CÁCH TẮT TIẾNG CHỤP ẢNH IPHONE X

Tại nội dung bài viết mẹo nhỏ cần sử dụng iphone sau đây, Sdiễn đàn.vn đã lí giải bạn bí quyết tắt âm tkhô hanh Lúc tự sướng trên iPhone rất dễ dàng và đơn giản. Mời chúng ta thuộc đón đọc!

Việc vạc ra âm thanh trên iPhone lúc tự sướng đôi lúc vẫn gây nên cảm hứng pthánh thiện toái cho chính mình. Tuy nhiên sẽ sở hữu một vài ba mẹo nhỏ tuổi giúp đỡ bạn hạn chế được Việc này. Cụ thể những mẹo chính là gì, hãy theo dõi trong nội dung bài viết sau đây của Sdiễn đàn.vn!


Đối cùng với cái iPhone Nhật, Hàn

Các dòng iPhone Nhật, Hàn đều sở hữu âm thanh phát ra Khi tự sướng được mã hóa cứng và các bạn nặng nề rất có thể can thiệp nhằm tắt giờ được. Việc có âm thanh khô camera nhằm mục tiêu ngăn ngừa cùng thông tin rằng có fan đã xâm phạm/chụp ảnh riêng rẽ tư của công ty.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone x

Để tắt âm thanh khô Khi chụp ảnh với những mẫu iPhone Nhật, Hàn, bọn họ vẫn sử dụng cho vận dụng bên trang bị 3 mang thương hiệu Microsoft Pix Camera. Các bạn cũng có thể sở hữu ứng dụng từ bỏ App Store theo liên kết dưới đây.

Sau Khi cài đặt hoàn tất, truy vấn Settings (Cài đặt) > nhận lựa chọn vận dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo thanh gạt thanh lịch màu xanh da trời tại mục Shutter Sound (Âm thanh khô màn trập) là được.

Đối cùng với những loại iPhone khác

1. Bật Silent Mode (Chế độ lặng lặng)

Bật Silent Mode (Chế độ im lặng) là biện pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhằm tắt âm thanh khô camera khi chụp ảnh. Tuy nhiên câu hỏi nhảy cơ chế này cũng làm cho tắt âm thanh hao thông tin báo nhắn cùng cuộc Gọi cho. Vì vậy để ko làm lỡ vấn đề, sau thời điểm tự sướng hoàn thành nhớ rằng khởi động lại công tắc này nhằm bật giờ đồng hồ nhé!

2. Bật Live Photo

Live sầu Photos là anh tài lưu lại đoạn Clip trong vài ba giây kèm cả âm thanh và âm thanh khô. Nếu chúng ta nhảy Live Photos, thì Lúc chụp ảnh iPhone sẽ không vạc âm thanh khô. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng hình trụ trung tâm bên trên thuộc của screen và hóng đưa sang trọng màu sắc xoàn là được.

điều đặc biệt sau thời điểm tự sướng bằng Live sầu Pholớn, chúng ta có thể sử dụng hình ảnh nlỗi hình ảnh hay hoặc xuất hình ảnh thành Clip nếu như muốn.

Xem thêm: Cách Mở File Rar Trên Android, Ứng Dụng Giải Nén File Rar Tốt Nhất Trên Android

3. Dùng tai nghe Lúc chụp ảnh

Một phương pháp khác nhằm tắt âm tkhô nóng lúc chụp hình chính là thực hiện tai nghe. Trước khi tự sướng, hãy kết nối tai nghe có dây hoặc tai nghe ko dây với dĩ nhiên, âm tkhô giòn phạt ra khi chụp ảnh chỉ có chúng ta nghe thấy nhưng thôi.

4. Sử dụng Assistive Touch

Cách 1: Truy cập Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể hóa học cùng vận động), lựa chọn Touch (Cảm ứng).

*

Cách 2: Chọn Assistive cảm ứng. Tại đây, lựa chọn Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu Cao nhất).

*

Kế đến, dìm nút ít “-” để sút số lượng hình tượng bên trên Assistivecảm biến phụ thuộc vào ý hy vọng.

Cách 3: Tại inhỏ sau cùng, dấn chọn vào hình tượng trên màn hình, lựa chọn thành Mute (Tắt tiếng) nhằm hoàn chỉnh.

*

Trên đấy là khuyên bảo bí quyết tắt âm tkhô hanh Khi chụp ảnh trên iPhone. Chúc chúng ta thành công với hãy nhờ rằng chia sẻ thù thuật iOS tuyệt trên Sforum mang đến anh em, người thân nhé!