CÁCH TẠO TIÊU ĐỀ TRONG EXCEL

Cyếu tiêu đề đầu trang/chân trang là ngôn từ luôn luôn phải có vào bài xích thi Excel của Microsoft. Tại phía trên, chúng ta có thể đặt một vài lên tiếng nlỗi thương hiệu, khắc số trang, cyếu hình ảnh,… Phần title được chèn này đã tái diễn xuyên suốt cả phiên bản in. Vậy chèn title trang trong MS Excel như vậy nào? Bài viết này đã hướng dẫn các bạn. 


Cnhát tiêu đề đầu trang/chân trang 

Để cyếu tiêu đề đầu trang/dưới trang vào Excel, ta bao gồm 3 cách: 

Truy cập thẻ Page Layout => Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Page Setup => Lựa chọn thẻ Header/Footer. Tại đây, chúng ta có thể nhập tài liệu mang lại title đầu trang với cuối trang. 

*

Truy cập thẻ Insert, gạn lọc Header và Footer.

Bạn đang xem: Cách tạo tiêu đề trong excel

khi đó, vệt kể được hiển thị trên size Header và chúng ta cũng có thể nhập tài liệu vào form tương tự như cấu hình thiết lập title tại thẻ Design. 

*

Truy cập thẻ View, lựa chọn Page Layout. Khi kia, bên trên đồ họa bảng tính vẫn hiển thị khung Header để chúng ta cũng có thể nhập cam kết trường đoản cú thẳng vào. Khung này có 3 phần, khớp ứng title đầu, thân với cuối. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập title đầu trang với cuối trang trên thẻ Design. 

*

Tùy chỉnh title đầu trang/chân trang

Có 2 cách để format ký từ bỏ tại title đầu trang/chân trang:

Cách 1: Sử dụng vỏ hộp thoại Page Setup

Tại thẻ Header/Footer, sàng lọc Header Custom hoặc Footer Custom để điều chỉnh. 

*

Hộp thoại có 3 phần trống: Left Section, Center Section với Right Section. Tương ứng cùng với title trái, giữa và mặt cần. quý khách hàng rất có thể điền vào những cam kết tự hoặc cnhát những thông báo nlỗi số trang, ngày tháng,… trải qua các nút ít tương xứng vào form. 

Cách 2: Tùy chỉnh title đầu trang/footer trải qua thẻ ngữ cảnh Design

Trong phần Header & Footer Elements của thẻ Design, bạn sẽ thấy một vài tùy lựa chọn nhằm chèn vào title trang:

*

Page Number: Hiển thị số trang.Number of Pages: Hiển thị tổng cộng trangCurrent Date: Hiển thị ngày hiện giờ.Current Time: Hiển thị giờ đồng hồ hiện thời.File Path: Đường dẫn đến vị trí lưu trữ File.File Name: Tên FileSheet Name: Tên trang tínhPicture: Chèn hình họa.

Quý Khách có thể lựa chọn một số tùy lựa chọn về tiêu đề trang như: 

Different First Page: Tạo đến trang đầu tiên một Header và Footer khác.Different Odd & Even Pages: Tạo Header và Header cho những trang chẵn và lẻ không giống nhau. Scale with Document: Điều chỉnh tiêu đề theo Tỷ Lệ của tư liệu.Align with Page Margins: Điều chỉnh địa chỉ của Header và Footer tương ứng với lề trang tính.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chờ Vinaphone Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Vinaphone

Vậy nên là bài viết bên trên đây sẽ share về những chế tác tiêu đề đầu trang/footer rõ ràng. Hy vọng bài viết nthêm này để giúp đỡ ích mang lại chúng ta vào vấn đề trình diễn vnạp năng lượng bản công nghệ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều mẹo nhỏ xuất xắc Khi áp dụng Excel trên trang web của gamebansung.info.

Để nâng cao kỹ năng tin học tập văn uống chống để thi chứng từ tin học, hãy tương tác fanpage facebook gamebansung.info và để được tư vấn cùng đăng ký khóa huấn luyện.

Mọi thông tin vướng mắc cần phải lời giải xin vui vẻ liên hệ tới:

Trung trung tâm tin học văn uống phòng MOS – Viện Kinch tế cùng dịch vụ thương mại Quốc tế – ĐH Ngoại Tmùi hương.