Cách tắt nút home ảo trên iphone

Nút ít Home ảo bên trên iPhone hỗ trợ người dùng không ít vào Việc tiến hành nkhô nóng những tác vụ trên trang bị. Bạn rất có thể chụp ảnh màn hình hiển thị iPhone, khóa màn hình,…. Những tác vụ tính năng đó người dùng có thể điều chỉnh trong phần Trợ năng (Accessibility), tùy theo nhu yếu áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tắt nút home ảo trên iphone

Và chúng ta trọn vẹn có thể bật hoặc tắt nkhô giòn nút ít Home ảo hết sức dễ dàng, bằng chính nút trang chủ đồ dùng lý. Trong trường hòa hợp các bạn cảm thấy nút ít trang chủ ảo khá vướng víu, che mất văn bản bên trên iPhone nlỗi Lúc quay Clip màn hình iPhone thì rất có thể tắt nhanh nút trang chủ ảo đi.


Hướng dẫn nhảy, tắt nhanh hao nút Home ảo iPhone

Cách 1:

quý khách truy cập vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung rồi lựa chọn tiếp vào mục Trợ năng.

Tiếp tục trong hình ảnh mới chúng ta nhấn lựa chọn vào mục Nút Home. Ở đồ họa tiếp theo ở trong phần Tốc độ bấm nhấp vào nút ít Mặc định, phần Nhấn với duy trì nhằm nói dìm Siri.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Công Thức Trong Excel 2010, 2013, 2016, Hướng Dẫn Cách Khóa Ô & Công Thức Trong Excel

Cách 2:

Quay lại bối cảnh Trợ năng nhấp vào mục Phím tắt trợ năng. Tiếp đó các bạn hãy tích vào phần AssistiveTouch trong list.

vì thế lúc nhấp vào nút trang chủ 3 lần sẽ hiển thị nút trang chủ ảo. Và nếu muốn tắt nkhô giòn nút ít trang chủ ảo cũng nhấn phím trang chủ 3 lần. Riêng với iPhone X bởi vì không có phím trang chủ đồ lý cần bọn họ sẽ thay thế bằng nút ít Side ở bên đề xuất Smartphone, với biện pháp cấu hình thiết lập tương tự.

Trong ngôi trường thích hợp giả dụ phần lựa chọn tác vụ lúc nhấn nút ít trang chủ 3 lần người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn nữa 1 mục, thì khi bấm nút ít trang chủ đã hiện nay thực đơn cho tất cả các tùy chọn. Chỉ cần lựa chọn 1 mục để kích hoạt là được. Danh sách này sẽ hiển thị Lúc bọn họ thừa nhận phím Home 3 lần làm việc bối cảnh màn hình áp dụng, nhưng chưa hẳn screen chính.


bởi vậy cùng với biến hóa nhỏ dại tức thì bên trên cấu hình thiết lập của mục Trợ năng iPhone, chúng ta cũng có thể khởi cồn gấp rút nút trang chủ ảo thuận tiện. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tắt nút ít trang chủ khi dìm phím Home 3 lần để ẩn đi, hiển thị nhiều nội dung trên màn hình hiển thị.

Video khuyên bảo bật tắt nkhô nóng nút ít Home ảo


Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4 ★ 4