Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Trên Messenger Để Cuộc Trò Chuyện Thú Vị Hơn

Bạn có muốn cuộc trò chuyện Messenger với bạn bè trở nên thú vị hơn? Vậy hãy thử ngay các ứng dụng chuyển đổi giọng dưới đây nhé!

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ gợi ý bạn các ứng dụng chuyển đổi giọng thú vị cho cả Android và iOS.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Trên Messenger Để Cuộc Trò Chuyện Thú Vị Hơn

Cách đổi giọng trên điện thoại Android

Các ứng dụng được ưa chuộng để đổi giọng dành cho điện thoại Android hiện nay có thể kể đến: Squeak Voice Changer, Voice Changer With Effects Super Voice Charge.

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer là ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống tệp âm thanh nhanh chóng để gửi qua Messenger cho bạn bè hoặc chia sẻ ngay trên mạng xã hội.

*

Tải Squeak Voice Changer tại đây

Super Voice Charge

So với nhiều ứng dụng khác thì Super Voice Charge có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Ở đây cũng đa dạng các kiểu giọng khác nhau như:giọng nam, giọng nữ, trẻ con, người già hay robot và minion.

*

Tải Super Voice Charge tại đây

Voice Changer

Có thể nói trong ba ứng dụng đổi giọng dành cho Android thì Voice Changer cung cấp nhiều kiểu giọng nhất, đến 52 kiểu khác nhau. Bạn sẽ thỏa sức tạo ra nhiều giọng nói đa dạng để gửi Messenger cho bạn bè.

Xem thêm: Cách Scan Ảnh Lên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính

*

Tải Voice Changer tại đây

Cách đổi giọng trên điện thoại iOS

Đối với iOS, đây là các ứng dụng đổi giọng phổ biến: Voice Changer+, Magic Voice Voice Changer Plus.

Voice Changer+

Voice Changer+ là một ứng dụng rất tuyệt vời nếu bạn thích chuyển đổi giọng. Tại đây, bạn có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng cuối cùng.

*

Tải Voice Changer+ tại đây

Magic Voice

Magic Voice là ứng dụng rất được yêu thích khi có khoảng hơn 165.000 lượt tải, rất đáng trải nghiệm để có những cuộc trò chuyện Messenger mới mẻ và vui tươi hơn. Ở Magic Voice bạn không chỉ đổi giọng mà còn có thể chỉnh tốc độ giọng.

*

Tải Magic Voice tại đây

Voice Changer Plus

Voice Changer Plus là một trong những ứng dụng đổi giọng được ưa chuộng nhất trên cửa hàng App Store. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi hàng chục giọng nói vui nhộn cùng hiệu ứng âm thanh ấn tượng. Thậm chí, bạn cũng có thể phát ngược giọng nói để chia sẻ qua Messenger với bạn bè, cuộc trò chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ.

*

TảiVoice Changer Plus tại đây

Trên là các ứng dụng đổi giọng cực kì thú vị, giúp cuộc trò chuyện hằng ngày của bạn trở nên vui nhộn hơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu cảm thấy hay, đừng quên chia sẻ với nhiều người cùng biết nữa nhé!