Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

Hiện nay, việc lập fanpage Facebook để tiếp thị bán hàng, truyền bá sản phẩm, đặt hàng online nhằm tăng lượng người dùng biết đến những mặt sản phẩm của bạn một phương pháp mau lẹ với hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage facebook Facebook ko chỉ bắt buộc phải làm trênmáy vi tính, nhưng mà giờ đâybạn vẫn gồm thể có tác dụng được điều đócả bên trên điện thoại Android giỏi Iphone. Trong bài xích viết sau đây, gamebansung.info hao.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại một phương pháp đơn giản cùng nkhô cứng chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

Các bướctạo page bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại dưới đây hoàn toàn bao gồm thể được thực hiện bên trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại. Tại giao diện bao gồm của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía bên trên màn hình; trong khi với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải screen.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu thương cầu tạo trang của họ, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để rời tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau đây. Lúc đã đọc hoàn thành cùng đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, các bạnđặt Tên trang. Tên của fanpage tránh việc quá lâu năm, quá phức tạp và cực nhọc nhớ. Vì bình thường những người sử dụng thường không tồn tại xu hướng tìm kiếm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, đề nghị biện pháp đặt tên fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

Xem thêm: Top 8 Cách Copy Chữ Trong Trang Web Site Không Cho Copy 100% Ok

*

Dùng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán sản phẩm trênfanpage facebook Facebook hiệu quả

*

Sau Lúc đặt tên kết thúc, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang nhưng bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage facebook của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức như thế nào cho phù hợp với mình nhất.

*

Tiếp đó, bạn điền các biết tin mang lại trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh cửa hàng giỏi thương hiệu cửa hàng, hoặc đơn giản là hình ảnh của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa bắt buộc là những hình ảnh đẹp, sinc động, chân thực nhất về những sản phẩm nhưng bạn đang kinh doanh, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt thương hiệu miền mang đến trang fanpageQuyền đại diện đến trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các ban bố trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn gồm thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4.Nhấn vào Truy cập trang để ngừng việc tạofanpage Facebook trên điện thoại.

*

Sau Khi hoàn thành hướng dẫn giải pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã bao gồm một trang fanpage cho mình rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage facebook của mình. Bạn có thể làm cho việc này trải qua một số bí quyết thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vì chưng Facebook cung cấp; nhờ bạn bè cổ người thân quảng cáo xuất xắc nhờ người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bạn

Bạn thấy đấy, biện pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng không nào? Hãy nkhô nóng tay tự tạo cho mình một fanpage Facebook thật chất lượng phục vụ đến thiết yếu nhu cầu của bản thân bạn. Chúc các bạn thành công.