Cách Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính

Sticky chú ý là 1 tác dụng vô cùng hữu dụng được tích hòa hợp sẵn bên trên hệ quản lý và điều hành Windows. Chức năng thiết yếu của Sticky Note là tạo ghi crúc (đề cập nhở) bên trên Desktop nhằm mục tiêu đánh dấu các sự kiện, vận động, cuộc hứa,…Từ kia giúp chúng ta yên tâm rộng, không sợ bỏ dở những cuộc hứa hoặc sự khiếu nại đặc biệt. Vì đã qua lâu rồi bản thân không sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows XP. và cũng chưa từng thực hiện bản lĩnh ghi chụ trên hệ điều hành này nên mình cũng ko rỏ là nó tất cả tính năng này hay là không. Riêng đối với hệ hệ điều hành Win 10/8.1/7 thì chắc chắn sẽ có thiên tài Sticky Note và phương pháp có tác dụng cũng khá dễ dàng. Để tạo thành Sticky chú ý (ghi chú) trên màn hình Desktop Win 7/8.1/10, các bạn hãy theo thứ tự tuân theo các hướng dẫn của chính mình nha.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính


– Ctrl + E: Căn chỉnh ghi chụ ra giữa (Trung tâm).

– Ctrl + Shift + >: Tăng kích thước chữ trong ghi chú.

– Ctrl + Shift + : Giảm size của chữ.

– Ctrl + 1: thay đổi khoảng cách giữa các cái đối kháng.

– Ctrl + 2: thay đổi khoảng cách thân những dòng đôi.

– Ctrl + 5: Thiết lập khoảng cách thân những cái là 1 trong những.5

Cách cần sử dụng Sticky Notes nhằm tạo thành nhắc nhở bên trên Win 10 Anniversary

– Bnóng vào ô tìm kiếm kiếm rồi nhập vào đây trường đoản cú khóa Sticky notes. Lúc tác dụng xuất hiện, nhấp lựa chọn vào mục Sticky Notes.

*

– Khi hộp thoại Sticky Notes mở ra, chúng ta nhập ghi crúc sau này của bản thân vào (Nhớ phải ghi tháng ngày bên dưới).

Nếu tháng ngày chúng ta nhập đúng thì tức thì mau lẹ nó vẫn chuyển quý phái màu xanh lá cây.Tiếp mang lại, các bạn cliông chồng lựa chọn vào Add Reminder để chế tác cảnh báo (Thông báo) mang đến ghi chụ này.

Xem thêm: Cách Xem Những Người Xem Tin Nổi Bật, Cách Để Biết Ai Xem Tin Nổi Bật Của Mình

*

– Tiếp theo các bạn cần thiết lập thời hạn ví dụ cho ghi chụ này để lời nói mở ra. Chẳng hạn nhỏng tại đây bản thân sẽ thiết lập cấu hình thời gian cụ thể là 7h:30 pm, sau đó nhấp vào hình tượng dấu tích (✓) nhằm xác nhận tùy chỉnh thiết lập.

– Bước kế tiếp các bạn yêu cầu nhấp lựa chọn mục Remind để Cortamãng cầu ghi ghi nhớ lịch của công ty.

– Và dưới đó là kết quả sau thời điểm mình cần sử dụng Sticky Notes nhằm tạo ra nhắc nhở bên trên Win 10 Anniversary. Lời thông báo (Thông báo) đã xuất hiện thêm đúng cùng với thời gian với ngày tháng bản thân thiết lập cấu hình nghỉ ngơi trên.

*

Cách sao giữ Sticky Notes

Với phần đa bạn hay xuất xắc làm quá trình văn chống hoặc buộc phải sản xuất những ghi chú tương tự nhau trên các laptop thì phương pháp nhanh hao tốt nhất là áp dụng kỹ năng sao lưu giữ Sticky Notes. Cách tiến hành như sau:

– Trước tiên những bạn cần phải bật chức năng hiển thị File ẩn trên máy tính.

– Sau đó vào mặt đường dẫn:

UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStiông chồng Notes với copy lại file StickNotes.snt.

Trong đó: Username là tên người tiêu dùng hiện thị lên trên máy vi tính của chúng ta. Tùy mỗi laptop đang mang tên người dùng không giống nhau. Tại trên đây, băng thông của bản thân là: UsersMyPCAppDataRoamingMicrosoftStick Notes.

– Để Sao giữ (Backup) lại Sticky Notes, chúng ta chỉ việc copy file mang tên là StickNotes.snt là chấm dứt. Sau này, nếu như muốn dùng những ghi chú kia bên trên laptop khác thì chỉ việc dán file backup Sticky Note vào đường dẫn UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStick Notes trên máy tính bản thân nên sử dụng Sticky chú ý này.

*

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ hoàn thành mang lại chúng ta cách để hoàn toàn có thể tạo được ghi chú (Sticky Notes) trên Windows. Các thao tác làm việc làm cho cũng rất đơn giản dễ dàng bắt buộc ko nào? Mình có niềm tin rằng chúng ta làm sao đọc qua nội dung bài viết này phần lớn có thể có tác dụng được. Với hầu như các bạn liên tục bận bịu với công việc hoặc mắc bệnh lamg giảm bớt trí nhớ thì phía trên đó là chiến thuật cần thiết cho các bạn. Chúc chúng ta thành công với luôn luôn thăng hoa vào cuộc sống thường ngày.