Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Trên Messenger Để Cuộc Trò Chuyện Thú Vị Hơn

Bạn vẫn muốn cuộc truyện trò Messenger với bạn bè trlàm việc bắt buộc thú vị hơn? Vậy hãy thử ngay những ứng dụng biến đổi giọng sau đây nhé!

Trong bài viết này, FPT Shop đã nhắc nhở chúng ta các áp dụng thay đổi giọng thú vui cho tất cả Android và iOS.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Trên Messenger Để Cuộc Trò Chuyện Thú Vị Hơn

Cách thay đổi giọng bên trên Smartphone Android

Các ứng dụng rất được yêu thích để đổi giọng dành riêng cho điện thoại Android hiện thời có thể kể đến: Squeak Voice Changer, Voice Changer With Effects với Super Voice Charge.

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi giọng nói một phương pháp đơn giản và dễ dàng. Hình như, bạn cũng có thể thiết lập xuống tệp âm thanh gấp rút để gửi vào Messenger cho bạn bè hoặc chia sẻ ngay lập tức trên social.

*

Tải Squeak Voice Changer trên đây

Super Voice Charge

So với khá nhiều vận dụng không giống thì Super Voice Charge bao gồm hình ảnh tương đối thân thiện cùng dễ áp dụng. Ở đây cũng đa dạng các thứ hạng giọng không giống nhau như:giọng nam, giọng phái nữ, trẻ em, người già giỏi robot cùng minion.

*

Tải Super Voice Charge trên đây

Voice Changer

cũng có thể nói vào ba ứng dụng thay đổi giọng dành cho Android thì Voice Changer cung ứng nhiều phong cách giọng nhất, cho 52 hình dáng khác biệt. quý khách đã thỏa mức độ tạo ra nhiều các giọng nói phong phú và đa dạng nhằm gửi Messenger mang lại đồng đội.

Xem thêm: Cách Scan Ảnh Lên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính

*

Tải Voice Changer tại đây

Cách thay đổi giọng trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS

Đối với iOS, đó là các vận dụng thay đổi giọng phổ biến: Voice Changer+, Magic Voice Voice Changer Plus.

Voice Changer+

Voice Changer+ là một vận dụng khôn cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất ví như bạn muốn biến hóa giọng. Tại trên đây, bạn có thể phối kết hợp rộng 800 các giọng nói để chuyển đổi thành giọng sau cuối.

*

Tải Voice Changer+ tại đây

Magic Voice

Magic Voice là ứng dụng khôn cùng được hâm mộ lúc có khoảng hơn 165.000 lượt tải, rất đáng để thưởng thức để có mọi cuộc nói chuyện Messenger mới lạ cùng vui tươi hơn. Ở Magic Voice chúng ta không những đổi giọng hơn nữa hoàn toàn có thể chỉnh vận tốc giọng.

*

Tải Magic Voice trên đây

Voice Changer Plus

Voice Changer Plus là 1 trong giữa những áp dụng thay đổi giọng rất được quan tâm độc nhất vô nhị trên cửa hàng App Store. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể đổi khác hàng chục giọng nói xả stress cùng cảm giác âm tkhô giòn tuyệt vời. Thậm chí, chúng ta có thể phát ngược các giọng nói nhằm share qua Messenger cùng với anh em, cuộc trò chuyện vẫn trsinh hoạt buộc phải thu hút hơn lúc nào.

*

TảiVoice Changer Plus trên đây

Trên là các vận dụng đổi giọng rất là thú vui, góp cuộc nói chuyện hàng ngày của người sử dụng trở yêu cầu giải trí rộng. Hy vọng bài viết hữu dụng cùng với bạn. Nếu cảm giác xuất xắc, nhớ là share với nhiều tín đồ thuộc biết nữa nhé!