Cách thay đổi giọng nói trên messenger

quý khách hàng cũng muốn cuộc trò chuyện Messenger cùng với bạn bè trsinh hoạt nên độc đáo hơn? Vậy hãy trải nghiệm luôn các áp dụng biến đổi giọng tiếp sau đây nhé!


Trong nội dung bài viết này, FPT Shop sẽ nhắc nhở các bạn những áp dụng đổi khác giọng thú vui cho cả Android và iOS.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giọng nói trên messenger

Cách đổi giọng trên điện thoại cảm ứng Android

Các ứng dụng được ưa chuộng để thay đổi giọng dành riêng cho điện thoại cảm ứng Android bây giờ hoàn toàn có thể đề cập đến: Squeak Voice Changer, Voice Changer With Effects với Super Voice Charge.

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là vận dụng giúp cho bạn biến hóa giọng nói một biện pháp đơn giản dễ dàng. Dường như, chúng ta có thể mua xuống tệp âm thanh hao mau lẹ để gửi qua Messenger cho anh em hoặc share ngay lập tức bên trên mạng xã hội.

*

TảiSqueak Voice Changer tại đây

Super Voice Charge

So với nhiều ứng dụng khác thì Super Voice Charge tất cả hình ảnh khá thân thiết với dễ sử dụng. Tại đây cũng phong phú các thứ hạng giọng không giống nhau như:giọng phái nam, giọng cô gái, con nít, bạn già hay robot với minion.

*

TảiSuper Voice Charge trên đây

Voice Changer

Có thể nói trong cha vận dụng đổi giọng giành riêng cho Android thì Voice Changer cung cấp không ít phong cách giọng độc nhất vô nhị, mang lại 52 kiểu dáng khác nhau. quý khách hàng vẫn thỏa mức độ tạo ra những các giọng nói đa dạng chủng loại nhằm gửi Messenger cho đồng đội.

Xem thêm: Cách Scan Ảnh Lên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính

*

TảiVoice Changer trên đây

Cách thay đổi giọng bên trên điện thoại thông minh iOS

Đối với iOS, đó là các áp dụng thay đổi giọng phổ biến: Voice Changer+, Magic Voice cùng Voice Changer Plus.

Voice Changer+

Voice Changer+ là 1 trong áp dụng hết sức hoàn hảo giả dụ bạn thích đổi khác giọng. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể phối hợp hơn 800 các giọng nói nhằm biến đổi thành giọng sau cuối.

*

Tải Voice Changer+ tại đây

Magic Voice

Magic Voice là vận dụng cực kỳ được yêu dấu Lúc có khoảng hơn 165.000 lượt tải, rất đáng để thưởng thức để sở hữu đa số cuộc nói chuyện Messenger mới mẻ và lạ mắt cùng vui mừng hơn. Tại Magic Voice bạn không chỉ là đổi giọng mà còn có thể chỉnh vận tốc giọng.

*

Tải Magic Voice tại đây

Voice Changer Plus

Voice Changer Plus là 1 trong trong những ứng dụng thay đổi giọng rất được ưa chuộng duy nhất bên trên shop App Store. Với áp dụng này, chúng ta có thể biến hóa hàng chục tiếng nói xả stress cùng hiệu ứng âm tkhô giòn ấn tượng. Thậm chí, bạn cũng có thể phân phát ngược các giọng nói nhằm share qua Messenger với bạn bè, cuộc chuyện trò vẫn trnghỉ ngơi đề nghị cuốn hút rộng bao giờ.

*

TảiVoice Changer Plus tại đây

Trên là những vận dụng đổi giọng cực kỳ thú vị, góp cuộc truyện trò hằng ngày của chúng ta trngơi nghỉ đề nghị xả stress rộng. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với các bạn. Nếu cảm giác tuyệt, nhớ rằng chia sẻ với rất nhiều fan cùng biết nữa nhé!