CÁCH TẠO BIỂU ĐỒ TRONG POWERPOINT 2010

Trong quy trình áp dụng Word, Excel tốt là PowerPoint thì câu hỏi cyếu các đồ vật thị, biểu đồ vào ngôn từ là 1 câu hỏi có tác dụng quan trọng, điều này giúp văn bản cơ mà bạn có nhu cầu trình bày vẫn ví dụ hơn, các các loại số liệu tốt thống kê lại cũng khá được hiển thị một bí quyết dễ dàng nắm bắt rộng.

Bạn đang xem: Cách tạo biểu đồ trong powerpoint 2010

Nếu nhỏng bạn là dân văn uống chống, học sinh, sinch viên tốt là thậm chí còn là cô giáo mà lại ko biết phương pháp vẽ biểu đồ vật thì kia là một trong những trong những thiếu nóng cực kì mập.


Nắm rõ được trung bình đặc trưng của chính nó. Hôm ni, trong độ lớn nội dung bài viết này, mình vẫn giải đáp cho chúng ta giải pháp vẽ biểu vật dụng cột vào PowerPoint với biện pháp format lại bọn chúng một cách chuẩn tốt nhất.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Hình Ảnh Trong Photoshop Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

Các các bạn hãy theo dõi và quan sát thật kỹ và tiến hành thuộc bản thân nhé !!!

OK ! Bắt đầu thôi nào….

Làm chũm làm sao nhằm vẽ biểu thiết bị cột vào PowerPoint ?

+ Bước 1 : Khởi đụng PowerPoint lên.

Quý Khách mlàm việc PowerPoint trên máy tính ra. Từ hình ảnh thiết yếu của thanh khô Menu => bạn nhấp chuột vào Insert => kế tiếp chọn Chart.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Vậy là tôi đã trả lời kết thúc cho các bạn một số trong những bước cơ bản vào bí quyết vẽ biểu vật dụng cột bên trên PowerPoint cùng một vài phương pháp format lại biểu đồ dùng rồi đó. Thật dễ dàng đề xuất không như thế nào các bạn