Cách Tắt Quảng Cáo Trên Iphone

Quý Khách đã chạm mặt tức giận và bị có tác dụng phiền khô vào quá trình lướt web, coi phlặng, nghe nhạc,... Như vậy khiến cho bạn nên chi ra một khoảng thời hạn để tắt rất nhiều quảng cáo đấy đi.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT Shop đang trả lời các bạn phương pháp để chặn truyền bá bên trên iPhone, ipad một biện pháp đơn giản và dễ dàng và lập cập.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên iphone

Lợi ích của vấn đề chặn quảng cáo

Trang web cài đặt nhanh khô hơn: khi không chặn quảng bá, website vẫn mất không ít thời gian khi thiết lập xuống với hiển thị đầy đủ vị bọn chúng bắt buộc cài đặt thêm truyền bá truyền phân phát theo mô hình đoạn Clip hoặc hình hễ.An toàn cho thiết bị: Hiện nay gồm một vài lăng xê chứa những mã độc có thể gây lỗi hỏng mang đến thiết bị của doanh nghiệp. Việc ngăn quảng bá đang bảo đảm an toàn cho lắp thêm của người sử dụng.Sử dụng ít tài liệu hơn: Lúc không cài thêm lăng xê, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được tài liệu hơn.

1. Tùy chỉnh cấu hình Wi-Fi

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Wi-Fi.

*

Bước 2: Bạn thừa nhận chọn vào Wi-Fi vẫn sử dụng > Kéo xuống bên dưới với lựa chọn Định thông số kỹ thuật proxy.

Xem thêm: Các Cách Kết Nối Mạng Internet, Câu 2 Trang 144 Sgk Tin Học 10

*

Bước 3: Tại đây, chúng ta chọn chế độ Tự động > Dán con đường liên kết https://newapp.vn/blockads.js vào phần URL > Bnóng Lưu nhằm hoàn toàn. Thật đơn giản nên ko nào.

*

2. Tắt những truyền bá pop-up

Bước 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Safari.

Cách 2: Tại mục Cài đặt chung, bạn hãy Bậttuỳ chọn Chặn hành lang cửa số nhảy lên. Vậy là hoàn thành.

*

3. Chặn quảng bá bằng áp dụng Ad Blocker Plus

Cách 1: Bạn hãy download ứng dụng Ad Blocker Plus theo con đường liên kết phía dưới

*

Bước 2: Sau Lúc đã tải kết thúc, các bạn khởi cồn áp dụng, đưa thanh lịch tab ADBLOCKER > Nhấn chọn vào Get Started.

*

Bước 3: Ứng dụng đang chuyển bạn vào Safari vào Cài đặt. Tại phía trên, chúng ta dìm chọn vào phần Trình ngăn nội dung > Bật công tắc nguồn Ad Blocker lên là dứt. Thật dễ dàng đề nghị không nào.

*

Hy vọng cùng với hầu như share trên phía trên rất có thể giúp cho bạn chăm nom website an toàn hơn, dễ chịu rộng với không bị có tác dụng pthánh thiện vị PR. Nếu thấy bài viết giỏi, hayc like, cốt truyện để cỗ vũ mang đến team mẹo nhỏ của FPT Shop nhé!