Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Khảo Sát Trên Google

gmail.com đánh giá bọn họ làm cho bảng điều tra trực tuyến phố miễn Ngân sách chi tiêu, với lại còn đẹp nữa, nhờ khiến cho trên nền của google forms. Có một tuyệt kỹ không giống nhằm thực thi bảng điều tra khảo sát điều tra khôn cùng đẹp cùng chuyên nghiệp rộng lớn google forms, chính là cần sử dụng trang web survey monkey (https://www.surveymonkey.com/), tuy vậy đồ gì rồi cũng đều phải có giá bán chỉ của nó, trang này đề nghị góp sức giá thành bảo trì. Nên cực tốt là tiến hành google forms chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo bảng câu hỏi khảo sát trên google

Quý khách hàng đã xem: Cách sản xuất bảng câu hỏi khảo sát điều tra bên trên google

Các bước triển khai cung ứng bảng điều tra miễn giá cả.

Cách 1 : Vào can dự https://docs.google.com/forms/, nếu như không singin chúng ta đề xuất đăng nhập, ví như sẽ đăng nhập rồi đang hiển thị màn hình hiển thị sau:


*

Cách 2: người tiêu dùng hoàn toàn có thể sinh sản thành bảng khảo sát Thị Phần new phụ thuộc vào mẫu mã bao gồm sẵn, hoặc chế tạo 1 form trọn vẹn bắt đầu. Tại đây nhóm chọn mẫu mã new bằng phương pháp thừa nhận blank.

Cách 3: Form điều tra khảo sát trống chỉ ra cùng với vài cha ban ba cơ bản nhỏng sau:


*

Các họ chỉnh sửa tùy đam mê trên size này, phần nội dung hoằn toàn biến đổi được.

Xem thêm: Cách Xóa Thư Mục Trên Máy Tính, 8 Cách Xóa File Cứng Đầu Hiệu Quả


*

Sau cơ nhập đều ngôn ngữ như thể review, ý muốn xin chào.

Để vào văn uống phiên bản thắc mắc bao hàm, bọn họ click chuột add question, trong add question bao hàm đều một số trong những loại thắc mắc sau: Short Answer, Paragraph,Multiple Choice, Checkboxes,Dropdown, Linear Scale, Multiple Choice Grid,Date, Time


*

Tuy nhiên, nhằm triển khai bảng vướng mắc mang lại thang đo dạng likert 1 2 3 4 5 thì ta chắt lọc thang đo dạng Linear Scale, không chỉ có thế nhằm mục đích phân làn thân hồ hết mục, ta trọn vẹn rất có thể nhận nút ít add title and diễn đạt search kiếm nhằm thêm văn bản đề nghị hiển thị.


*

Cách tốt nhất có thể có thể để thấy bảng thắc mắc đang được thiết kế đẹp mắt đem lại đâu là xem trực tuyến phố nó, để tiến hành được vấn đề này các bạn ấn vào nút không nhiều SEND phương diện lời khuyên, phía bên trên của màn hình hiển thị, tiếp nối chắt lọc SEND VIA mail hoặc mang liên kết, tiếp nối lựa chọn copy liên kết nhằm mục đích gởi đem đến đồng đội, đối tượng người tiêu dùng người sử dụng đề xuất khảo sát, hoặc mang đến bao hàm họ nhằm mục đích review lại.( chúng ta cũng có thể ấn shorten URL để liên kết nthêm hơn)


Trong khi một số trong những thắc mắc ở trong dạng rất cần phải trả lời, nếu không vấn đáp thì ko submit được, chúng ta đề nghị sàng lọc nút require như vào hình nhé.


cơ hội vẫn xây dựng hoàn thành 1 câu, các bạn ấn vào hình tượng copy tiếp giáp với nút ít xóa nhằm tạo thành thắc mắc bắt đầu, họ chỉ Việc đổi khác nội dung là xong xuôi.

Sau khi thi công hoàn thành, chúng ta kiểm tra lần cuối với gởi cho người được điều tra điều tra coi. Họ tiến công vào thuộc chúng ta cũng có thể theo dõi với quan tiền tiếp giáp tất cả bao nhiêu tín đồ, tác dụng như thế nào. Để tạo nên được vấn đề này chúng ta vào mục RESPONSES, tiếp diễn nhấp vào nút ít blue color lá cây như vào hình lý giải để tạo cho tệp tin excel dạng google docs,


Từ spreed sheet google, chúng ta bấm vào như hình dưới nhằm download file excel tổng hòa hợp toàn bộ những bảng vấn đáp về máy tính xách tay.( file- mua về as- microsoft excel ). Từ cơ hoàn toàn có thể dễ dãi đưa vào SPSS nhằm xử lý