CÁCH TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT TRÊN ZALO

Cũng tương tự giống như những trang mạng xã hội hiện giờ, Zalo cũng cung cấp thiên tài thông báo sinch nhật của công ty mang lại bằng hữu cũng tương tự thông báo sinh nhật của đồng đội cho các bạn. Tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo này thì cũng chưa hẳn điều trở ngại cùng hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhằm làm rõ giải pháp tắt, mngơi nghỉ thông báo sinc nhật bên trên Zalo đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo


Thông báo sinc nhật trên Zalo là gì?

khi người tiêu dùng ban đầu áp dụng Zalo, vận dụng sẽ đề nghị chúng ta cung cấp ngày sinh nhật của bản thân bên trên ứng dụng. Ngày sinc nhật của các bạn sẽ được công khai cùng với bạn bè tương tự như đồng đội cũng sẽ nhận thấy thông tin ngày sinch nhật của doanh nghiệp bên trên Zalo với ngược chở lại.

*

Vấn đề này sẽ giúp đầy đủ người ko bỏ lỡ sinc nhật của nhau cùng giành cho nhau các lời chúc tụng sinch nhật ý nghĩa.

Tại sao cần tắt thông báo sinc nhật vào ứng dụng?

Tuy nhiên đôi lúc vấn đề nhận ra vô số thông tin sinch nhật cùng lúc cũng gây phiền toái, cản trở công việc của người tiêu dùng. Công knhì ngày sinh và gửi thông tin sinch nhật của chúng ta đến bạn bè cũng khiến cho các bạn thấy thiếu tính sự riêng rẽ tứ.

*

Để tách bị có tác dụng phiền hậu bởi vì câu hỏi dìm thông tin thường xuyên tương tự như bảo mật tính riêng rẽ tư của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể hoàn tất cách tắt rồi.

Hướng dẫn 2 bí quyết tắt thông tin sinch nhật bên trên Zalo

Quý Khách hoàn toàn có thể tùy chọn tắt thông báo sinch nhật của mình với anh em hoặc tắt thông tin của đồng đội. Cách triển khai nlỗi sau:

Tắt thông báo của chính bản thân mình với các bạn bè

Để tắt thông báo zalo của mình với bạn bè, các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Msinh sống ứng dụng Zalo kế tiếp đăng nhtràn lên tài khoản Zalo cơ mà bạn muốn tắt thông tin sinc nhật. Tiếp đến lựa chọn mục Thêm ở góc yêu cầu dưới kế tiếp lựa chọn Cài đặt (hình tượng bánh răng) ở góc nên bên trên thuộc.

*

Cách 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Quyền riêng rẽ bốn cùng kéo xuống dưới tìm kiếm mục Cá nhân với chọn Hiển thị ngày sinc trong mục này.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Mũ Trong Word 2010, Cách Gõ Dấu Mũ Trong Word

*

Tại trên đây các bạn sẽ có 3 tùy lựa chọn “Không hiển thị với người khác”, “Đầy đủ ngày tháng năm” cùng “Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh”. quý khách nên lựa chọn “Không hiển thị với những người khác” nhằm tắt thông tin sinh nhật Zalo của mình cùng với bằng hữu.

*

Để nhảy lại thông tin sinh nhật, bạn chỉ việc lựa chọn 1 trong nhì mục còn lại trong bảng tùy chọn, như thế là bạn đã sở hữu thể bật/tắt thông báo sinch nhật của chính bản thân mình với đồng đội dễ dãi.

Tắt thông báo từ chúng ta bè

Nếu chúng ta không muốn dấn thông tin sinh nhật của anh em, bạn hãy triển khai theo quá trình sau nhằm tắt thông báo:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Zalo cùng chọn mục Thêm ở góc cạnh phải dưới > Chọn Cài đặt (hình tượng bánh răng) ở góc cạnh đề xuất trên thuộc. Tiếp theo bạn lựa chọn mục Thông báo trong đồ họa Cài đặt.

*

Bước 2: Trong mục Sự kiện, chúng ta gạt tkhô hanh trượt thanh lịch trái ở ô Nhắc sinc nhật của đồng đội nhằm tắt thông báo sinc nhật trên Zalo của đồng đội. Để bật lại thì các bạn chỉ việc gạt tkhô cứng tđuổi sang cần.

*

Chỉ với đầy đủ bước đơn giản dễ dàng, bạn vẫn thành công xuất sắc bật/ tắt thông tin sinc nhật bên trên Zalo của chính mình cùng với đồng đội cũng tương tự bật/tắt đối với bằng hữu.

Lưu ý: lúc chúng ta sẽ tắt thông tin, đồng đội của bạn sẽ không nhận được ngẫu nhiên thông tin nào về sinch nhật của bạn với ngược trở lại. Vì vậy đối với bạn bè quan trọng đặc biệt, mái ấm gia đình, người yêu,…thì các bạn hãy ghi ghi nhớ sinc nhật của họ cùng gửi phần đa lời chúc tụng để ko bỏ qua ngày sinch nhật nhé!

Qua bài viết, hi vọng cách mnghỉ ngơi, tắt thông tin sinch nhật bên trên Zalo nhưng mà chúng tôi sẽ share cùng với bạn sẽ hữu dụng với chúng ta. Chúc chúng ta triển khai thành công.