CÁCH TẠO KHUNG ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

Bạn bao gồm muốn tạo riêng cho khách hàng khung avatar Facebook để sử dụng bên trên Story Facebook và hình ảnh đại diện của bản thân nhằm gia tăng giá bán trị của cá thể cùng để mang đến những người quan sát và theo dõi bạn có thể sử dụng bình thường size avatar với bạn? Đây là tính năng mới vừa được Facebook cho ra mắt. Trong bài bác viết này, gamebansung.info củ.com sẽ hướng dẫn mọi người biện pháp sử dụng công cụ Frame Studio có sẵn trên Facebook để tạo khung avatar.

Bạn đang xem: Cách tạo khung ảnh đại diện trên facebook


Nội dung chính:


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook tuyệt còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện trên Facebook là một tính năng mới, hỗ trợ người cần sử dụng gồm thể tạo ra những size làm đẹp đến ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình thân với những đội tuyển thể thao bên trên toàn thế giới. Hình như nếu như bạn là một cửa hàng thì có thể tạo size avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của mình đến mang lại nhiều người biết hơn.

Hướng dẫn bí quyết tạo khung ảnh đại diện trên Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân. Sau đó đi đến trang Frame Studio của Facebook.

Xem thêm: Không Phải Ai Cũng Biết Cách Chặn Cuộc Gọi Trên Zalo, Chặn Hoặc Bỏ Chặn Một Số Điện Thoại


Bước 2: Nhấn vào nút ít Mở Frame Studio ở góc phải bên trên của Facebook. Chọn nút ít Bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã giới thiệu cho bạn Frame Facebook là gì cũng như giải pháp tạo cùng sử dụng form ảnh đại diện bên trên Facebook.Cách tạo với chèn khung vào ảnh đại diện trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy bài xích viết hữu ích, đừng quên phân chia sẻ nó với mọi người nhé.