CÁCH TẮT TÍNH NĂNG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Facebook sẽ có rất nhiều thuật toán được update sinh sống thời điểm hiện nay. Và một thuật toán làm cho không hề ít người tiêu dùng facebook bây giờ hết sức giận dữ đó là lúc bọn họ đăng thiết lập một bài viết lên trang cá thể tuyệt các Group trên Smartphone cầm tay của mình thì bị mặc định đó là nội dung bài viết bán hàng.Từ khóa này khôn xiết thịnh hành gần đây, nó tất cả nhược điểm là đang làm bớt tỉ lệ thành phần thúc đẩy của nội dung bài viết cùng với người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

Vậy làm thế nào để tắt format bán sản phẩm bên trên facebook cá nhân? Trong nội dung bài viết này, ATPhường Media đang share với các bạn cách khắc phục và hạn chế kỹ năng bám bán sản phẩm trên facebook dễ dàng và đơn giản với hiêu trái được quan tâm tốt nhất cùng nkhô cứng duy nhất.

Xem thêm: Cách Làm Phụ Đề Trên Youtube Videos, 3 Ways To Add Subtitles To Youtube Videos

Vì sao bài viết của người sử dụng bị gắn định dạng bán sản phẩm trên facebook

Trước không còn, họ hãy thuộc mày mò nguyên nhân vì sao nội dung bài viết bên trên facebook lại bị khoác định gắn định hình bán sản phẩm trên bài xích viết nhé! Theo nhỏng tìm hiểu thì mới đây tất cả 2 lý do chính là:


Tài khoản facebook cá thể của người sử dụng đang nhằm cơ chế khoác định buôn bán hàngBài viết tất cả đựng các câu chữ liên quan mang lại bán hàng, được AI của phần mềm Facebook “gọi lầm” đó là bài viết bán hàng phải khoác định gắn thêm thẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với hồ hết thông báo được share trên, lúc này các bạn đã nắm rõ phương thức để tắt chức năng bán sản phẩm trên facebook cá nhân kết quả trên Marketplace thế nào rồi bắt buộc không làm sao.

Kết Luận

Nếu bạn vướng mắc ở phần nào trong quá trình thực thiện thì chớ ngại phản hồi ở dưới bài viết để nhân viên cấp dưới hỗ ATPhường Media cung cấp bạn nhé. Chúc các bạn thành công!