Cách Tắt Thông Báo Từ Trang Web

*

Lúc Này, với nhờ vào bao gồm Internet, luồng biết tin không đổi cùng chúng ta cũng có thể kết nối và được thông tin về đầy đủ tin tức xung quanh họ và những chủ thể nhưng mà chúng ta quan tâm thực tiễn trong thời hạn thực. Các trình chăm nom Internet đóng góp một phương châm cơ bạn dạng trong gamebansung.infoệc này vị chúng là căn nguyên chúng ta sử dụng để truy vấn biết tin này và tùy thuộc vào phần đa trình cẩn thận như thế nào hoàn toàn có thể hỗ trợ những chức năng khác nhau.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo từ trang web

Vì lý do này với các lý do khác, những công ty cải cách và phát triển trang web tạo cùng phối hợp các chức năng Chịu đựng trách nát nhiệm gửi thông báo cho máy tính xách tay nhằm bàn của Cửa Hàng chúng tôi bằng trình chăm sóc website bất kỳ sẽ là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum với các tính năng không giống.

Như vậy được tiến hành với mục đích là lúc công ty chúng tôi chấp nhận nhận thông báo xuất phát điểm từ một website rõ ràng, chúng tôi rất có thể nhận thấy tin tức hoặc sự cải cách và phát triển tiên tiến nhất nhưng mà lần khần về nó, ngay cả Lúc chúng tôi ko truy cập trang web kia hoặc không tồn tại trên laptop. Vấn đề này khiến cho công ty chúng tôi luôn được thông tin bất kể hoàn cảnh nào của công ty chúng tôi.

Mặc mặc dù nlỗi một điểm thuở đầu, điều này có thể thực tiễn để tránh mất ngẫu nhiên chi tiết như thế nào về gần như gì xẩy ra trong những trang web thích thú của chúng tôi, tuy thế đôi khi nó rất có thể trsống phải chống mặt Khi nhận thấy thông tin liên tục có thể biến hóa sự triệu tập của Cửa Hàng chúng tôi với tùy thuộc vào trường hợp như thế nào, có thể thậm chí trsinh sống bắt buộc khó tính. Chính do nguyên nhân này mà lại hôm nay Solvetic sẽ phân tích và lý giải cách làm chủ những nhiều loại thông tin này được sản xuất bởi vì những website trong Google Chrome.

1. Cài đặt thông tin cơ bạn dạng trong Google Chrome

Lúc công ty chúng tôi truy cập một trang web chế tạo ra thông tin, một cửa sổ nhảy lên sẽ được hiển thị sống trên cùng địa điểm Shop chúng tôi hoàn toàn có thể cho phép hoặc ko có thể chấp nhận được những thông tin kia.

Do đó, trường hợp Shop chúng tôi nhấp vào nút ít "Cho phép", mọi khi trang web kia tạo ra thông báo, nó sẽ tiến hành hiển thị trong trung chổ chính giữa thông tin với ví như chúng tôi nhấp vào nút "Chặn", Shop chúng tôi sẽ ngnạp năng lượng quán triệt bọn chúng hiển thị.

title

2. Cài đặt thông tin mang lại từng website vào Google Chrome

Tùy lựa chọn này vận dụng cho những trang web đã biết thành ngăn cùng công ty chúng tôi ước ao có thể chấp nhận được thông tin hoặc ngược trở lại, nhưng quá trình này khôn cùng đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xem Pass Wifi Đã Kết Nối Trên Điện Thoại Android Đơn Giản

Để thực hiện câu hỏi này, công ty chúng tôi truy vấn website nhằm quản lý với nhấp vào nút ít "An toàn" nằm ở vị trí phía bên trái của URL. Tại kia họ sẽ thấy một ngôi trường Call là "Thông báo" với sự cho phép bây giờ của trang web đó.

Chúng ta rất có thể nhấp vào nó để tại vị ngẫu nhiên tùy chọn nào sau đây

HỏiCho phépChặn

Khi công ty chúng tôi chọn phía trên đang là làm phản ứng của thông báo trên website kia.

title

3. Cách quản lý thông tin vào Google Chrome

Bây giờ đồng hồ hãy coi giải pháp làm chủ triệu tập toàn bộ những thông tin vào Google Chrome.

Cách 1 Để triển khai gamebansung.infoệc này, nhấp vào thực đơn "Tùy chỉnh với kiểm soát và điều hành Google Chrome" và lựa chọn chiếc "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong hành lang cửa số hiển thị, Cửa Hàng chúng tôi đi cho bên dưới cùng và bấm vào "Nâng cao". Tại đó chúng tôi đi mang đến phần "Quyền riêng tứ với bảo mật" và nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

title

Cách 3 Trong hành lang cửa số new được hiển thị, Cửa Hàng chúng tôi đi mang đến phần "Thông báo":

title

Bằng giải pháp nhấp vào kia, công ty chúng tôi sẽ có được các tùy chọn sau

Kích hoạt hoặc không thay đổi Hỏi trước lúc gửi nhằm hiển thị hành lang cửa số bật lênXem hoặc ngăn những trang webXem hoặc được cho phép các trang web thừa nhận thông báo

title

Bước 4 Trước hết, nếu chúng tôi mong thêm một trang web rõ ràng nhằm ngăn thông báo của chúng ta, hãy nhấp vào dòng xoáy "Thêm" với nhập URL hoặc áp dụng cam kết trường đoản cú thay mặt đại diện * để hướng đẫn tất cả các trang web tất cả cất thương hiệu miền đó. Nhấp vào nút "Thêm"

$config not found

title

Bây giờ bọn họ đã thấy website có thêm này: Quá trình này rất có thể được triển khai với các trang web chúng tôi hy vọng có thể chấp nhận được.

title

Bước 5 Từ cùng một tuyến phố, nó đã rất có thể xác định những quyền của các website được tàng trữ. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào menu mặt với lựa chọn một trong những tùy chọn sau.

Chặn

Chặn thông tin cho website ví dụ đó

Cho phép

Bật thông tin mang đến website đó

Chỉnh sửa

Nó có thể chấp nhận được chúng tôi sửa đổi các tham mê số của trang web vẫn chọn

$config not found

title

Bước 6 Bây giờ đồng hồ họ đang biết các tùy chọn chặn cùng bật, trường hợp chúng ta nhấp vào "Chỉnh sửa", họ đang thấgiống hệt như sau: Ở đó chúng ta có thể chỉnh sửa phần đông gì quan trọng đến website được nói và lưu giữ những biến hóa bằng cách nhấp vào nút "Lưu".

title

Thật đơn giản và dễ dàng, chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát các thông báo trong Google Chrome.


Bài Liên Quan Sony Xperia M5 Mẫu thứ mới của mái ấm gia đình Xperia xuất hiện thêm và nó tương tự như vậy cùng với màn hình sắc nét, hiệu năng tuyệt hảo, cực hiếm tuyệt vời nhất cùng một điểm cùng đang tạo nên xu hướng: nó hoàn toàn ko thấm nước. Một nhân tài vẫn trở buộc phải cần thiết. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng buộc phải đương đầu với bài toán nó lộ diện không ít ứng