Cách Tạo Tên Facebook Có Màu

Nếu nlỗi bạn có nhu cầu cái thương hiệu Facebook của công ty bao gồm chút ít gì đấy nổi bật hay là muốn nhấn mạnh rằng Trần Vnạp năng lượng A là tên của tôi. Vậy thử thay đổi màu thương hiệu Facebook qua mẹo share tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo tên facebook có màu

Hướng dẫn 6 bước làm cho tên Facebook có Color lung linh

Để thực hiện quy trình thay tên Facebook bao gồm màu sắc mỹ miều. Bạn đề nghị chuẩn bị:

Hình ảnh bìa trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng theo đúng kích thước tiêu chuẩn của FacebookPhần mượt Photoshop góp xử lý hình ảnhPhần mượt chụp ảnh màn hình Ashoonap hoặc bạn có thể sử dụng nút PrtSc trên máy vi tính để chụp ảnh màn hình hiển thị laptop. Tuy nhiên thì bản thân khuyên chúng ta nên áp dụng ứng dụng để đạt độ chuẩn chỉnh xác cao hơn

Sau lúc vẫn chuẩn bị vừa đủ rất nhiều sản phẩm công nghệ bên trên. Giờ hãy thuộc tiến hành việc thay đổi màu sắc tên Facebook thôi như thế nào.

Bước 1: Sử dụng ứng dụng Ashoonap hoặc thực hiện phím PrtSc gồm bên trên bàn phím laptop nhằm tự sướng screen.


*
Cách chế tạo ra thương hiệu Facebook gồm màu đối kháng giản

Tiếp theo, hãy dán hình ảnh vào một dụng cụ chỉnh sửa hình hình ảnh đơn giản và dễ dàng nhỏng Paint gồm sẵn trên máy vi tính nhằm Crop lấy đúng khung người của hình họa bìa.

Bước 2: Sử dụng photoshop mngơi nghỉ file hình họa vừa Crop ở bước 1. Chọn luật pháp Magic Tool bên trên thanh giải pháp mặt góc trái Photocửa hàng hoặc áp dụng phím tắt là W. Giữ Shift để mang hết phần màu sắc đồng dạng của tên.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Lấy Lại Pass Wifi


*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để nhân song phần vùng chọn sinh hoạt bước 2 ra một layer bắt đầu.

Cách 4: Chọn Layer new nhưng mà chúng ta vừa sản xuất làm việc bước 3 cùng tìm kiếm xuống góc phía bên dưới bên cần screen, tức thì dưới tkhô nóng Layer và tìm đến nút ít Add a layer style (fx) => Chọn Outer Glow.


*

Bước 5: Khi đó, photoshop đang chỉ dẫn cho bạn một bảng color để bạn điều chỉnh. Thử qua tất cả đầy đủ thông số vào bảng nhằm điều chủ yếu tán đồng bạn nhất.


*

Khi đó, chỉ bao gồm Layer nhưng mà bạn sinh sản ngơi nghỉ bước 3 new có sự chuyển đổi màu sắc. Trong khi tổng thể Background của bức ảnh không có gì thay đổi => Lưu ảnh lại (Ctrl + S) hoặc vào File => Save sầu (Save As).

Cách 6: Vào lại download khoản Facebook với cài tấm hình bìa vừa new sửa đổi lên. Quý khách hàng vẫn thấy được sự khác biêt.


*

Trên đấy là hồ hết gợi ý về cách chế tạo tên Facebook bao gồm color đẹp đẹp đơn giản dễ dàng. Mong rằng những báo cáo share này là hữu ích với tất cả bạn. Chúc phần lớn người thành công!