CÁCH TẠO SIGNATURE TRONG OUTLOOK 2010

Tạo chữ cam kết email cơ mà chúng ta có thể tự động hóa phân phối toàn bộ những thỏng đi hoặc cung ứng đông đảo thỏng cụ thể theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Cách tạo signature trong outlook 2010

Tạo chữ ký kết email

Đăng nhtràn vào Outlook.com cùng chọnCài đặt

*
> Xem toàn bộ thiết đặt Outlook trên đầu trang.

Bên bên dưới mục Chữ cam kết email, nhập chữ cam kết của bạn, rồi thực hiện những tùy chọn format bao gồm sẵn để đổi khác diện mạo của chữ ký.


Nếu bạn có nhu cầu chữ ký kết của chính bản thân mình mở ra sinh hoạt cuối tất cả thỏng gmail new nhưng mà các bạn biên soạn, hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm Tự rượu cồn thêm chữ cam kết của tớ vào tlỗi bắt đầu mà tôi soạn.

Nếu bạn muốn chữ cam kết của chính mình xuất hiện bên trên thư nhưng mà bạn chuyến qua hoặc trả lời, lựa chọn vỏ hộp kiểm Tự đụng thêm chữ ký kết của tớ vào tlỗi tôi chuyển tiếp hoặc trả lời.

Chọn Lưu lúc người dùng đã xong xuôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gộp File Pdf Bằng Foxit Reader Nhanh Chóng, Cách Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader


Lưu ý: Bạn luôn luôn có thể trở về trang Soạn thảo với trả lời, rồi chọn hoặc bỏ lựa chọn vỏ hộp kiểm tự động hóa thêm chữ ký kết của người tiêu dùng.


Thêm chữ ký kết vào thư bắt đầu theo cách thủ công

Nếu chúng ta đang chế tác chữ ký kết nhưng không lựa chọn auto thêm chữ ký vào gần như tlỗi gửi đi, chúng ta có thể thêm chữ cam kết sau khoản thời gian viết một thư email.

Đi đến hộp thư của chúng ta và lựa chọn Thư mới.

Nhập thỏng của người tiêu dùng, rồi lựa chọn

*
> Cnhát chữ ký nghỉ ngơi cuối ngăn biên soạn.

lúc thỏng gmail của bạn vẫn chuẩn bị, chọn Gửi.

Bạn vẫn đề nghị trợ giúp?

Lưu ý: Trước hết, các bạn sẽ phải singin để thừa nhận hỗ trợ. Nếu bạn ko singin được, hãy đi cho Hỗ trợ thông tin tài khoản.

*
*


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)