Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook

Facebook vừa mới đây đang đẩy mạnh vạc triển nhân tài bán hàng trên marketplace mặc dù bài toán cập nhật này sẽ ảnh hưởng rất to lớn đến các ai liên tiếp đăng bài xích bên trên những team. Hầu như bất kỳ nội dung bài viết như thế nào được đăng lên nhóm hầu như mặc định Facebook mang lại thành định hình niêm yết sản phẩm như thế nào đó gây cảm xúc giận dữ, ức chế với người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook

Vậy có tác dụng bí quyết như thế nào để tắt định dạng bán hàng niêm yết trên Marketplace của Facebook? gamebansung.info đã mày mò vô số cách thức cùng đấy là cách làm xuất sắc nhất!


Mục lục

Cách đăng bài Facebook không dính format niêm yết buôn bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Vào phần marketplace bên trên điện thoại nhỏng ảnh dưới

*

khi vào Marketplace hãy bấm vào biểu tượng user nhỏng ảnh bên dưới nhằm vào trang cá nhân.

*

Tại phía trên bạn lựa chọn mục bài viết niêm yết cung cấp hàng

*

Sau kia chọn bài bác đăng mà lại Facebook nhầm lẫn đảo sang định hình bán hàng > Xem bài xích niêm yết đó (xem hình ảnh dưới)

*

Lúc bấy giờ đang hiển thị ra bài xích đăng tải nhóm đã bị đổi format > Bấm vào biểu tượng cha chấm nhỏng ảnh > Tắt định hình bán hàng.

Hiện nay nội dung bài viết vẫn về lại trang thái nội dung bài viết bình thường bên trên đội.

*

Cách đăng bài bác Facebook ko bám format niêm yết bán hàng

Để hạn chế và khắc phục triệt nhằm việc đăng bài xích dính kèm định hình bán sản phẩm chúng ta nên thực hiện Smartphone cầm tay nhằm đăng câu chữ lên tường cá thể với các hội team trên Facebook.

Cách đăng bài không xẩy ra bám định dạng bán sản phẩm bên trên trang bị tính

Rất đối kháng giản! Quý khách hàng chỉ việc thay đổi con đường links truy vấn Facebook bên trên laptop thanh lịch https://m.facebook.com/ nhằm sử dụng Facebook đăng bài bác.

Xem thêm: Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

*
Truy cập facebook trên laptop cùng với bối cảnh mobile

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể tùy ý đăng bài lên Facebook nhưng mà không hề yêu cầu lo mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa

Thử đăng bài lên nhóm nhỏng hình minc họa mặt dưới

*
Và đấy là hiệu quả – bài viết đã hết mắc định dạng bán hàng marketplace nữa!

*

Bằng cách này bạn sẽ không thể bị khắc chế vì cứ đọng sẽ bài bác lên là bị dính bán sản phẩm facebook nữa.

Dường như cũng cần tránh trong ngôn từ các tự và các trường đoản cú có chứa từ bỏ khóa bán hàng với số lượng chi phí nhằm tách AI của Facebook đoán thù nhầm là bài bác bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới lực lượng Facebook sẽ fix triệt nhằm những lỗi này để tách tạo tác động cho những người dùng.

Facebook mất bình ổn cách đây không lâu vậy đâu là biện pháp tự khắc phục?

Nếu chúng ta là tín đồ kinh doanh đa phần bên trên Facebook thì chắc rằng sẽ biết những năm cách đây không lâu hiện tượng lăng xê bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị tiêu giảm quảng cáo rất nhiều. Nên vấn đề kinh doanh bên trên Facebook gặp gỡ rất nhiều trở ngại.

Simple Page xin giới thiệu một vài ba giải pháp để cải thiện:

Tạo các Fanpage và tài khoản Facebook nhằm chạy PR song tuy vậy (phân phối rủi ro ro)Chuyển thanh lịch định hình chạy quảng cáo gửi đổi (inbox fanpage, leads form, cliông chồng lớn web…) để tiếp cận đội KH có nhu cầu thựcBên cạnh Facebook thì vẫn còn đấy các kênh bán sản phẩm tiềm năng khác ví như Google Ads, Zalo, TikTok với các sàn TMDT

Mùa mua sắm thời điểm cuối năm đang phát sinh nhu cầu tìm kiếm tìm sản phẩm của người dùng nhiều, vì thế chúng ta nên suy nghĩ kênh quảng bá kiếm tìm kiếm trên Google hoặc Shopee Ads vì chưng nó thỏa mãn nhu cầu đúng nhu yếu của người tiêu dùng.


Nếu bạn đang có nhu cầu support chạy quảng bá biến hóa trên Google ads các bạn sẽ cần phải có website hoặc Landing Page bán sản phẩm. Tại kho giao diện của gamebansung.info đang có hơn 500 mẫu trang đích cần seo đẹp về tối ưu chạy PR đa kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa giới thiệu phương án sản xuất bio page miễn giá thành giúp KOL, KOC có thể kiếm tiền online bằng cách có tác dụng affliate cho các nền tảng như sàn TMĐT. Xem chi tiết tại https://gamebansung.info/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/