CÁCH TẮT THÔNG BÁO TRÊN MESSENGER

Thông báo bên trên Messeger vô cùng hữu ích, nó giúp bạn cũng có thể chat hoặc truyện trò cùng với bạn bè mà không nhất thiết phải mngơi nghỉ vận dụng Messeger. Tuy nhiên, sát bên gần như app thì nó cũng đem đến ít nhiều phiền phức. Chính bởi vì điều này, hôm nay gamebansung.info đang giải đáp các bạn cách tắt thông tin bên trên Messeger.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên messenger

3 phương pháp ngăn với bỏ bỏ ngăn Messenger một tín đồ bất kỳ

Khắc phục lỗi không vào được Messenger trên iOS

Cách ĐK 3G của MobiFone chi tiết nhất


*

Hướng dẫn tắt thông tin bên trên Messeger để không xẩy ra làm phiền


Hướng dẫn tắt thông báo trên Messeger nhằm không xẩy ra làm phiền

Để không trở nên thông báo bên trên Messeger có tác dụng phiền khô, phân trung ương lúc sẽ thao tác làm việc hoặc không muốn nhận lời nhắn từ một fan 1 nhóm bất kỳ thì chúng ta có thể tắt thông báo trên Messeger bởi 2 phương pháp sau:

1. Cách tắt thông báo trên Messenger đến tất cả cuộc trò chuyện

Cách 1: Msống vận dụng Messeger lên cùng nhấn vào hình đại năng lượng điện của bản thân ở góc bên trên cùng bên đề nghị.


*

Msinh sống ứng dụng Messeger lên cùng bấm vào hình đại năng lượng điện của bản thân ở góc trên thuộc mặt phải


*

Kích vào lựa chọn thông báo với âm thanh


*

Chọn tắt thông báo


Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể tắt một số tùy chọn không giống như: đèn, rung với âm tkhô cứng phụ thuộc vào sở thích với nhu yếu.


*

Tắt một số tùy chọn không giống như: đèn, rung với âm thanh khô.

Xem thêm: Cài Đặt Instagram Cho Máy Tính, Download Instagram


2. Cách tắt thông báo trên Messenger cho 1 cuộc trò chuyện

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Messeger lên, dấn với giữ cuộc chat chit cơ mà bạn có nhu cầu tắt thông tin.

Cách 2: Nhấn vào tắt.


Bước 3: Chọn thời gian đang tắt thông báo theo từng trải, bạn cũng có thể chọn 15 phút, 1 giờ, 8 giờ đồng hồ, trong 24 giờ đồng hồ hoặc cho đến lúc tôi bật lại.


Cách tắt thông tin Messeger bên trên iOS với Android tương tự như nhau nên chúng ta mọi hoàn toàn có thể tiến hành như 2 giải pháp bên trên, chỉ khác một tí là mặt Android đã là “thông tin và âm thanh” còn bên iOS chỉ có “thông báo”, nên các bạn hãy chăm chú lúc thực hiện nhé!

Với cách tắt thông báo trên Messeger này thì chắc chắn rằng sẽ không thể thông tin nào có thể làm pthánh thiện chúng ta khi đã chơi trò giải trí tốt xem phim nữa. Quý khách hàng cũng hãy nhớ là tiếp tục truy cập vào thể loại thủ thuật Mobile của MobiFone, mày mò các ban bố hữu dụng để biến bậc “thầy” vào Việc áp dụng smart phone chúng ta nhé!