục này đã chứa toàn bộ dữ liệu được đồng bộ hóa tự thông tin tài khoản Google Drive Storage của khách hàng.

Khởi chạy Duplicate Sweeper và nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét toàn bộ Google Drive sầu của bản thân để tìm các bản sao, nên chọn lựa tlỗi mục Google Drive sầu (theo mặc định, phần này nằm trong khoanh vùng thỏng mục người tiêu dùng của bạn). Nhấn OK để thêm thỏng mục.

Thêm tlỗi mục quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc cạnh bên trên bên phải của trình quét đụng hàng.

Nhấp vào nút Start Duplicate Search

Quét giống nhau hiện thời vẫn quét thư mục và trả về một danh sách những tệp giống nhau mà nó đã kiếm tìm thấy. Đánh lốt vào các tệp trong những nhóm nhưng mà bạn muốn xóa hoặc dấn Keep All Newest Files để auto chọn những tệp cũ độc nhất vô nhị phải xóa.

trungtamgiasu.com. Email doanh nghiệp lớn sẽ giúp đỡ các bạn chuyên nghiệp hóa rộng vào đôi mắt khách hàng hàng

8. Cách nhận 1 TB Google drive miễn phí

Cách 1:

Đăng nhập vào trang đăng ký Google Drive sầu của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập những làng mạc tin quan trọng nhỏng đô thị, nước nhà nhưng bọn họ đang sinh sống. Tích chọn 2 mục lao lý của lịch trình rồi chọn Đăng ký.

Cách 2:

Chúng ta sẽ tiến hành đưa thanh lịch đồ họa mới. Tại trên đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Cách 3:

Tiếp theo chúng ta sẽ được đưa đến hình ảnh Google Maps cùng phiên bản vật vị trí bạn đang sống. Chúng ta sẽ tiên hành tmê mẩn gia góp phần ngôn từ mang lại Google Map.

Các quá trình cơ mà bạn phải có tác dụng vẫn gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài đánh giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện được người tiêu dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần tùy chỉnh thiết lập của Google .

Cách 4:

Sau Lúc đăng nội dung lên Google Map chúng ta tiến hành đánh giá vị trí hay bổ sung cập nhật hình họa vị trí với thông tin tài khoản Loacl Guides, bạn hãy nhấp chọn vào trong 1 địa điểm như thế nào đó trên bản thiết bị, rất có thể quán cafe, nhà hàng quán ăn, địa điểm làm sao đó để thêm ảnh.

ví dụ như tôi lựa chọn địa điểm Học viện báo chí truyền thông cùng tulặng truyền. Ngay bên dưới sẽ có được mục Thêm ảnh hoặc Viết bài xích tấn công giá.

Bước 5:

Ngay kế tiếp xuất hiện đồ họa tải ảnh địa chỉ lên. Chúng ta rất có thể nhấp lựa chọn mục Chọn ảnh để tải lên tức thì ở vị trí chính giữa, hoặc kéo cùng thả hình hình họa vào khung cài đặt hình ảnh lên Google Maps.

Quý Khách chờ đợi cài đặt hình họa lên Google Maps. Khi sẽ cài đặt ảnh thành công, bọn họ đang cảm nhận thông tin thành công trường đoản cú Google Maps. Nhấn Xong

do vậy vào bài viết tôi đã chia sẻ với chúng ta bí quyết tăng dung tích Google Drive miễn phí.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tớ, email, cùng trang web trong trình coi sóc này cho lần phản hồi tiếp đến của tớ.