CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GMAIL MIỄN PHÍ

Google Drive mang về gần như app tàng trữ tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên cách thức này cũng số lượng giới hạn dung tích lưu trữ. gamebansung.info đã chỉ các bạn biện pháp tăng dung tích Google Drive sầu 2020 miễn giá tiền nhưng mà ko đề nghị nâng cấp.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20đôi mươi MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu là một kênh dịch vụ lưu trữ dữliệutrực tuyến cung cấp cho những người dùng 15 GB dung tích miễn mức giá, tuy nhiên chúng ta cũng cần được lưu ý rằng, 15 GB tại chỗ này không những bao gồm Drive, hơn nữa bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và các tập tin đính thêm kèm), ảnh lưu bên trên Google Photos, tập tin sao lưu từ điện thoại cảm ứng thông minh,...

Mức dung tích này là đầy đủ cần sử dụng đến nhiều phần người dùng, giả dụ quá mức Google vẫn kinh nghiệm bạn oder dung lượng hoặc giải pchờ dung lượng.

*

Mức giá thành Khi nâng cấp:

Google Drive sầu mang về 2 gói dung lượng cơ bạn dạng là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu áp dụng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn mua các gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) cùng 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số cách khiến cho bạn tăng dung lượng mà lại ko phải tốn chi phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại các tệp không thực hiện bằng phương pháp xóa chúng đi ngoài Drive để sở hữu được lượng không gian lưu trữ nhiều hơn thế nữa. Và thường thì những tệp tin lớn số 1 đã nghỉ ngơi đầu danh sách, chúng ta chú ý có thể xóa hay là không nhằm xóa.

*

Sử dụng những biện pháp trực con đường của Google nhỏng Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn muốn tăng dung lượng trống trên Drive sầu, hãy lưu trữ tài liệu sinh sống định hình file của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings với không dừng lại ở đó nữa) bởi vì Google cung cấp dung lượng tàng trữ không giới hạn miễn giá tiền cho các kiểu định dạng đó.

Xem thêm: Thay Đổi Tùy Chọn Cài Đặt Itunes Nhưng Không Mở Được Itunes 11 Trên Win 7 64 Bit

*

Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình ảnh, video

Hầu hết đều bức ảnh rất chất lượng chiếm phần rất nhiều không khí lưu trữ bởi vậy ráng vị thêm hình ảnh của công ty vào Drive thì nên sử dụng Google Photos.

*

Không thêm các tệp được chia sẻ trên Drive của bạn

Lúc fan khác chia sẻ câu chữ Drive sầu với chúng ta, văn bản đó sẽ không chiếm bất kỳ dung tích tàng trữ làm sao của công ty trừ khi bạn lựa chọn thêm câu chữ kia vào Drive.

Xóa thùng rác trên Google Drive

trong số những biện pháp dễ nhất nhằm tăng dung lượng Google Drive là dọn sạch mát thùng rác. Các thỏng mục vào thùng rác của bạn vẫn chỉ chiếm không khí, nhằm dọn sạch mát những tệp này trên thùng rác, thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc Google Drive sầu với nhấp vào Thùng rác sinh hoạt tkhô cứng phía bên trái.

*
Cách 2: Nhấp vào mũi thương hiệu sát bên từ bỏ Thùng rác với nhấp vào Dọn sạch thùng rác.

Cách 3: Nhấn chứng thực lại để xóa.

Trên đó là một số giải pháp tăng dung lượng lưu trữ bên trên Google Drive sầu mà lại bạn có thể tiến hành được cơ mà ko đề xuất tốn mức giá nâng cấp. Mong rằng từ những cách trên chúng ta cũng có thể quản lý dung tích tệp trn Google thuận lợi rộng.