CÁCH TẮT BÀN PHÍM ẢO TRÊN LAPTOP

On-Screen Keyboard là 1 vận dụng "keyboard ảo" được tích thích hợp sẵn trong hệ điều hành và quản lý Windows. Nó gồm tính năng nhỏng một bàn phím "cứng" phía bên ngoài tuy vậy lúc áp dụng nó bọn họ sẽ dùng loài chuột để điều khiển hoặc dùng ngón tay để bấm bên trên screen máy vi tính gồm chạm màn hình.

Bạn đang xem: Cách tắt bàn phím ảo trên laptop


On-Screen Keyboard sẽ khá có lợi trong trường hợp máy vi tính để bàn bị lỗi keyboard hoặc máy vi tính bị liệt giỏi lỗi phím. Tuy nhiên khi các bạn mởOn-Screen Keyboard thìOn-Screen Keyboard đang tự chạy khi khởi rượu cồn máy tính xách tay. Do đó mặc dù bạn dường như không ý muốn áp dụng nó nữa tuy vậy nó vẫn tiếp tục chạy Khi máy tính xách tay được bật lên gây cho chính mình cảm xúc khó chịu. Quý Khách vẫn thay search cách tắt nó ở Startup trong msconfig nhưng lại cũng không được. Vậy dưới đây sẽ là biện pháp tắt hẳnOn-Screen Keyboard không cho nó khởi hễ mọi khi nhảy laptop.

Xem thêm: Cách Xóa Tất Cả Ảnh Trên Facebook Cùng Lúc, Cách Xóa Ảnh Hàng Loạt Trên Facebook 2021


*
Cửa sổ Control Panel

*
Tắt keyboard ảo On-Screen Keyboard

Bước 3: Lại một hành lang cửa số mới xuất hiện thêm, các bạn tích loài chuột quăng quật chọn vào 2 ô vuông nhỏ tuổi như hình bên dưới, tiếp nối nhấp chuột lựa chọn Apply rồi bnóng tiếp OK là xong xuôi.
*
Tắt On-Screen Keyboard

Vậy nên là công ty chúng tôi đang gợi ý những bạnTắt keyboard ảo On-Screen Keyboard, không cho nó từ bỏ chạy mỗi lúc nhảy máy tính xách tay một giải pháp chi tiết tốt nhất. Chúc các bạn thành công xuất sắc.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa laptop tại nhà Quận Hoàng Mai