CÁCH TẮT LOA LAPTOP VÀ NGHE BẰNG HEADPHONE

hầu hết các bạn thường xuyên tất cả kiến thức vừa nghe nhạc vừa áp dụng laptop Lúc làm việc hoặc vui chơi. Tuy nhiên, việc đeo tai nghe liên tục trong tương đối nhiều giờ đồng hồ, những ngày sẽ ảnh hưởng ko xuất sắc cho sức khỏe, dễ khiến thính lực bị suy giảm. Vì vậy, tốt nhất có thể là chúng ta nên tinh giảm cần sử dụng tai nghe, cố kỉnh vào kia rất có thể mở nhạc loa lớn nhằm nghe. Có một bí quyết dễ dàng giúp bạn chuyển đổi tai nghe và loa bên trên Windows 10 tức thì bên trên tkhô nóng Taskbar, bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn quá trình triển khai.

Bạn đang xem: Cách tắt loa laptop và nghe bằng headphone

Cách thay đổi tai nghe cùng loa bên trên Windows 10


Để triển khai chuyển đổi tai nghe và loa bên trên Windows 10, bạn phải chắc chắn rằng cả tai nghe cùng loa phần lớn đã được kết nối bên trên máy tính với phần đông được kích hoạt.

Bước 1:

Trên tkhô giòn taskbar của Windows, chúng ta bnóng lựa chọn hình tượng cái loa y hệt như hình bên dưới.


Cách 2:

Tiếp theo, chúng ta cliông chồng vào hình tượng mũi tên nhỏ nằm cạnh nên đồ vật Áp sạc ra âm tkhô giòn.

Cách 3:

Trên screen máy tính từ bây giờ đang hiển thị list các thiết bị. Chọn sản phẩm công nghệ cơ mà bạn muốn sử dụng cùng Windows vẫn chớp nhoáng biến đổi đầu ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Windows 10, 7, Xp

Như vào ví dụ này, bạn có thể thấy loa được tùy chỉnh cấu hình âm thanh 70% với Windows 10 sẽ tự động hóa lưu giữ nấc áp ra output mang lại từng máy. Tuy nhiên, đôi lúc vào quá trình biến hóa giữa các trang bị, thanh hao điều khiển và tinh chỉnh âm thanh rất có thể kết thúc chuyển động hoặc vận động không đúng cách dán. Như vậy khôn xiết rất có thể là do Lúc chuyển đổi thân các lắp thêm âm tkhô nóng, Windows Explorer đã trở nên treo, bị kẹt. Để sửa lỗi lập cập, bạn phải khởi hễ lại Windows Explorer.


Trước tiên, kích loài chuột nên vào khoảng trống bất kỳ bên trên tkhô giòn Taskbar, chọn Task Manager.

Trên hành lang cửa số Task Manager, chúng ta kéo xuống phía dưới nhằm kiếm tìm mục Windows Explorer. Sau đó, nhấp chuột yêu cầu vào kia với lựa chọn Restart.


Trên đó là lí giải chúng ta bí quyết đổi khác tai nghe và loa trên Windows 10. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng đồng thời cả tai nghe cùng loa kế bên bên trên máy tính xách tay chũm vị yêu cầu tắt/nhảy 1 trong các hai sản phẩm.

Chúc các bạn thành công!


4,2 ★ 6