Cách Tăng Tốc Độ Download Idm

Dù IDM là biện pháp góp tăng tốc độ sở hữu file tuy nhiên còn nếu như không tùy chỉnh thiết lập đúng bạn có thể làm giảm tốc độ IDM đi đáng chú ý đấy. Hãy tuân theo khuyên bảo sau đây để tăng tốc IDM nếu bạn cảm thấy vận tốc của IDM hiện nay đang bị đủng đỉnh nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download idm

Tải Internet Download Manager new nhất

Bài viết bao gồm 4 cách để nâng cấp tốc độ IDM, bạn có thể áp dụng tinh lọc hoặc test theo lần lượt cho tới Lúc IDM đã đạt được tốc độ tải nlỗi bạn ao ước chờ nhé.

Cách 1: Tăng tốc Internet Download Manager từ setup của IDM

Từ bối cảnh chủ yếu của IDM, các bạn nhấp vào Scheduler (hình tượng đồng hồ).

*


Sau lúc hành lang cửa số Scheduler lộ diện, chọn thẻ File in the queue với chỉnh mục Download... files at the same time trường đoản cú mang định là 4 xuống thành 1, tiếp đến nhấn vào OK (hình mặt dưới).

*

Tuy nhiên, biện pháp này còn có yếu điểm là vẫn làm sút vận tốc truy cập vào các website, xuất xắc các quá trình, thao tác không giống tất cả liên quan, áp dụng tới mặt đường truyền internet.


Cách 2: Ttốt thay đổi Options nhằm cải thiện vận tốc IDM

Cũng từ đồ họa chủ yếu của IDM, chúng ta nhấp lựa chọn thẻ Options (gồm hình tượng là hình bánh răng xe).

*

Cửa sổ mới xuất hiện, các bạn chọn Connection cùng điều chỉnh những thông số kỹ thuật trong các số ấy nhỏng hình tiếp sau đây, nỗ lực thể:

Trong mục Connection Type/Speed: lựa chọn High speed...Chọn quý giá mức độ vừa phải độc nhất vô nhị là 8 hoặc 16 làm việc Default max. conn. number.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người Khác Không Cần Mật Khẩu, Mã Xác Nhận

*


Trên đông đảo phiên bản IDM cũ rộng, hình ảnh hoàn toàn có thể khá khác hình họa bên trên và chúng ta cũng có thể biến đổi thiết lập nlỗi bên dưới đây:

*

Cách 3: Thiết lập giới hạn tốc độ cho IDM

Từ màn hình desktop, chúng ta click con chuột đề nghị vào biểu tượng của IDM, kế tiếp chọn Speed Limiter với nhấp vào Settings...

*

Cửa sổ Speed Limiter settings chỉ ra, các bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh thông số vào mục Maximum tải về speed for one file thành 512 KBytes/sec ráng bởi vì mặc định của IDM. Cũng có thể tăng tốc độ này lên rất cao rộng, mặc dù, nếu như thừa mức 512, thì lúc sẽ download về mà bạn tạm ngưng (Pause) thì sẽ không thể liên tiếp tải (Resume) file đó được.


*

Cách 4: thay đổi số lượng giới hạn đường truyền nhằm tăng speed IDM

Nhấn phím Windows + R nhằm mở cửa sổ Run, nhập gpedit.msc, nhấn OK nhằm xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

*

Sau Lúc hộp thoại Local Group Policy Editor xuất hiện thêm, các bạn chú ý vào hành lang cửa số phía trái với lần lượt lựa chọn tùy chỉnh cấu hình theo hướng dẫn sau:

Administrative Templates/Network/QoS Packet Scheduler.Lúc mặt tay đề nghị mở ra thẻ tương xứng, kích đúp vào Limit reservable bandwidth.

*

Trong hành lang cửa số bắt đầu lộ diện, bạn lựa chọn Enables trong mục Limit reservable bandwidth, cùng chỉnh Options/Bandwidth limit (%) từ bỏ mang định xuống còn 0. Ấn vào OK để chấm dứt.

*


Tất nhiên, vận tốc mua file nói bình thường cùng tốc độ IDM nói riêng còn nhờ vào vào con đường truyền mạng, gói cước ai đang cần sử dụng, VPS lưu trữ tệp tin download, thậm chí còn là khoanh vùng sinc sinh sống. Nhưng những cách tăng speed IDM mà lại Quantrisở hữu.com vừa giới thiệu sinh sống bên trên sẽ giúp đỡ các bạn cải thiện với tăng speed tối đa đến IDM của mình. Hãy demo và mang lại bầy bản thân biết phương pháp làm sao mang đến kết quả cho chính mình nhé.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4 ★ 14