Cách Tắt Tự Phát Video Trên Facebook

Bạn đang lướt Facebook trong một không khí yên tĩnh thì lướt tới một Clip của ai đó thì Facebook tự động tiến lên. Điều này đôi khi sẽ có tác dụng bạn bối rối cùng có tác dụng phiền những người không giống gần đó. Vậy thì làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy tsi khảo ngay lập tức 4 giải pháp tắt tính năng tự phạt đoạn Clip bên trên Facebook của gamebansung.info xanh.com vào bài bác viết.

Bạn đang xem: Cách tắt tự phát video trên facebook

Ghi chú: lúc tắt tính năng tự động phạt Clip của Facebook, bạn vẫn bao gồm thể coi bất kỳ Clip nào mình muốn bằng phương pháp chọn biểu tượng Play trên màn hình. Bạn bao gồm thể tắt chế độ tự chạy video bên trên Facebook bằng laptop hoặc điện thoại di động, máy vi tính bảng.


Nội dung chính:


Cách tắt tự vạc đoạn phim bên trên Facebook bằng sản phẩm tính

Như mình đã đề cập ở bên trên, mặc định Facebook sẽ tự động phân phát Clip kèm âm thanh khô mỗi Lúc bạn kéo screen xuống để xem những bảng tin. Điều này vừa tạo ồn ào môi trường bao phủ mà còn khiến cho hao tổn dữ liệu không cần thiết. Phần tiếp theo đây sẽ hướng dẫn mang đến bạn các bước để tất cả thể tắt tính năng tự phân phát video bên trên Facebook bằng máy tính xách tay, máy tính xách tay.


Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt website thường cần sử dụng với đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng Mũi thương hiệu xuống nằm ở góc bên trên mặt phải của screen, sau đó bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, nhấn Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là iPhone của bạn sẽ ko tự động phân phát tiếng video Khi bạn lướt Facebook nữa.

Cách tắt tính năng tự động chạy video clip bên trên Facebook Lite

Nếu đang sử dụng Facebook Lite, bạn cũng có thể núm đổi cài đặt đặt để video clip ko tự động phân phát để tách khiến ồn ào và tiết kiệm dữ liệu di động.

Xem thêm: Cách Sang Trang Mới Trong Word 2016, Cách Thêm Trang Mới Trong Word

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Lite.


Bước 2: Nhấn vào Menu ở góc bên trên bên phải screen.

Bước 3: Cuộn xuống cùng nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Cuộn xuống phần File phương tiện với danh bạ và nhấn vào Video tự động phát.

Bước 5: Nhấn vào Tự động phạt Video khi bao gồm Wifi. Giờ đây, đoạn Clip chỉ tự động vạc Khi bạn kết nối với mạng wifi nhà mình.

Và đó là 4 biện pháp tắt tính năng tự phát video clip bên trên Facebook bằng máy tính xách tay, điện thoại Android, iPhone. Tắt tự động vạc trên Facebook tất cả thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu dữ động nếu như bạn gồm dung lượng data hạn chế. Nếu bạn cảm thấy bài bác viết này hữu ích, hãy phân tách sẻ nó với mọi người nhé.