CÁCH TẮT MÀN HÌNH KHI XEM YOUTUBE

Đôi khi bạn vừa ước ao lướt Facebook trên điện thoại nhưng lại vẫn ý muốn nghe nhạc trên YouTube, nhưng mà nếu đóng góp áp dụng thì video đã ngưng vạc. Dưới đó là chỉ dẫn đơn giản dễ dàng của Điện sản phẩm công nghệ XANH về kiểu cách phạt YouTube trong nền, cho tất cả vật dụng iOS và Android.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình khi xem youtube

1 YouTube Premium (Android, IOS)

YouTube Premium được đồ vật nhiều tuấn kiệt hữu ích như phân phát video không có quảng cáo, đến tải về video clip, phân phát làm việc cơ chế chạy nền,... cũng như cho quyền truy cập ngôn từ cội của YouTube.

 YouTube Premium vẫn tiêu hao của người tiêu dùng 12 đô la một mon hoặc 18 đô la đến ĐK mái ấm gia đình bao gồm về tối đa sáu member. YouTube Premium gồm sẵn cho cả Android và iOS .


2 Phát đoạn phim trên một vài trình để ý nhất quyết (iOS)

Tắt màn hình với liên tục nghe YouTube là bản lĩnh không có trong SafariChrome, nhưng mà cũng hoàn toàn có thể sử dụng Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control center) của Apple với một số trong những trình trông nom khác để vượt qua điểm tinh giảm này. FirefoxOpera Touch là nhị trình lưu ý chúng ta có thể chắt lọc.

Đây là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Msinh sống YouTube trường đoản cú trình chăm chút bạn chọn.Cách 2: Tìm kiếm đoạn Clip bạn muốn.Bước 3: lúc bạn đã tìm kiếm thấy cùng mnghỉ ngơi video clip mình thích, hãy lật qua phiên phiên bản máy tính xách tay để bàn (Desktop site).

Lưu ý: Việc này vẫn biến đổi tùy nằm trong vào trình để mắt tới bạn đang áp dụng, nó thường được truy vấn từ bỏ nút ít Tùy chọn ở góc cạnh trên mặt nên, sau đó nhấp vào tùy chọn Trang web bên trên máy tính để bàn (Desktop site).

Bước 4: Bắt đầu phân phát video clip của khách hàng.Bước 5: Bây giờ đồng hồ hãy trở về màn hình hiển thị chính cùng vuốt lên nhằm hiển thị Trung trọng điểm điều khiển (Control center).Cách 6: Bạn hoàn toàn có thể thừa nhận nút ít Play để liên tục phát video clip của bản thân mình, ngay cả Lúc screen tắt.

3 Phát Clip cùng với Firefox cùng Chorme (Android)

Phát đoạn Clip YouTube trong nền trong Android rất có thể được tiến hành cùng với cả Firefox với Google Chrome. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong hai trình coi ngó, cơ mà phiên bạn dạng Chrome của chúng ta phải là phiên phiên bản 54 trngơi nghỉ lên.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi chạy Firefox hoặc Chrome nhỏng bình thường với truy cập trang web YouTube.Bước 2: Điều hướng đến video clip bạn có nhu cầu vạc sinh hoạt chế độ nền.

Xem thêm: Cách Thoát Chế Độ An Toàn (Safe Mode) Trên Thiết Bị Android, Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Bước 3: Chuyển mang lại menu Cài đặt bằng cách nhấp vào bố dấu chấm ở góc cạnh trên mặt đề nghị của cửa sổ. Sau đó, dấn Yêu cầu trang web máy tính nhằm bàn. Cách 4: Bắt đầu phạt video cùng thừa nhận nút ít Home nhằm đóng trình chú ý của chúng ta.

- Nếu video clip dừng vạc trong những lúc áp dụng Chrome, chúng ta cũng có thể bắt buộc kéo thanh khô thông báo xuống với nhận play.

- Hãy bảo vệ các bạn không đóng góp screen trước lúc dìm nút Home, do điều đó đã khiến video tự động dừng.

4 Chế độ Picture in picture vào Android 8.0 Oreo

Android 8.0 Oreo phiên bạn dạng mới nhất của hệ điều hành và quản lý di động Google, hỗ trợ cơ chế hình hình ảnh trực quan lại, thẳng bật lên một hành lang cửa số coi thu bé dại nếu như khách hàng điều hướng khỏi YouTube. Cửa sổ này rất có thể được dịch rời ở bất kể đâu bên trên screen với gõ nhẹ nhằm pđợi to hoặc để truy vấn những điều khiển phát lại.

Trước trên đây, trên đây chỉ là 1 tuấn kiệt chỉ giới hạn cho tất cả những người ĐK YouTube Red, tuy nhiên với vấn đề reviews YouTube Premium, Google đã và đang ban đầu hỗ trợ công dụng này bên trên YouTube cho người ko ĐK. Tuy nhiên, nó sẽ không còn hoạt động với mọi văn bản được phân nhiều loại là âm nhạc.

quý khách hàng có thể đánh giá phiên phiên bản Android của khách hàng bằng cách truy vấn Cài đặt chọn Giới thiệu về năng lượng điện thoại sau đó Phiên phiên bản Android (có thể chuyển đổi tùy trên những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh không giống nhau).

5 Phát đoạn Clip với Awesome Pop-up Video (Android)

Awesome Pop-up Video đang cho phép vạc video clip bạn đang lựa chọn trong hành lang cửa số pop-up để bạn cũng có thể có tác dụng hồ hết bài toán khác trong lúc đoạn Clip sẽ phân phát.

Chỉ cần msinh sống ứng dụng và áp dụng tác dụng tìm kiếm kiếm để tìm kiếm Clip bạn có nhu cầu. Chạm vào nó, một hành lang cửa số cá biệt đang chỉ ra, có thể được di chuyển xung quanh màn hình, tựa như nhỏng chế độ Picture in picture trên Android Oreo.

Nhưng điểm yếu kém của biện pháp này là không tồn tại giải pháp như thế nào nhằm đóng góp màn hình cùng liên tiếp nghe. Dường như còn tồn tại phiên phiên bản cao cấp của ứng dụng được cho phép download xuống ngoại con đường với xóa lăng xê vào Awesome Pop-up Video.

6 Phát video cùng với Mi Music bên trên điện thoại thông minh Xiaomi

Nếu chúng ta sử dụng smartphone Xiaomi phiên bản ROM EU thì Khi mnghỉ ngơi vận dụng Mi Music đang nhìn thấy ngay lập tức thiên tài nghe nhạc tự video clip Youtube. 

Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng các trang bị có phiên bạn dạng ROM Global thì cần đưa Quanh Vùng lịch sự Đài Loan hoặc Đức, Pháp… Cách chuyển khu vực đến thiết bị như sau:

Mlàm việc vận dụng Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Khu vực > chọn đất nước nghỉ ngơi châu Âu như Đức, Mỹ, Pháp,...

Sau lúc đã thiết lập chấm dứt khoanh vùng, bạn hãy tiến hành các thao tác sau để nghe nhạc tắt màn hình trên YouTube sống chế độ chạy nền trên điện thoại Xiaomi:

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng âm thanh Xiaomày (Mi Music), lựa chọn Xem nhằm truy vấn YouTube.

Bước 2: Trong đồ họa tab Watch của Mi Music, các bạn sẽ nhận ra khá nhiều khuyến cáo về những đoạn Clip âm nhạc thông dụng, chúng ta chỉ cần nhấn vào video bạn có nhu cầu coi.

Bước 3: Trong Lúc video clip được phạt, bạn cũng có thể thoát ra bên ngoài màn hình hiển thị chính hoặc gửi thanh lịch ngẫu nhiên áp dụng như thế nào khác cơ mà ko hại âm tkhô hanh bị tắt đi. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể có thể tạm ngưng, đưa video clip hoặc đóng ứng dụng bởi tkhô cứng luật của Mi Music sinh hoạt bất kỳ bối cảnh nào.


Hi vọng nội dung bài viết bên trên đang đưa về cho mình thông tin có ích về phát YouTube ngơi nghỉ cơ chế nền. Chúc bạn có thể tìm thấy một cách thức phù hợp cùng với bản thân bạn nhé!