Cách Tạo Sơ Đồ Trong Word

Word mang đến gamebansung.info 365 Word 2021 Word 2019 Word năm 2016 Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Quý Khách hoàn toàn có thể lập biểu đồ vào Word. Nếu chúng ta có khá nhiều dữ liệu cần lập biểu thứ, hãy tạo ra biểu vật vào Excel, rồi xào luộc từ bản trình Excel sang lịch trình Office không giống. Đây cũng chính là phương pháp rất tốt ví như tài liệu của doanh nghiệp thay đổi tiếp tục cùng bạn có nhu cầu biểu thiết bị của bản thân mình luôn đề đạt những số liệu mới nhất. Trong trường đúng theo đó, khi chúng ta xào nấu biểu vật, hãy duy trì cho biểu thứ được nối kết với tệp Excel gốc.

Bạn đang xem: Cách tạo sơ đồ trong word

Để chế tạo một biểu đồ đơn giản và dễ dàng từ trên đầu trong Word, bấm chuột Chèn > Biểu đồ cùng lựa chọn biểu đồ vật bạn muốn.

Bnóng vào Chèn > Biểu đồ.

*

khi tiến hành xong, hãy đóng bảng tính.

Nếu hy vọng, hãy thực hiện nút Tùy chọn Bố trí nhằm sắp xếp biểu vật cùng văn bản vào tài liệu của người tiêu dùng.


Bạn hoàn toàn có thể lập một biểu trang bị vào Word hoặc Excel. Nếu chúng ta có rất nhiều dữ liệu nên lập biểu trang bị, hãy tạo nên biểu đồ vật trong Excel, rồi coppy từ bạn dạng trình Excel quý phái lịch trình Office khác. Đây cũng là phương pháp tốt nhất có thể ví như dữ liệu của người sử dụng đổi khác thường xuyên với bạn có nhu cầu biểu thứ của chính bản thân mình luôn luôn phản chiếu các số liệu tiên tiến nhất. Trong ngôi trường đúng theo kia, khi bạn xào nấu biểu vật, hãy giữ liên kết của nó với tệp Excel gốc.

Để chế tạo một biểu đồ vật đơn giản dễ dàng từ đầu vào Word, nhấn vào Cyếu > vật dụng và lựa chọn biểu thiết bị bạn có nhu cầu.

Bnóng vào Chèn > Biểu đồ.

*

Khi triển khai hoàn thành, hãy đóng góp bảng tính.

Nếu mong muốn, hãy áp dụng nút ít Tùy chọn Bố trí để sắp xếp biểu thứ cùng văn phiên bản vào tư liệu của khách hàng.


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp lên gamebansung.info 365 để gia công bài toán từ ngẫu nhiên máy làm sao và liên tiếp cảm nhận cung cấp.Nâng cấp ngay


Trong gamebansung.info Word 2010, bạn cũng có thể cnhát các một số loại biểu đồ dùng tài liệu với thiết bị thị, chẳng hạn như biểu thứ cột, đồ thị con đường, biểu vật tròn, biểu đồ thanh, trang bị thị vùng, đồ gia dụng thị vùng, vật dụng thị phân tán, biểu đồ gia dụng triệu chứng khân oán, biểu thiết bị mặt phẳng, biểu đồ vành khuyên, vật dụng thị bong bóng và thứ thị radar.

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Wifi Cho Máy Tính Bàn, Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Để Bàn


Lưu ý: 

Nếu gamebansung.info Excel 2010 tải bỏ lên máy tính của bản thân mình, các bạn sẽ quan trọng tận dụng những tính năng lập biểu đồ dùng dữ liệu cải thiện trong trung trung khu gamebansung.info Office 2010. Ttuyệt vào kia, khi chúng ta chế tác biểu vật dụng dữ liệu bắt đầu Word 2010, gamebansung.info Graph lộ diện.


Cách thực hiện?

*

Trên tab Chèn, vào nhóm Hình minc họa, hãy bấm Biểu đồ.

*

*

Trong hộp thoại Ckém biểu đồ, click chuột những mũi tên nhằm cuộn qua những nhiều loại biểu vật dụng.

Chọn loại biểu thứ bạn có nhu cầu thực hiện, rồi click chuột OK.

*

khi bạn đặt bé trỏ loài chuột lên ngẫu nhiên loại biểu vật như thế nào, một Mách nước đang hiển thị thương hiệu của bọn chúng.


Mẹo: Để hiểu biết thêm ban bố về các một số loại biểu thiết bị, hãy coi Các loại biểu thứ sẵn có.


*

Chỉnh sửa dữ liệu trong Excel 2010.

Khi vẫn sửa đổi xong dữ liệu của bản thân mình, chúng ta cũng có thể đóng góp dữ Excel.

*

Dữ liệu chủng loại vào trang Excel tính

Mẹo

Để nắm rõ về những gì bạn có thể cung cấp hoặc thay đổi trong biểu thứ, dưới Công cầm biểu đồ, hãy click chuột những tab Thiết kế, Bố cục, với Định dạng, rồi mày mò những nhóm và tùy chọn lựa được cung ứng bên trên từng tab.


Lưu ý: Nếu bạn không thấy những Công cầm cố biểu đồ, hãy bấm chuột địa chỉ ngẫu nhiên bên phía trong biểu trang bị để kích hoạt tab này.


*

quý khách cũng rất có thể truy vấn nhập các khả năng kiến tạo, bố cục tổng quan với định dạng sẵn dùng cho các thành phần biểu đồ gia dụng cụ thể (chẳng hạn như trục biểu vật dụng hoặc chụ giải) bằng cách bấm chuột đề xuất vào phần lớn yếu tắc biểu đồ vật kia.

Đầu trang


*
*
*

quý khách hàng cần thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn
Khám phá văn bản đào tạo
Sngơi nghỉ hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tsay mê gia gamebansung.info dùng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
gamebansung.info Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © gamebansung.info 2021