Cách tạo lựa chọn trong excel

Tạo list thả xuống trong Excel có thể chấp nhận được người dùng rất có thể chọn dữ liệu nhằm nhập vào một ô theo list những chọn lọc đã có thiết lập từ bỏ trước. Tính năng tạo ra Drop List vào Excel góp cho những dữ liệu được ghi crúc đồng nhất và cho phép chúng ta cũng có thể thanh lọc những cột dựa vào từng mục vào danh sách.

Bạn đang xem: Cách tạo lựa chọn trong excel

Ghi chú: Các lý giải trong bài viết này rất có thể áp dụng cho Microsoft Excel 2019, năm nhâm thìn, 2013, 2010 với Excel của Microsoft 365.

Lúc chúng ta vẫn thêm list thả xuống vào một ô trong Excel, một hình tượng mũi tên vẫn xuất hiện sát bên nó. Nhấp vào mũi tên để xem thấy danh sách thông báo bạn có thể chọn nhằm nhtràn lên ô kia.


Ghi chú: Các tài liệu áp dụng vào danh sách rất có thể được ném lên và một trang tính của danh sách, trên trang tính khác của tệp tin Excel hoặc bên trên một tệp tin Excel khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Kiểm Tra Imei Iphone 6S, 6S Plus, Các Bước Kiểm Tra Imei Iphone 6S, 6S Plus


Cách chế tạo list thả xuống vào Excel bằng tài liệu hiện nay có

Trong cách thức tạo thành danh sách thả xuống vào Excel đầu tiên này, chúng tôi đưa định rằng bạn đã có một danh sách sẽ chuyển động cùng với những mục nhưng bạn áp dụng vào danh sách thả xuống, và nó sẽ ngơi nghỉ ở bảng tính của người sử dụng.


Bước 1: Chọn ô hiển thị danh sách thả xuống của công ty.

Cách 2: Tiếp mang lại hãy gửi mang lại tab Data, tiếp nối nhấp vào Data Validation. Điều này để giúp bạn mngơi nghỉ hộp thoại Data Validation.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
gamebansung.info xanh.com là website siêng share đầy đủ kiến thức tốt về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng thích hợp trò chơi tốt độc nhất vô nhị khá đầy đủ những thể loại, Phlặng hình họa của khá nhiều non sông.