CÁCH TẠO HINH DONG TRONG POWERPOINT

Công nuốm PowerPoint vào Office tiếp tục được áp dụng cùng với những người làm công việc đào tạo tốt trình bày. Việc sinh sản các hiệu ứng thú vui với đã mắt cùng với PowerPoint cũng là vấn đề có tác dụng tăng nhân tố thu hút vào bài bác biểu diễn. Và bài giải đáp này gamebansung.info.vn vẫn giải đáp các bạn bí quyết chế tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình cho Slide PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách tạo hinh dong trong powerpoint


Trong ứng dụng PowerPoint bạn có thể tạo thành những hiệu ứng chữ hay hình ảnh chuyển động khôn xiết dễ nhìn, hình hình họa giỏi chữ hoàn toàn có thể chuyển động theo hồ hết giao diện chủng loại được định sẵn vào lịch trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Tất Cả Bạn Bè Facebook Bằng Máy Tính Điện Thoại 2021

Nhưng Nhiều hơn các bạn còn rất có thể tạo thành những hoạt động hoạt hình theo đông đảo lối đi mà bạn có thể tùy chỉnh thiết lập được nữa.

*

quý khách hàng căn chỉnh size cho tấm hình bao toàn vẹn slide:

*

Bước 3 : quý khách hàng thêm file ảnh đối tượng người tiêu dùng hoạt động vào slide:

*

Quý Khách ấn giữ phím SHIFT rồi chỉnh kích thước đối tượng người tiêu dùng này đến phù hợp:

*

Cách 4 : Quý Khách clichồng lựa chọn đối tượng hoạt động rồi vào tab ANIMATION > Add Animations > More Motion Paths.. :

*

quý khách chọn loại vận động mà bạn muốn:

*

Cách 5 : quý khách click chuột nên vào đường dịch chuyển cùng lựa chọn Edit Points và bạn chỉnh sửa lối đi theo ý mình:

*

https://gamebansung.info/tao-hieu-ung-hoat-hinh-cho-slide-powerpoint-2036n.aspx Và sau khi chỉnh sửa dứt con đường hoạt động của đối tượng người dùng chúng ta cliông xã vào Preview để thấy kết quả:

*

Vậy là các bạn đã biết cách sản xuất cảm giác hoạt hình cho Slide PowerPoint rồi kia. Với thủ pháp độc đáo này bạn đã có thể tạo thành rất nhiều chuyển động lôi kéo mang đến Clide trình chiếu của chính mình. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tham khảo Chèn Slide Template vào PowerPoint, Những phím tắt nên biết trong PowerPoint

Tác giả: Lê Thị Thuỷ (4.0★- 28 đánh giá) ĐG của bạn?