Cách tắt thông báo sinh nhật trên fb

Thông báo ngày sinc nhật là công dụng độc đáo mà lại các vận dụng mạng xã hội cung ứng người dùng trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên, vì nguyên nhân riêng biệt từ nhiều bạn muốn tắt thông báo sinch nhật bên trên facebook, zalo, Skype tuy thế ko biết cách triển khai. Bài viết này gamebansung.info vẫn lý giải chi tiết phương pháp tắt thông báo sinc nhật bên trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật trên fb

Cách tắt thông tin sinc nhật bên trên facebook


Facebook là mạng xã hội thứ nhất vận dụng tuấn kiệt thông tin sinc nhật của người dùng mang đến toàn bộ bạn bè nhằm chúng ta có thể gửi phần đông lời chúc mang lại chúng ta trong thời gian ngày trọng đại này. Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa thông tin sinch nhật facebook trên máy tính xách tay với điện thoại hãy thực hiện theo các bước sau.

Cách tắt thông báo sinc nhật trên facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính 

Bước 1: Msống trang facebook của bạn bên trên laptop, kế tiếp bấm vào vào hình thay mặt bên trên facebook của người tiêu dùng nhằm msinh hoạt trang facebook cá thể.

*

Cách 2: Chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc nếu ngữ điệu facebook là giờ anh do đó tab “ About “.

*

Bước 3: Trong menu ra mắt nằm cạnh sát tay trái chúng ta kiếm tìm cùng lựa chọn mẫu “ tin tức liên hệ với cơ bản “.

*

Bước 4: Kéo loài chuột xuống bên dưới lựa chọn loại ngày sinch và dìm con chuột vào hình tượng cây cây viết nhằm chỉnh sửa loại này.

*

Cách 5: Ttuyệt thay đổi chính sách hiển thị 2 mẫu ngày tháng với năm sinh từ bỏ “ Công khai “ thành “ Chỉ bản thân tôi “ sau cùng nhận Save để lưu lại các đổi khác vừa bắt đầu tùy chỉnh.

*

Nếu thông tin ngày sinch các bạn để cơ chế công khai minh bạch hoặc quý khách hàng bè thì khi tới ngày sinc nhật bản thân Facebook đã auto gửi thông báo mang đến tất cả bạn bè hiện nay bao gồm bên trên FB của chính bản thân mình. 

Nếu bạn nhằm ngày sinch là cơ chế riêng rẽ tứ ( Chỉ mình tôi ) thì Facebook đã tự động đọc với ko gửi ngẫu nhiên thông báo nào liên quan mang đến ngày sinh nhật của bản thân nữa.

Cách tắt thông tin sinc nhật của chính mình trên facebook bằng năng lượng điện thoại 

Bước 1: Msinh hoạt app facebook trên điện thoại cảm ứng Android / IOS đa số được, sau đó va vào biểu tượng Avatar facebook cá nhân của chính bản thân mình để truy vấn vào mục cài đặt biết tin cá nhân.

*

Cách 2: Chọn dòng “ … Xem đọc tin reviews của bạn

*

Bước 3: Kéo màn hình xuống bên dưới và lựa chọn cái “ Chỉnh sửa “ nằm tại vị trí hàng tin tức cơ bản.

*

Bước 4: Đổi chiếc “ Đối tượng là Công khai “ ở cả hai mỗi ngày tháng với năm sinh thành “ Chỉ bản thân tôi “

*

Cuối cùng thừa nhận “ Lưu “ nằm ở vị trí góc buộc phải phía trên cùng màn hình hiển thị để tắt tác dụng thông tin sinch nhật bên trên facebook mình hoàn toàn.

Đây cũng là cách ẩn ngày sinc trên facebook của bạn với toàn bộ phần lớn người bao hàm bạn bè, tín đồ kỳ lạ, người quan sát và theo dõi dễ dàng và đơn giản nhất.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Laptop, Pc, Cách Đổi Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 10 Nhanh Nhất

Cách tắt thông tin sinh nhật của bằng hữu trên facebook

Dường như, nếu như khách hàng không muốn thừa nhận ngẫu nhiên thông báo sinc nhật của ngẫu nhiên fan chúng ta nào của chính bản thân mình bên trên facebook có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn hình tượng 3 vết gạch ốp ngang và chọn dòng Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn chiếc Cài đặt.

Cách 3: Kéo xuống dưới tra cứu mẫu Thông báo và lựa chọn loại “ Cài đặt thông báo “.

*

Bước 4: Chọn chiếc “ Sinch nhật “ 

*

Bước 5: Kéo tkhô giòn trượt tại loại “ Cho phnghiền thông tin trên Facebook “ từ bỏ phải thanh lịch trái để tắt toàn bộ thông báo sinch nhật của đồng đội chúng ta bên trên facebook.

*

Từ hiện thời các bạn sẽ chưa phải thừa nhận ngẫu nhiên thông tin sinc nhật của đồng đội mình nữa, để kích hoạt lại hào kiệt này, người tiêu dùng tiến hành quá trình giống như nhỏng bên trên nha.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên zalo

Tương từ bỏ, trên Zalo cũng áp dụng tính năng thông báo sinc nhật cho toàn bộ đồng đội bên trên zalo với những nhóm zalo mà lại bạn ttê mê gia. Để vô hiệu hóa hóa thông tin sinh nhật bên trên áp dụng zalo các bạn thực hiện theo công việc sau:

Cách tắt thông tin sinh nhật của bản thân mình trên zalo bằng điện thoại

Bước 1: Msinh sống ứng dụng zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh, dịch rời chọn mục “ Thêm “ cùng chọn mục “ Cài đặt “ bao gồm hình bánh răng cưa tròn nằm tại vị trí góc cần bên trên thuộc screen.

*

Bước 2: Chọn chiếc “ Quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: Kéo xuống vùng cuối cùng chọn chiếc “ tin tức cá nhân “ cùng chọn tùy chỉnh cấu hình Hiển thị ngày sinc là “ Không hiển thị với những người khác “ nhằm ẩn tháng ngày năm sinch của bản thân với tất cả anh em bên trên zalo.

*

Sau này, lúc tới ngày sinch nhật chúng ta, Zalo đang cập nhập và không gửi ngẫu nhiên thông báo sinc nhật auto như thế nào mang lại menu anh em của bản thân nữa.

Cách tắt thông tin kể sinh nhật của bằng hữu trên zalo 

Để loại bỏ hóa những thông báo sinc nhật của đồng đội bên trên tiện ích zalo, các bạn triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Msống mục cài đặt tất cả hình răng cưa bên trên zalo.

Cách 2: Chọn dòng “ Thông báo

*

Cách 3: Tại mẫu Sự kiện, kéo tkhô cứng trượt sang trái nhằm tắt công dụng “ Nhắc sinch nhật của người sử dụng bè “. Từ hiện nay bạn sẽ không phải thừa nhận những lời nhắn thông tin sinc nhật nhưng zalo auto gửi đến vỏ hộp tlỗi của bản thân mình nữa.

*

Kết luận: Đây là các phương pháp tắt thông báo sinc nhật bên trên facebook, zalo đơn giản và dễ dàng độc nhất 2021 mà lại ai cũng có thể triển khai được.