CÁCH TẮT REALTEK HD AUDIO MANAGER HAS STOPPED WORKING, CÁCH MỞ REALTEK HD AUDIO MANAGER TRÊN WIN 10

Realtek HD Audio Manager chính là một dụng cụ dùng nhằm thiết đặt những tùy chỉnh cấu hình về âm thanh trên hệ điều hành Windows 10. Tại phía trên sẽ bao gồm không hề thiếu tổng số các thiết lập mà lại người tiêu dùng cần như về thông số kỹ thuật loa, tăng bớt tuyệt bật tắt tiếng cùng chi tiết những tuỳ chọn khác.

Bạn đang xem: Cách Tắt Realtek Hd Audio Manager Has Stopped Working, Cách Mở Realtek Hd Audio Manager Trên Win 10

Qua bài viết này, gamebansung.info – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng sẽ khuyên bảo cho chính mình phương pháp msinh sống Realtek HD Audio Manager Win 10 cũng như cách khắc phục một vài lỗi trên ứng dụng này.

*
Cách msinh sống Realtek HD Audio Manager trên Windows 10

 

Đôi khi, nếu như nlỗi laptop của các các bạn không gặp mặt phải sự việc gì. Nhỏng vậy, biện pháp msống Realtek HD Audio Manager win 10 sẽ hơi dễ dàng.

Lúc này, các chúng ta chỉ việc cliông xã chuột vào dấu mũi thương hiệu làm việc trên thanh hao Taskbar. Sau kia, khách hàng hãy nhấp lựa chọn vào hình tượng hình mẫu loa là đã rất có thể msinh hoạt được.

*

Bên cạnh đó, nhiều lúc sau thời điểm thực hiện update Win 10. Điều đó dẫn đến sở hữu các áp dụng âm tkhô hanh không giống mà lại trình Realtek HD Audio Manager xảy ra lỗi cùng bặt tăm khỏi thanh khô tác vụ Taskbar.

Với lỗ này thì các các bạn chỉ đề xuất một vài ba thủ thuật nhằm có thể chuyển hình tượng này quay lại.

Khắc phục lỗi Realtek HD Audio Manager bên trên Win 10 ko hiển thị trên Taskbar

Làm cố gắng nào nhằm có thể khắc phục lỗi Realtek HD Audio Manager bên trên Windows 10 thốt nhiên bị mất tích khỏi bên trên thanh Taskbar?

Các người mua hãy cùng xem thêm một vài ba phương án dễ dàng dưới đây nhé!

Bật lại Realtek HD Audio Manager bên trên Task Manager

Một trong những nguim nhân khiến cho Realtek HD Audio Manager bị ẩn khỏi ktuyệt khối hệ thống là do nó đã bị tắt trong Task Manager. quý khách hàng hãy tiến hành theo các bước như sau để nhảy lại Realtek HD Audio Manager bên trên Task Manager:

Bước 1: Đầu tiên, bạn bnóng tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc nhằm xuất hiện sổ Task Manager lên. (Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột đề nghị vào thanh Taskbar rồi lựa chọn Task Manager).

Cách 2: Sau đó, hãy chuyển qua tab Startup, rồi tìm tới file Realtek HD Audio Manager. Nếu nhỏng tệp tin này vẫn hiển thị ở chế độ Disable thì các bạn cần nhấn vào đề xuất rồi lựa chọn chế độ Enable để nhảy quay trở về.

*

 

Đến trên đây, bạn hãy tiến hành khởi động lại thiết bị tính và chất vấn xem hình tượng Realtek HD Audio Manager vẫn được xuất hiện trở về bên trên thanh hao Taskbar không nhé.

Nếu vẫn chưa xuất hiện thì người mua hàng hãy liên tục test những phương pháp sau đây.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Be Của Người Khác Trên Zalo Người Dùng Cần Biết Khi Sử Dụng

Cài lại driver Realtek HD Audio Manager trên Win 10

Hầu hết, ngulặng nhân dẫn đến câu hỏi bị thiếu hụt driver là vì xung bất chợt ứng dụng. Vì song lúc bài toán các bạn cập nhật Win bị đứt quãng cũng có thể dẫn đến lỗi hoặc mất driver.

Lúc bấy giờ, các bạn cần phải quét để đưa ra các driver bị thiếu hụt. Sau kia, hãy tiến hành mua lại driver new.

Hình như, các chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng cung cấp nhằm tiến hành quét và mua driver một cách thuận lợi hơn. trong số những phần mềm được quý khách ưu thích đó là Driver Talent. Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn bỏ ra tiết về biện pháp sử dụng:

Cách 1: Trước hết, các bạn phải cài về Driver Talent với phiên bản tiên tiến nhất rồi triển khai thiết lập như bình thường.

Cách 2: Sau lúc đã setup xong xuôi, bạn hãy mở đoạn mượt lên, rồi nhấn vào nút ít Scan để quét cùng phạt chỉ ra những driver còn thiếu hụt hay là không cân xứng hoặc là đã cũ và có từ lâu.

*

 

Bước 3: Tiếp theo, người mua tìm đến mục Audio, nhấn chọn vào phiên phiên bản tương thích rồi cliông chồng chuột vào Reinstall để tiến hành setup lại driver. (Lưu ý: Quý khách hàng cđọng chọn vào phiên bản mới nhất thì sẽ phù hợp nhất).

 

*

 

Bây giờ, vấn đề sót lại là các quý khách hàng đợi cho ứng dụng từ mua xuống và mua lại driver cho chính mình. Sau đó, người mua khởi rượu cồn lại sản phẩm tính và bình chọn xem hình tượng Realtek HD Audio Manager đã xuấy hiện giỏi chưa.

Bật lại biểu tượng Realtek HD Audio Manager trên win 10 bằng Control Panel

Có trường hợp máy vi tính của các bạn chẳng xảy ra lỗi gì tuy thế vì chưng chúng ta vô tình tắt mất inhỏ của Realtek HD Audio Manager ở trên khay hệ thống. Lúc này, các bạn chỉ cần bật lại với trình thống trị Control Panel.

Cách 1: Trmong hết, người dùng truy vấn Control Panel vào Win 10, rồi tìm về mục Realtek HD Audio Manager và nhấp chọn vào nó. Quý khách hàng cũng có thể nhấn vào View by nhằm chuyển hẳn sang danh sách dạng Large tốt Small, nlỗi vậy việc tìm kiếm vẫn dễ dàng dàng rộng.

 

*

 

Cách 2: Sau đó, người mua bấm vào hình tượng chữ i sinh hoạt ngay bên trên nút OK, kế tiếp chọn vào mục Display icon in notification area. Cuối cùng, hãy bấm nút OK nhằm hoàn tất.

 

*

Lúc đã hoàn tất, quý khách quay trở lại với bình chọn xem biểu tượng Realtek HD Audio Manager Win 10 sẽ trở lại ở bên trên thanh hao Taskbar không nhé!

Trên đó là phương pháp msinh sống Realtek HD Audio Manager Win 10 cũng giống như cách khắc phục và hạn chế một vài lỗi liên quan tới vận dụng này. Qua những trình bày đó của gamebansung.info – Hệ thống ban máy tính xách tay cu tai Da Nang, trông mong sẽ giúp đến các người tiêu dùng biết cách mở cũng nlỗi khắc phục lỗi về ứng dụng Realtek HD Audio Manager Win 10 này nhé! Chúc các người mua thực hiện thành công.