Cách Tắt Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại

*
Tắt thông báo theo dõi và quan sát bên trên Facebook nếu như không mong người nào cũng biết hoạt động của bạnQuý Khách btrần trên Facebook của bạn chắc hẳn sẽ sở hữu cả prúc huynh với những người dân thân quen lớn tuổi. Bạn vẫn ước ao quyền riêng tư và tắt thông tin theo dõi và quan sát bên trên Facebook nếu không hy vọng các bạn của bản thân mình hiểu rằng ai đang Like giỏi Follow một Hot girl nào đó? Thực hiện hầu như bước dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta tránh khỏi đều rắc rối tế nhị này.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ theo dõi trên facebook trên điện thoại

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của bản thân mình. Sau đó vào danh mục “Quý Khách bè” (Friends)
*
Bước 2: Chọn hình tượng cây bút nhằm thiết lập (Manage) quyền riêng tứ của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại Iphone

*
Bước 3: Tại phía trên, một bảng thông báo hiện ra cho mình cấu hình thiết lập quyền riêng biệt bốn. Tìm đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) nhằm thiết lập.
*
Cách 4: Chuyển sang chế độ “Chỉ bản thân tôi” (Only me). Sau kia ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn chỉnh thiết lập.
*
Dường như, nằm trong bảng này còn thêm 2 thiết lập cấu hình cơ chế riêng rẽ bốn nữa dành cho chính mình. Nếu không muốn fan lạ lẫm cần yếu coi danh sách đồng đội của người tiêu dùng nhằm mục đích mục đích kiếm tìm tìm lên tiếng cá nhân của doanh nghiệp thì cũng có thể thiết lập cấu hình quý phái chế độ “quý khách hàng bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau Lúc xong xuôi xong xuôi xuôi hầu như bước cài đặt bỏ trên, Facebook còn cho chính mình bình chọn lại coi vẫn đúng như mong muốn của doanh nghiệp không bằng phương pháp mang danh là người tiêu dùng không giống. Tính năng này mặc dù nhỏ dại nhưng lại cũng khá bổ ích dành cho người cẩn thận.Vậy nên là bạn đã có thể dễ chịu quan sát và theo dõi fan khác nhưng không lo ngại bị phân phát hiện, tách tình huống dsống khóc dngơi nghỉ mỉm cười, không xứng đáng có. Trên đó là cách tắt thông tin theo dõi bên trên Facebook được nhiều người tiêu dùng quan tâm tốt nhất. Nếu bạn muốn dìm thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy phản hồi dưới để Viettel Store giúp đỡ bạn.Dường như, bạn trọn vẹn rất có thể diệt quan sát và theo dõi Facebook cực kì đon giản, giúp xử lý triệt để độc nhất vô nhị sự việc bị có tác dụng pthánh thiện Lúc thực hiện Facebook.