CÁCH TẮT RUNG BÀN PHÍM SAMSUNG

*

Tất cả thông tin trên Samsung Galaxy cảnh báo 9 trong các bài báo của Shop chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của khách hàng để giúp đỡ các bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt rung bàn phím samsung


Làm cầm như thế nào nhằm thải trừ rung bàn phím bên trên Samsung Galaxy Note 9?

cũng có thể chúng ta ko lưu ý, cơ mà từng khi chúng ta dìm một phím trên Samsung Galaxy cảnh báo 9, điện thoại của các bạn sẽ rung lên.

Đây là 1 trong những anh tài của điện thoại thông minh sáng ý của người sử dụng, rất có thể được kích hoạt khi bạn áp dụng lần trước tiên.

Đối cùng với một số trong những fan, bài toán sử dụng điện thoại sáng dạ tiếp tục rung có thể gây giận dữ.

Đó là nguyên nhân tại sao Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định viết một bài xích báo để giúp chúng ta sa thải rung keyboard bên trên Samsung Galaxy lưu ý 9 của bạn. Đầu tiên, chúng tôi đang gợi ý bạn cách đào thải rung bàn phím trải qua áp dụng tin nhắn, sau đó thông qua cài đặt của Samsung Galaxy chú ý 9. Cuối cùng, chúng tôi đã xem giải pháp đào thải rung tự những phím menu trên Samsung Galaxy lưu ý 9 của người sử dụng.

Loại vứt rung keyboard khỏi Samsung Galaxy chú ý 9 của bạn

Xóa cỗ rung keyboard trên Samsung Galaxy cảnh báo 9 qua áp dụng tin nhắn

Để bước đầu, bạn chỉ việc vào vận dụng tin nhắn của chính mình.

Sau đó, duy trì ngón tay của người sử dụng vào vài giây trên screen Samsung Galaxy lưu ý 9. Logo “Cài đặt” sẽ lộ diện trước đôi mắt chúng ta, được đặc thù bởi một bánh xe.

Khi chúng ta thấy menu này xuất hiện, bạn phải bấm vào “Cài đặt keyboard Google” rồi nhấp vào “Tùy chọn”. Cuối thuộc, nhấp vào “Rung với từng phím” nhằm tùy chọn này được hủy kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Kiểm Tra Tên Máy Laptop Của Mình Là Gì? Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Laptop Của Mình Là Gì

Loại quăng quật rung bàn phím bên trên Samsung Galaxy cảnh báo 9 thông qua mua đặt

Nếu bạn muốn liếc qua các thiết lập của Samsung Galaxy cảnh báo 9, điều này có thể thực hiện được.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng phương pháp đi tới setup của Smartphone hợp lý của người tiêu dùng.

Sau kia, chuyển mang đến phần “Cá nhân”, tiếp đến cho “Ngôn ngữ với đầu vào”. Lúc ở chỗ này, hãy gửi đến “Bàn phím ảo” rồi mang đến “Bàn phím Google”. Sau kia bấm vào “Tùy chọn”. Cuối cùng, chúng ta chỉ việc tắt tùy lựa chọn “Rung bên trên từng phím”. Sở rung bàn phím hiện đã biết thành vô hiệu hóa hóa.

*

Xóa rung khỏi những phím thực đơn của Samsung Galaxy Note 9 của bạn

Trước Khi bắt đầu, công ty chúng tôi xin kể bạn rằng phím menu là hai phím nằm ở vị trí dưới thuộc của điện thoại, được phân bóc bởi nút thực đơn. trước hết, hãy gửi mang lại phần thiết lập của Samsung Galaxy cảnh báo 9, tiếp đến đưa cho phần “Âm thanh với thông báo”. Sau đó, chúng ta chỉ việc nhấp vào “Âm tkhô giòn khác”. lúc kia, toàn bộ các gì các bạn phải làm cho là dấn “Rung lúc chạm” để tắt rung trên nhì phím menu. quý khách đang kết thúc các làm việc.

Tắt những âm tkhô cứng khác bên trên Samsung Galaxy lưu ý 9 của bạn

Samsung Galaxy Note 9 của bạn cũng có thể phân phát ra các rung đụng khác, nhất là khi chúng ta đưa ra quyết định mngơi nghỉ khóa sản phẩm công nghệ của chính mình. Vì vậy, bao gồm một phương án để xử lý điều này. Trước tiên, hãy gửi mang đến setup của Samsung Galaxy cảnh báo 9 và nhấn vào phần “Âm thanh”. Sau kia, nhấp vào tiêu đề “Âm thanh khác”, chỗ chúng ta chỉ việc nhấp vào list các cỗ rung được liệt kê cùng bỏ kích hoạt các bộ rung bạn muốn xóa.

*

Kết luận: Samsung Galaxy Note 9 của người sử dụng có tương đối nhiều tính năng

quý khách hàng tất cả tùy chọn nhằm đào thải với đặt rung trên các phím của chính bản thân mình bao nhiêu lần tùy đam mê. Tuy nhiên, việc kích hoạt tùy lựa chọn này đã có tác dụng bớt quyền trường đoản cú nhà của Samsung Galaxy cảnh báo 9 của bạn, vì vậy xuất sắc hơn là chúng ta nên hủy kích hoạt nó.

Kích hoạt cơ chế rung bên trên bàn phím của công ty vẫn có thể chấp nhận được bạn thông tin khi chúng ta dìm ngẫu nhiên phím nào.

Nếu bạn gặp gỡ vấn đề, hãy xem thêm chủ kiến ​​của một fan chúng ta là chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ này, người rất có thể giúp đỡ bạn tìm thấy Làm nạm làm sao nhằm vứt bỏ rung bàn phím bên trên Samsung Galaxy cảnh báo 9.