Hướng Dẫn Cách Tạo Wechat Không Cần Quét Mã Mới Nhất Năm 2022

Chắn hẳn cách đăng ký Wechat không cần quét mã đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam đang tìm hiểu. Bởi dù sao đi nữa, Wechat cũng là một trong những ứng dụng điện thoại, trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Không chỉ có các cư dân tại Trung Quốc sử dụng mà nhiều người ở nước ta hay các nước khác cũng rất tin dùng. Tại sao lại như vậy, theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Tạo Wechat Không Cần Quét Mã Mới Nhất Năm 2022

Lưu ý trong cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Vì là một ứng dụng, trang mạng xã hội chỉ dành riêng cho Trung Quốc nên vấn để đang ký đã trở nên rất khắc khe hơn trước nhiều lần. Chình vì vậy nếu muốn thực hiện cách đăng ký Wechat không cần quét mã, hãy lưu ý một vài điều sau đây:

Số điện thoại (Việt Nam) dùng để đăng ký phải được sử dụng một khoảng thời gian từ nửa năm hoặc hơn.Điện thoại cũng phải chưa bao giờ tải ứng dụng Wechat lần nào, cũng như thực hiện các thao tác tạo tài khoản lần đâu.Nếu được hãy tìm một người nào đó đang sinh sống tại Trung Quốc hỗ trợ đăng ký tài khoản khi cần thiết.Một chiếc thẻ ngân hàng được làm ở Trung Quốc.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Tải ứng dụng Wechat

Tải ứng dụng Wechat miễn phí

DOWNLOAD NGAY

Khi mở ứng dụng Wechat lên, một khung đăng nhập sẽ hiện lên, hãy chọn nút “Đăng ký tài khoàn bằng số điện thoại” và thực hiện những bước sau:

Ở trang đăng ký đầu tiên sẽ bắt người dùng điện tất cả các thông tin cần thiết như: Họ tên, số điện thoại đăng ký, mật khẩu. Nhờ rằng password phải chứ đầy đủ các ký tự chữ và số.
*
Cách đăng ký wechat không cần quét mãSau khi điền đẩy đủ thông tin, hãy click chọn vào mục “Đồng ý với Điều khoản dịch vụ Wechat” để xác nhận thao tác đăng ký.Tiếp theo click vào nút “Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại” ngay bên dưới cùng.Khi này một trang bao gồm những điều khoản dịch vụ, nội quy sử dụng Wechat sẽ hiện lên. Việc quan trọng nhất để tránh gặp tình trang quét mã QR là phải kéo màn hình đến tận điều khoản cuối cùng.Kế đến hãy click chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” rồi nhấn nút “Tiếp”.
*
Nhấn vào tôi đã đồng ý với điều kiện trênNgay sau đó, ứng dụng sẽ dẫn đến trang xác minh bảo mật, chỉ việc hoàn thành các thao tác đơn giản, sử dụng thanh kéo trượt để đặt mảnh ghép vào đúng chỗ là được.Kế đến Wechat sẽ chuyển đến một trang bao gồm nội dung cần gửi và số điện thoại hệ thống để người dùng soạn và gửi đi. Chỉ cần nhấn nút “Gửi SMS” nhấp đúng nội dung và nhắn vào số đó.Một dùng mã code xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký. Bước kế tiếp là nhập dòng mã đó vào ô xác nhận rồi bấm vào nút “Tiếp”.
*
Cách tạo tài khoản WechatVà hãy hưởng thụ thành quả.

Trong trường hợp bắt quét mã QR

Nếu như đã thực hiện các bước trên nhưng lại gặp trình trạng bắt quét mã QR thì cũng đừng lo sợ gì cả. Đó là nếu mọi người đã tìm được người hỗ trợ đang sinh sống hoặc từng tạo tài khoản Wechat tại Trung Quốc. Lúc này chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Ở trang chứa mã QR để quét, nhìn xuống duối cùng và chọn vào dòng “Inconvient to scan QR code”.
*
Trong trường hợp bắt quét mãỨng dụng sẽ chuyển bạn đến trang nhóm Wechat, hãy click vào nút tìm kiếm với biểu tượng hình một chiếc kính lúp.Hãy nhập vào đó “WeChat Team”.Click chọn nút “Accout” rồi chọn mục “Help Friend Register” – nhờ bạn đăng ký hộ.Khi này, sẽ có một khung để chúng ta nhập số điện thoại của người hỗ trợ đăng ký vào.Lưu ý rằng, số điện thoại sẽ có mã vùng là +93 – Trung Quốc, nên dùng đúng số điện thoại nhé.Nhập vào số điện thoại người hỗ trợ đăng ký xong thì click vào nút “Gửi” – Subit.Việc còn lại là đợi người hỗ trợ xác nhận đăng ký giùm nữa là xong.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Lưu ý khi tạo tài khoản Wechat

Nếu sau khi thực hiện các bước tạo tài khoản Wechat bên trên và thành công thì cũng đừng vội mừng nhé. Bởi chính quyền Trung Quốc khá “khó tính” trong vấn để cho phép người nước ngoài sử dụng ứng dụng xã hội của họ.

Xem thêm: Cách Tạo List Nhạc Trên Youtube Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Playlist Trên Youtube

Tài khoản của bạn có thể bị khóa sau một ngày sử dụng. Bất kỳ một người sử dụng WeChat nào cũng phải tạo một ví điện tử của ứng dụng này thì mới được xác mính là chính chủ. Thế nên cần phải có một thẻ ngân hàng được lập ở Trung Quốc và trùng khớp tên trong CMND đăng ký thẻ.

Đó là tất tần tật từ A đến Z cách đăng ký WeChat không cần quét mã QR. Bên trên có vẻ đã chỉ ra rất nhiều bước thực hiện nhưng khi tiến hành tạo tài khoản lại cực kỳ nhanh vào đơn giản. Hãy làm theo đúng những hướng dẫn bên trên, chắc chắn việc sử dụng được Wechat sẽ nằm trong tầm tay. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.