Cách Tạo Playlist Trên Máy Tính

*

Danh sách phát chất nhận được bạn chế tạo những bạn dạng mix theo chủ thể hoặc tinh giảm phát lại những bài bác hát dựa trên một tiêu chí khăng khăng, chẳng hạn như những bài hát thích thú, bài hát new thêm cùng những thông số khác. Tạo, lưu cùng chỉnh sửa danh sách phân phát Windows Media Player 12 và list vạc auto (nhiều lúc được Hotline là "list phát thông minh") cực kỳ dễ dàng học tuy vậy gồm độ sâu tiềm năng béo cho người đầu tư chi tiêu đã có được đầu tư chi tiêu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi để giúp đỡ chúng ta bước đầu tạo nên list phạt thông thường với list phạt tự động hóa.

Bạn đang xem: Cách tạo playlist trên máy tính

Danh sách vạc đối với Danh sách phát

Trước Lúc bọn họ bắt đầu, điều quan trọng là bọn họ xóa khỏi một sự kỳ quặc vào thuật ngữ Windows Media Player 12. Trong nguyên lý này, bao gồm danh sách phạt cùng có list Phát. Chúng rất khác nhau. Đây là sự gamebansung.infoệc khác biệt:

Danh sách Play đề cập tới những bài bác hát vẫn vạc hoặc được xếp hàng đợi để phạt tiếp theo sau với mở ra vào ngăn uống Danh sách ở bên yêu cầu Lúc tab Phát được nhấp. Vấn đề này thay đổi tùy nằm trong vào đông đảo gì ai đang chơi. khi chúng ta lưu một đội các mục được xếp sản phẩm trong danh sách Play của khách hàng, nó vẫn vươn lên là một danh sách nhạc đang lưu.Danh sách phân phát là list các mục phương tiện sẽ giữ cùng sẽ không đổi khác trừ khi chúng ta sửa đổi với giữ những chuyển đổi của bản thân. Chúng lộ diện vào Thư gamebansung.infoện của người tiêu dùng sinh hoạt phía bên trái trong ngăn Điều hướng .

Khó hiểu, họ biết. Nhưng nó gồm ý nghĩa sâu sắc hơn khi bạn thấy được nó trong hành gamebansung.info. Hãy xem hình họa chụp màn hình này, trong những số ấy ngăn uống Danh sách ko hiển thị. Lúc các bạn nhấp vào Phát, nó sẽ tiến hành tiết lộ.

*

Ở đây, chúng ta có thể coi list Play của người tiêu dùng, trong đó tất cả bất kỳ bài hát bạn đã chọn để chơi luôn hiện giờ. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể coi list phát đã lưu của bản thân mình ngơi nghỉ phía trái, được lưu lại để phát sau đây (khi chúng ta thêm nó vào list vạc của mình).

*

Hiểu rồi? Chúng tôi mong muốn điều này. Bởi bởi vì Cửa Hàng chúng tôi đã liên tục.

Tạo list vạc thông thường

Bắt đầu cùng với ngăn Danh sách xuất hiện thêm tab Phát, danh sách này sẽ hiển thị danh sách Phát của doanh nghiệp. Nếu có những mục vào danh sách, hãy nhấp vào 'Xoá danh sách' nhằm xóa bọn chúng.

*

Bắt đầu bằng phương pháp khắc tên mang đến list phát của chúng ta bằng phương pháp nhấp vào văn uống bản gồm văn bản "danh sách chưa được lưu" với nhập tên. Tiếp theo, nhấp vào 'Lưu danh sách' . Quý khách hàng vẫn mong làm điều này bất kể bao giờ chúng ta tiến hành biến hóa.

*

Tiếp theo, điều hướng đến bài bác hát bạn có nhu cầu tiếp tế Thư gamebansung.infoện trình vạc của mình . Nhấp con chuột đề nghị vào bài hát với lựa chọn 'Thêm vào' . Nếu các bạn đã mở list phát của chính mình, bạn có thể chọn 'Danh sách phát' . Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn list cụ thể nhưng bạn muốn thêm nó vào, ngay cả Lúc danh sách kia ko msinh sống trong ngăn uống Danh sách .

*

quý khách cũng có thể kéo với thả một bài xích hát vào danh sách Play để thêm nó. Cách khác, bạn cũng có thể kéo với thả bài xích hát thẳng vào danh sách vạc đã giữ nghỉ ngơi phía trái cùng nó đã auto được cấp dưỡng.

*

khi chúng ta gồm những bài xích hát trong danh sách phạt của bản thân mình, chúng ta cũng có thể di chuyển bọn chúng cùng chỉnh sửa chúng bằng cách click chuột phải vào bọn chúng cùng lựa chọn 'Xóa ngoài danh sách' hoặc 'Di gửi lên' hoặc 'Di chuyển xuống' . Quý Khách cũng rất có thể thu xếp lại bọn chúng bằng phương pháp kéo cùng thả bọn chúng vào list.

*

Để tất cả thêm tùy chọn, hãy nhấp vào nút ở góc trên cùng bên bắt buộc của ngnạp năng lượng Danh sách .

*

Tại trên đây, bạn có thể bố trí danh sách của bản thân mình theo các trực thuộc tính nhỏng tên người nghệ sỹ, tên bài bác hát cùng độ lâu năm. Như vậy tựa như như thu xếp bài bác hát theo cột. Nhấp vào 'Trộn danh sách' bố trí lại các mục vào list phạt của chúng ta theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú đột nhiên.

Bạn cũng rất có thể đổi khác cách Windows Media Player 12 xử lý những mục bị bỏ qua mất. Ví dụ: nếu khách hàng có list phát lớn, chúng ta cũng có thể phân tách bé dại danh sách phân phát bằng cách Windows Media Player 12 auto xóa ngẫu nhiên văn bản nào các bạn sẽ bỏ qua mất vào lần tiếp sau bạn giữ. Nếu bạn muốn làm lơ nó nhưng mà ko xóa nó, chúng ta có thể chọn tùy chọn 'Bỏ qua Lúc vạc lại' .

*

Trong ảnh chụp screen tiếp theo, bạn có thể thấy bài bác hát bị bỏ qua gửi sang trọng color xám. Bây tiếng, khi chúng ta nhấp vào lưu lại, hành lang cửa số mặt cần xuất hiện, hỏi chúng ta hầu như gì bạn có nhu cầu làm cho với những bài bác hát bị bỏ lỡ, nếu khách hàng đã chọn tùy chọn 'Nhắc tôi xóa lúc lưu' .

*

Tạo danh sách phát auto

Đối cùng với người dùng iTunes, chúng ta cũng có thể vẫn thân thuộc với khái niệm về danh sách phát tự động hóa (được Call là "danh sách phát thông minh" vào iTunes). Đây là danh sách vạc cồn mà lại chọn bài xích hát theo quy tắc chúng ta đặt, gắng bởi vì các bài xích hát cụ thể cơ mà các bạn sẽ chọn. Nó giống như tạo nên một đài phạt thanh đến chính các bạn, chỉ cất số đông bài bác hát từ Thư gamebansung.infoện của chúng ta còn chỉ đựng hầu như bài hát các bạn hâm mộ, chỉ hầu hết bài hát ngắn hơn 2 phút, chỉ hầu như bài bác hát được lưu lại trong những năm 1960 hoặc các tiêu chí không giống. Khả năng là gần như là rất nhiều. Đây là biện pháp bạn bắt đầu:

Nhấp vào 'Tạo danh sách phát' với chọn 'Tạo list vạc từ động' . Nếu bạn ko thấy tùy lựa chọn này, hãy thử tối đa hóa hành lang cửa số Windows Media Player 12 của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công

*

Thao tác này đã hiển thị cửa sổ 'Danh sách phát bắt đầu tự động' . Nhtràn lên vỏ hộp văn uống bạn dạng để đặt thương hiệu đến list phạt của khách hàng. Nhấp vào những vệt cộng khác dưới nhằm thêm tiêu chí.

*

Đối với ví dụ này, hãy sản xuất danh sách phát tự động chỉ đựng những bài hát chưa khi nào được phạt cùng nhiều năm dưới 3 phút. Để thực hiện điều này, chúng tôi mong mỏi đưa vào danh sách của Shop chúng tôi với những bài bác hát tất cả tổng số lượt vạc là 0 với độ dài không thật 3 phút. Tuy nhiên, các bạn sẽ nhận ra rằng "độ dài" không hiển thị trong list tiêu chuẩn ban sơ khi chúng ta nhấp vào dấu cùng. Không cần lo lắng - chỉ cần cuộn xuống dưới và lựa chọn 'Khác' .

*

Danh sách tương đối đầy đủ dài thêm hơn nhiều. Quý khách hàng đã tìm kiếm thấy chiều lâu năm khoảng một ít xuống. Chọn nó và dấn OK .

*

Lặp lại quá trình này nhằm thêm tiêu chuẩn 'Số lần phát: Tổng thể tổng thể' . Quý khách hàng vẫn thấy chúng được cung cấp trong hành lang cửa số bao gồm.

Để biến hóa thông số của tiêu chí, hãy nhấp vào vnạp năng lượng phiên bản được gạch dưới.

*

Quý Khách sẽ được nhắc lựa chọn 1 tyêu thích số từ list hoặc nhập một giá trị.

*

Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể bao hàm phương tiện đi lại tự các thư gamebansung.infoện khác của người tiêu dùng. Để làm cho điều đó, hãy nhấp vào lốt cùng dưới 'Và cũng bao gồm' . phần. Tại đây, bạn cũng có thể thấy tlỗi gamebansung.infoện Pictures đã được cung cấp.

*

Tuy nhiên, chúng tôi không thích gửi hình hình ảnh vào list phân phát này. Để xóa tiêu chí hoặc mục khác, hãy lựa chọn tiêu chí hoặc nhấp vào Xóa .

*

Bây giờ đồng hồ, nếu khách hàng là bất kể điều gì giống hệt như tôi, chúng ta cũng có thể tất cả hàng vạn bài hát dưới tía phút vào Tlỗi gamebansung.infoện của bạn. Nhưng đưa sử bạn có nhu cầu một danh sách phạt đủ nhỏ tuổi để vừa với trình vạc phương tiện đi lại kỹ thuật hàng đầu GB của công ty. Nhấp vào lốt cùng bên dưới 'Và áp dụng những giảm bớt sau' để hiển thị các giảm bớt có sẵn của người sử dụng. Trong ví dụ này, Shop chúng tôi đang chọn 'Giới hạn tổng kích thước' nhằm chúng tôi hoàn toàn có thể hướng đẫn tổng dung lượng đĩa mà danh sách phát tự động này sẽ chiếm phần.

*

Trong ví dụ này, các tmê man số được đặt thành một gigabyte. (Ngoài ra, tôi đã đi được trước cùng thay thế sửa chữa tân oán học kỉm unique của mình cùng đặt chiều lâu năm đến 180 giây, nuốm vày 360 giây.)

*

Được rồi, nó đang sẵn sàng nhằm đi. Nhấp OK và chọn danh sách phát tự động của công ty từ bỏ ngăn Điều hướng giúp thấy.

*

Lưu ý rằng toàn bộ những bài bác hát gần như lâu năm bên dưới 3 phút ít và không khi nào được phạt. Bây tiếng, hãy coi danh sách phân phát tự động hóa sẽ hoạt động. Tôi sẽ nghịch qua nhì bài xích hát thứ nhất trong danh sách tất cả tựa đề "Maid with the Flaxen Hair" với "Hello From Eau Claire".

*

Lần tiếp theo sau tôi cài danh sách vạc tự động của mình, nhị bài hát này đã bị xóa do bọn chúng không hề đáp ứng tiêu chí của 'Số lần phát: Tổng cùng = 0' . Ttuyệt vào kia, hai bài bác hát tiếp theo sau vào list đã có chạm cho đỉnh.

*

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác list phạt tự động hóa của chính mình, chỉ cần nhấp vào Chỉnh sửa trong lúc xem nó trong Thư gamebansung.infoện trình phát .

Điều kia về dứt xuất sắc đẹp mắt list phân phát. Nhưng trước khi bạn đi, đấy là một vài mẹo bửa sung:

Bạn hoàn toàn có thể lưu danh sách phạt tự động có tác dụng list phân phát thông thường. Như vậy sẽ không còn ghi đè lên danh sách phát auto nơi bắt đầu, rứa vào đó, nó đang giữ tất cả những bài xích hát thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn trên thời điểm nó được lưu giữ. Vì vậy, ví dụ: chúng ta có thể giữ phiên bản list phân phát auto sáu tháng một đợt cùng tiếp nối quay trở lại với coi bài hát mến mộ của chúng ta vào vượt khđọng.Windows Media Player 12 đặt hàng list phát tự động với không nhiều vần điệu hoặc nguyên nhân. Lúc các bạn thêm chúng vào danh sách Phát vào ngăn uống Danh sách, chúng ta có thể trộn bài xích hát hoặc thu xếp lại bọn chúng khi bạn thấy cân xứng. Quý khách hàng phải có tác dụng những điều đó, trừ Khi bạn muốn nghe những bài hát của bản thân mình theo máy từ bỏ bảng chữ cái.Thiếu list 'Được thêm ngay sát đây' từ bỏ Windows Media Player 11? Tạo list phát tự động bao gồm tiêu chí 'Ngày được tiếp tế Thư gamebansung.infoện sau một tháng qua' . Thì đấy, nó trở lại.

Phần kết luận

Hướng dẫn ngắn thêm này cho mình thấy phương thức nhằm ban đầu cùng chạy với list vạc cùng list vạc tự động hóa liên tiếp tuy nhiên chỉ có tác dụng xước mặt phẳng tiềm năng của danh sách phân phát trong tương lai. Hãy dành riêng thời gian để tò mò với áp dụng trí tưởng tượng của người sử dụng để tạo ra những hỗn hợp giá lạnh. Và liên tiếp theo dõi và quan sát nhằm hiểu biết thêm mẹo về Windows Media Player 12.