Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

Lúc này, Facebook gồm kĩ năng hiện tại thông tin kết các bạn lên Newfeed của người tiêu dùng bè cùng với bất kỳ ai làm cho chúng ta Cảm Xúc khôn xiết tức giận với mất tính riêng rẽ bốn trong việc quản lý bài toán kết chúng ta của chính bản thân mình. Tính năng này Thành lập với mục tiêu là góp người dùng hoàn toàn có thể kết nối anh em với nhau dễ ợt hơn để dìm dạng người quen thuộc.quý khách hàng đã xem: Cách tắt thông báo kết bạn bên trên facebook bởi điện thoại

Tuy nhiên, không ít người lạm dụng quá công dụng này với hay vào phản hồi, lượt thích trêu chọc buộc phải nhiều người ko đam mê với cảm giác khôn xiết khó tính. Với mẹo nhỏ đơn giản thôi thông tin blog Việt để giúp đỡ bạn đào thải hiển thị này thuận tiện bạn bè vẫn không thể thấy đông đảo thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook nữa, góp bạn có thể thoải mái rộng trong Việc kết chúng ta bắt đầu của mình nhé.


Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook

*

Hướng dẫn tắt thông báo kết các bạn trên Bảng tin

Tiến hành tắt thông tin kết chúng ta trên bảng tin

Cách 1: Quý Khách singin tài khoản Facebook của bản thân rồi kế tiếp chọn vào Quý Khách bè


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Ních Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả Nhất

*

Bước 3: Tại phía trên sẽ có được 3 thông tin new cho bạn chắt lọc, với nội dung nlỗi sau:

Ai rất có thể xem list bằng hữu của bạn?Ai có thể thấy được những người dân và list bạn theo dõi?Ai hoàn toàn có thể coi những người dân ngưỡng mộ trên dòng thời hạn của bạn?


*

Nếu bạn có nhu cầu ko để ai thấy thì hoàn toàn có thể cần sử dụng tùy lựa chọn chỉ mình tôi để ẩn trọn vẹn các thông báo trên.

Bước 4: Cuối thuộc, các bạn chọn Xong để hoàn thành quy trình nhé

Vậy là tự nay đã không thể ai hoàn toàn có thể thấy được rằng bạn đã kết các bạn với phần đông ai, các biết tin bên trên rất nhiều ẩn với chỉ bản thân chúng ta. Nếu các bạn thấy bài viết hay cùng hữu dụng với bạn, hãy Like với Share nội dung bài viết nhé !

Còn nhiều thủ thuật di dộng khá tốt khác Thủ thuật Mobile của gamebansung.info đang chờ chúng ta tò mò đấy!