Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên fb

phần lớn bạn bởi không muốn lộ công bố cá nhân buộc phải vẫn tìm kiếm giải pháp tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook. Vì trường hợp để hiển thị ngày sinch, những người vào danh sách bằng hữu hoặc theo dõi và quan sát bạn sẽ cảm nhận thông tin sinc nhật. Và như vậy họ sẽ gửi phần đông lời chúc sinc nhật lên tường facebook của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên fb

Trong khi với nhiều bạn, cảm nhận thông báo chúc mừng sinc nhật cũng rất dễ gây nên ra xúc cảm tức giận, nhất là lời chúc từ những người ko thường xuyên chat chit trên Facebook. Vì gắng trong bài viết này, hãy thuộc Thành Trung thiết bị di động tìm hiểu chỉ dẫn tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook nhé.


Nội dung chính
2. Hướng dẫn bí quyết tắt thông báo sinh nhật của mình

1. Những ngôi trường hòa hợp làm sao phải tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook

Hiển thị tháng ngày năm sinh là một trong những công dụng của Facebook. Nhưng đôi lúc chức năng đó lại khiến cho cho người sử dụng cảm giác khó chịu. Vì thực tế có nhiều bạn hy vọng giấu tuổi yêu cầu không thích hiển thị ngày sinh của chính mình.

*

Làm sao nhằm tắt thông báo sinc nhật của bản thân sinh sống trên Facebook?

Bên cạnh đó, trong ngày sinc nhật bạn cũng không thích ai biết đến cùng gửi lời chúc lên tường trang cá nhân. Trong thời điểm này, câu hỏi người tiêu dùng Facebook nghĩ về cho chính là tắt thông báo sinc nhật hoặc ẩn ngày sinch nhật trên Facebook.

2. Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật của mình

2.2. Cách tắt thông báo sinc nhật Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào hình ảnh tùy chọn bên trên Facebook, bấm vào hình tượng bố gạch men ở góc nên màn hình. Kéo xuống bên dưới, các bạn nhấn vào Cài đặt quyền riêng bốn. Tiếp cho lựa chọn vào mục thiết đặt. 

*

Cách 2: Tiếp đến trên phía trên, các bạn kéo xuống mục thông báo > Cài đặt thông tin. Tại đây đã hiện thị lên list các một số loại thông báo để bạn có thể điều chỉnh như lời mời kết bạn, bình luận, thẻ... Tại trên đây bạn tìm về thông tin sinch nhật.

*

Bước 3: Tại giao diện này bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn thông tin sinch nhật bằng hữu bên trên Facebook. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thừa nhận thông báo qua Facebook, Thư điện tử, SMS. Tại phía bên dưới sẽ có được tùy chỉnh thiết lập cho đồ họa sắp tới đây cùng sinch nhật muộn. Để hoàn toàn có thể tắt toàn cục thông tin, bạn cũng có thể gạt nút tròn white quý phái trái trên Cho phxay thông báo trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Đơn Giản, Hiệu Quả

Tiếp mang đến, các bạn thừa nhận OK để gật đầu tắt thông báo sinh hoạt giao diện hiển thị tiếp theo sau là hoàn thành 

*

 2.2. Cách tắt thông tin sinc nhật Facebook trên máy tính

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập Facebook > Truy ctràn vào mục Cài đặt của Facebook trên máy tính. Chuyển sang trọng hình ảnh new chúng ta dấn vào Thông báo.

*

Bước 2: Tại trên đây hiển thị những danh mục nhằm bạn có thể chọn lọc thiết lập. Tại đây người dùng nhấn chọn vào Sinch nhật nhằm điều chỉnh lại.

*

Cách 3: Tại hình ảnh điều chỉnh thông báo sinch nhật, bạn có thể lựa chọn lựa cách tắt thông tin như ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tắt thông báo sinc nhật trên Facebook, Email, SMS. Tắt thông tin sinc nhật facebook bên trên máy tính bằng cách gạt nút tròn sang trên ở chỗ tùy chọn.

*

3. Hướng dẫn giải pháp ẩn ngày sinh nhật bên trên facebook

Trong phần giới thiệu thông báo trên Facebook sẽ có được phần ngày sinh nhật. Tuy nhiên trường hợp bạn muốn ẩn ngày sinc nhật của chính mình vị không muốn bạn bè biết thì hoàn toàn có thể thực hiện theo cách sau: 

Cách 1: Tại giao diện áp dụng Facebook cá nhân, kéo xuống dưới nhằm lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch. Tại giao năng lượng điện mới gửi sang các bạn nhấp vào mục sửa đổi công bố trình làng sống phía cuối đồ họa. 

*

Cách 2: Tại mục Giới thiệu các bạn sẽ thấy phần nhiều đọc tin cơ bản bao gồm ngày tháng năm sinh chúng ta đã có lần ghi chú lại trước kia, hãy bấm vào Chỉnh sửa. Lúc này ở trong phần Ngày sinh đã hiển thị 2 biết tin bóc tách biệt, có Ngày sinch cùng năm sinh.

lúc bạn muốn ẩn đi ngày sinch của bản thân thì chọn vào hình tượng trái cầu. Hãy chọn quý khách hàng btrằn nếu hoặc chỉ mình tôi nhằm hoàn toàn có thể ẩn cùng với tất cả mọi bạn. 

Còn nếu bạn chỉ ý muốn ẩn năm sinh thì cũng rất có thể lựa chọn vào hình tượng trái cầu, chọn chế độ hiển thị.

*

Cuối thuộc là nhận nút ít Lưu để cập nhật lại những biến đổi new.

*

4. Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinc nhật bên trên facebook

Trong phạm vi nội dung bài viết này, Thành Trung mobile cũng trở nên giải đáp các bạn phương pháp để thay đổi ngày sinch nhật trên Facebook của mình. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng > Giới thiệu > Thông tin cá nhân 

*

Cách 2: Tại mục công bố ngày sinc, bạn chọn cho phần ngày sinc hoặc năm sinch sau đó nhấp vào Chỉnh sửa

*

Cách 3: Tại phần sửa đổi, chúng ta tùy chỉnh thiết lập lại ngày sinc của bản thân mình. Sau đó thừa nhận nút ít Lưu để hoàn toàn quá trình chỉnh sửa. 

*

Để không thích fan không giống biết nhiều ban bố về mình các bạn hãy thực hiện giải pháp tắt thông tin sinh nhật trên facebook nlỗi Thành Trung Smartphone reviews trên. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa tra cứu kiếm liên quan:

phương pháp thay đổi ngày sinch bên trên facebookphương pháp ẩn ngày sinh trên facebookcách tắt thông tin sinh nhật trên facebookphương pháp tắt thông báo sinc nhật của mình trên facebookbí quyết tắt thông báo sinc nhật trên fb