Cách Tắt Chế Độ Ngủ Đông

Hibernate là cơ chế được thiết kế nhằm tiết kiệm chi phí Pin mang lại Laptop. Khi máy tính xách tay ngơi nghỉ vào trạng thái ngủ đông (Hibernate), tất cả hồ hết quá trình hoặc tùy chỉnh của người tiêu dùng đã làm cho dsinh sống vốn được giữ cùng xử lí trên RAM sẽ được chuyển cục bộ vào ổ cứng, kế tiếp tắt máy tính.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ ngủ đông

Việc này rất là đặc trưng khi chúng ta vẫn có tác dụng dở quá trình bên trên Laptop trong lúc Pin Sạc thì đã được gần cạn, vì lúc laptop nằm tại trạng thái ngủ đông là mẫu máy tính đã có tắt, ko sử dụng chút ít năng lượng điện năng như thế nào.


Windows sao chép hồ hết sản phẩm công nghệ vào bộ nhớ lưu trữ RAM vào ổ cứng, kế tiếp máy tính xách tay tắt trọn vẹn. Khi chúng ta khởi rượu cồn lại, hầu hết máy được hấp thụ trở lại vào RAM với máy vi tính ngủ dậy nhằm liên tiếp làm các các bước của chính bản thân mình.

I. Sự khác biệt thân Sleep (ngủ) với Hibernate (ngủ đông)

+ Chế độ thao tác làm việc của Sleep (Ngủ): Nó sẽ lưu lại phiên làm việc hiện thời vào bộ lưu trữ, laptop vào cơ chế tiết kiệm năng lượng điện năng về tối đa (tắt màn hình, ổ cứng,… nhưng ko tắt hẳn).

Quý khách hàng rất có thể thường xuyên trở về thao tác làm việc một bí quyết hối hả bằng cách nhấp chuột hoặc nhận một phím bất kỳ trên bàn phím hoặc cũng có thể là chúng ta yêu cầu thừa nhận nút tắt/nhảy lắp thêm để truy cập lại.

Chế độ thao tác làm việc của Hibernate (Ngủ đông): Nó sẽ cất giữ phiên thao tác hiện nay vào ổ cứng cùng tắt trang bị hoàn toàn. lúc chúng ta khởi hễ lại, lắp thêm sẽ thường xuyên phiên làm việc sẽ lưu giữ trước đó.

II. Hướng dẫn nhảy kỹ năng ngủ đông (Hibernate) bên trên sản phẩm công nghệ tính

Có những phương pháp để tiến hành, chúng ta có thể vận dụng theo cách như thế nào cũng khá được nhé.


Cách 1: Sử dụng lệnh nhằm bật/tắt chế độ Hibernate

Áp dụng đến tất cả các phiên bản Windows (Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10)

+ Cách 1. Nhấn chọn Start gõ từ khóa cmd vào ô tra cứu kiếm rồi bnóng mặt khác tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter để mở cửa sổ loại lệnh Commvà Prompt dưới quyền cai quản trị.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Lấy Lại Hình Đã Xóa Trên Iphone Bằng Icloud, Điện Thoại

Hoặc là sau thời điểm nhập cmd vào => ở chỗ hiệu quả chúng ta nhấn loài chuột cần vào Command Prompt => chọn Run as administrator để chạy cùng với quyền quản trị.

+ Bước 2. Tại cửa sổ lệnh Comm& Prompt => chúng ta gõ mẫu lệnh powercfg -h on => rồi ENTER nhằm thực hiện

+ Cách 3. Tiếp tục gõ exit => dấn ENTER nhằm ra khỏi cửa sổ Comm& Prompt.

+ Bước 4. Ra Start Menu nhằm đánh giá xem đang gồm không, nếu tồn tại như vậy này thì các bạn vẫn thành công xuất sắc.

*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

bởi thế là tôi đã gợi ý siêu cụ thể mang lại chúng ta phương pháp kích hoạt chế độ Hibernate (ngủ đông) và chế độ Sleep (ngủ) rồi nhé.

Đây là 2 chế độ tắt lắp thêm cực kỳ có lợi mà chúng ta nên áp dụng, một trong những phần là nhằm tiết kiệm chi phí pin mang lại laptop, bên cạnh đó nó còn thuận lợi rộng trong quá trình của bạn nữa.