Cách Tạo Mục Lục Trong Powerpoint

PowerPoint cho gamebansung.info 365 PowerPoint đến gamebansung.info 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

quý khách hàng hoàn toàn có thể sản xuất phiên bản cầm tắt hoặc mục lục theo cách bằng tay bằng cách coppy các title trang chiếu lên một trang chiếu mới với (tùy chọn) tạo thành một cực kỳ liên kết của từng trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách tạo mục lục trong powerpoint

trước hết, hãy lựa chọn trang chủ > trangchiếu mới nhằm sinh sản một trang chiếu mới mang đến mục lục của doanh nghiệp. Sau đó, thực hiện nhì các bước dưới đây thành (1) xào nấu toàn bộ những title trang chiếu nhưng mà bạn muốn đưa vào mục lục của khách hàng cùng (2) làm cho cho những vô cùng liên kết trỏ mang lại những trang chiếu đó. 


bạn đăng kýgamebansung.info 365 hoàn toàn có thể tự động chế tác một bảng nội dung dựa vào hình họa. Xem mục áp dụng thu phóng cho PowerPoint để hiểu cụ thể.


Sao chxay tiêu đề trang chiếu từ bỏ dạng xem Dàn bài

Cách nhanh khô độc nhất nhằm xào nấu tất cả những tiêu đề trang chiếu của người tiêu dùng lên một trang chiếu là áp dụng dạng xem Dàn bài xích.

Trên tab dạng xem , bnóng dạng coi dànbài bác.

Bấm chuột buộc phải vào ngăn hình thu nhỏ tuổi, trỏ cho tới thu gọn, rồi bnóng thu gọn vớ cả.

Bnóng và kéo nhằm chọn toàn bộ những tiêu đề trang chiếu bạn có nhu cầu đưa vào, rồi bấm vào đề xuất với chọn sao chép.

Chuyển lịch sự vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản bên trên trang chiếu nội dung của khách hàng, rồi bên trên tab page đầu, lựa chọn dán > dán quánh biệt.

Trong hộp thoại dán đặc biệt , hãy chọn vnạp năng lượng bạn dạng gồm định dạng (RTF) hoặc vnạp năng lượng bạn dạng không định dạng, rồi bnóng OK. Quý Khách có thể mong muốn sử dụng các tùy lựa chọn phông chữ trên tab trang đầu để biến đổi dung mạo của danh sách tóm tắt hoặc ngôn từ của mình.

Tạo siêu kết nối đến các trang chiếu trơ thổ địa trong mục lục

Sau khi chúng ta có title trên trang chiếu mục lục, hãy nhảy một siêu kết nối khiêu vũ cho trang chiếu khớp ứng trong phiên bản trình diễn của bạn.

Chọn một trong các title chúng ta dán trên trang chiếu mục lục.

Trên tab Chèn, lựa chọn Liên kết.

Trong vỏ hộp thoại chèn siêu liên kết, hãy chọn địa chỉ trong tab Tài liệu này .

Trong vỏ hộp lựa chọn một địa chỉ trong tư liệu này , bên dưới title trang chiếu, hãy chọn tiêu đề trang chiếu tương xứng cùng với tiêu đề cơ mà các bạn đang chọn vào bước 1.

Bấm OK để chèn rất liên kết vào bảng trang chiếu ngôn từ của người sử dụng.

Lặp lại công việc 1-5 mang đến từng vô cùng liên kết mà lại bạn muốn chế tạo ra vào mục lục.


Sao chép tiêu đề trang chiếu từ dạng xem Dàn bài

Cách nhanh hao độc nhất vô nhị để sao chép toàn bộ các title trang chiếu của doanh nghiệp lên một trang chiếu là thực hiện dạng xem Dàn bài.

Trong ngnạp năng lượng hình thu nhỏ tuổi nghỉ ngơi bên trái, hãy chọn tab đại cương .

*

Bnóng loài chuột phải vào ngăn uống hình thu nhỏ đại cương, trỏ tới thu gọn, rồi bnóng thu gọn gàng tất cả.

Bnóng và kéo nhằm lựa chọn tất cả những title trang chiếu bạn muốn chuyển vào, rồi coppy chúng (click chuột yêu cầu, rồi bnóng sao chép).

Bnóng vào hộp vnạp năng lượng bạn dạng bên trên trang chiếu bắt tắt hoặc viền ngoài của công ty, tiếp đến trên tab trang đầu, bnóng dán > dán đặc biệt.

Trong vỏ hộp dán quánh biệt, hãy lựa chọn vnạp năng lượng phiên bản bao gồm format (RTF) hoặc văn bạn dạng không định dạng, rồi bấm OK.

quý khách có thể mong thực hiện những tùy chọn font chữ trên tab trang đầu nhằm đổi khác dung mạo của danh sách nội dung của chính mình.

Tạo cực kỳ liên kết đến những trang chiếu đơn lẻ vào mục lục

Sau khi bạn bao gồm title bên trên trang chiếu mục lục, hãy nhảy một rất kết nối khiêu vũ cho trang chiếu tương ứng trong bạn dạng trình bày của khách hàng.

Chọn một trong những tiêu đề các bạn dán bên trên trang chiếu mục lục.

Trên tab chèn , chọn siêuliên kết.

Trong vỏ hộp thoại cnhát siêu kết nối, nên chọn địa điểm vào tab Tài liệu này .

Trong vỏ hộp chọn vị trí trong tài liệu , bên dưới tiêu đề trang chiếu chọn tiêu đề trang chiếu tương xứng với tiêu đề mà lại các bạn vẫn chọn vào bước 1.

Xem thêm: #5 Cách Giải Nén Winrar Không Cần Pass Word Winrar, 3 Cách Phá Pass Winrar Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bnóng OK nhằm ckém hết sức kết nối vào bảng trang chiếu văn bản của doanh nghiệp.

Lặp lại các bước 1-5 mang đến từng siêu kết nối cơ mà bạn muốn tạo ra vào mục lục.


Sao chnghiền title trang chiếu từ dạng coi Dàn bài

Cách nhanh khô độc nhất nhằm coppy tất cả những title trang chiếu của công ty lên một trang chiếu là áp dụng dạng xem Dàn bài.

Trên tab dạng xem , bnóng dạng xem dànbài xích.

Ctrl + bấm vào hoặc nhấn vào bắt buộc vào ngăn uống hình thu nhỏ, trỏ cho tới thu gọn, rồi bnóng thu gọn vớ cả.

Bnóng cùng kéo để chọn toàn bộ các tiêu đề trang chiếu bạn có nhu cầu gửi vào, rồi sao chép bọn chúng. (Ctrl + bấm hoặc bấm chuột nên, rồi bấm sao chép.)

Bấm vào vỏ hộp văn bản bên trên trang chiếu mục lục, rồi bnóng sửa > dán sệt biệt.

Trong vỏ hộp thoại dán sệt biệt , nên chọn vnạp năng lượng bạn dạng tất cả định hình (RTF) hoặc văn phiên bản chưa định dạng, rồi bnóng OK. quý khách hàng có thể mong mỏi áp dụng các tùy chọn fonts chữ trên tab trang đầu nhằm đổi khác diện mạo của list bắt tắt hoặc nội dung của bản thân.

Tạo khôn xiết liên kết đến các trang chiếu riêng biệt vào mục lục

Sau khi chúng ta bao gồm tiêu đề trên trang chiếu mục lục, hãy bật một vô cùng kết nối khiêu vũ cho trang chiếu khớp ứng trong bạn dạng trình diễn của chúng ta.

Chọn một trong số title chúng ta dán trong bảng trang chiếu ngôn từ.

Trên thực đơn chèn , chọn siêuliên kết.

Trong hộp thoại cyếu siêu liên kết, nên chọn lựa tab tài liệu này .

Chọn hình tam giác bên cạnh tiêu đề trang chiếu nhằm không ngừng mở rộng danh sách tiêu đề trang chiếu cho bản trình diễn hiện tại. Sau kia, chọn tiêu đề trang chiếu khớp ứng cùng với title mà bạn đang chọn vào bước 1.

Bấm OK nhằm ckém rất kết nối vào bảng trang chiếu câu chữ của người tiêu dùng.

Lặp lại công việc 1-5 mang đến từng rất liên kết nhưng mà bạn muốn tạo nên trong mục lục.


Sao chép tiêu đề trang chiếu tự dạng coi Dàn bài

Cách nhanh khô tuyệt nhất nhằm coppy tất cả các title trang chiếu của người tiêu dùng lên một trang chiếu là áp dụng dạng coi Dàn bài bác.

Trong ngnạp năng lượng hình thu bé dại sống bên trái, nên lựa chọn tab đại cương .

Ctrl + bấm chuột hoặc nhấn vào bắt buộc vào ngăn hình thu nhỏ tuổi đại cương, trỏ tới thu gọn, rồi bnóng thu gọn tất cả.

Bnóng và kéo để chọn toàn bộ các title trang chiếu bạn muốn đưa vào, rồi xào nấu chúng (Ctrl + bnóng hoặc bấm vào cần, rồi bnóng sao chép).

Bnóng vào vỏ hộp văn uống bản bên trên trang chiếu nắm tắt hoặc viền phía ngoài của bạn, rồi bnóng sửa > dán quánh biệt.

Trong hộp thoại dán quánh biệt, nên lựa chọn văn uống bản có định hình (RTF) hoặc văn uống bản chưa định dạng, rồi bấm OK.

Bạn rất có thể mong áp dụng những tùy chọn font chữ bên trên tab trang đầu để biến hóa dung mạo của danh sách ngôn từ của bản thân.

Tạo siêu liên kết mang lại những trang chiếu trơ khấc vào mục lục

Sau khi bạn có title trên trang chiếu mục lục, hãy nhảy một rất liên kết nhảy cho trang chiếu tương ứng trong bản trình bày của công ty.

Chọn một trong những title chúng ta dán trên trang chiếu mục lục.

Trên menu chèn , chọn siêuliên kết.

Trong hộp thoại ckém siêu liên kết, nên lựa chọn tab tài liệu .

Chọn xác xác định trí.

Trong vỏ hộp thoại lựa chọn địa điểm trong tài liệu , bấm vào hình tam giác ở bên cạnh title trang chiếu nhằm bung rộng list tiêu đề trang chiếu đến bản trình diễn hiện tại. Sau đó, chọn tiêu đề trang chiếu tương xứng với title mà lại bạn đang chọn vào bước 1.