Cách Thay Đổi Giọng Nói Trong Video Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022

Bạn mong sửa đổi tiếng nói của chính bản thân mình lúc chat voice bên trên Skype giỏi chơi trò giải trí bên trên Steam? Những ứng dụng vào bài đã cung ứng chúng ta.

Bạn đang xem: Cách Thay Đổi Giọng Nói Trong Video Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022

Phần mượt chỉnh sửa tiếng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những trong những ứng dụng chuyển đổi tiếng nói trên máy vi tính được không hề ít người sử dụng trên thế giới nhằm mục tiêu rất có thể tùy chỉnh cấu hình tiếng nói của chính mình theo ý muốn. Ứng dụng tất cả rất nhiều hiệu ứng áp dụng trả giọng để chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc sản phẩm thu âm khác được cắm vào máy vi tính qua USB. quý khách rất có thể biến hóa các giọng nói trên những áp dụng bạn cần sử dụng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có không hề ít hiệu ứng âm thanh ở chỗ mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện bao gồm của vận dụng, chúng ta có 12 mục chuyển đổi các giọng nói để chúng ta có thể thỏa mức độ mà lại “troll” bạn bè tuyệt là “thả thính” những anh trai rất là nhẹ dạ với cả tin trong những tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được thực hiện để đổi khác các giọng nói của người sử dụng theo cách đa số tín đồ sẽ không còn phân biệt các bạn. Lúc bước đầu sử dụng hiện tượng này, bạn phải chọn một giọng nói từ danh sách nhưng mà bạn muốn với các giọng nói đầu ra output. Có nhiều các loại không giống nhau được MorphVOX Pro hỗ trợ như âm tkhô giòn của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. lúc giọng nói được chọn, MorphVOX Pro đã tự động đặt tần số các giọng nói của khách hàng thành các giọng nói kia.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khô khác nhau vào tiếng nói của bản thân nhỏng giờ đồng hồ mưa rơi, giờ đồng hồ kính vỡ vạc, tiếng thổi của bầu không khí, v.v. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thêm âm tkhô hanh nền để bắt nạt người theo dõi bằng phương pháp thêm âm tkhô cứng giả vào âm tkhô giòn y như chúng ta ở ngoài.

Phần mượt thực hiện technology học các giọng nói thừa trội, sa thải âm tkhô nóng nền với thiết lập unique âm tkhô hanh. Phần mềm cũng chất nhận được các bạn đổi khác tiếng nói lúc thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm sửa đổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời gian thực cùng với rất nhiều tài năng để chúng ta khám phá. Voxal Voice Changer bao gồm công dụng tựa như nlỗi MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp cho bạn giả giọng, biến đổi giọng nói nhằm troll anh em trong những khi chat hoặc khi chơi game online.

*

Các hào kiệt trông rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện cảm giác các giọng nói (giọng robot, thiếu nữ, nam), chế tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong lúc tập luyện game, cảm giác biến dị, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi cùng trả giọng trên ứng dụng tốt game bất kỳ thông qua microphone của máy tính, giúp cho bạn bao gồm đề nghị vui chơi giải trí đầy sáng chế cùng độc đáo. Từ giọng thanh nữ cho tới bạn ngoài trái đất, các tùy lựa chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mượt này còn có một phiên phiên bản miễn tổn phí dành cho người cần sử dụng mái ấm gia đình với mục tiêu phi thương thơm mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ là góp sửa đổi tiếng nói của chúng ta ngơi nghỉ thời gian thực nhưng nó còn tạo ra trạm phân phát audio mái ấm gia đình hoàn hảo, cung cấp tất cả phép tắc bạn phải mang đến việc ghi âm. Tính năng biến đổi hàng loạt đã giải pháp xử lý tất cả file audio các bạn đang chọn 1 dịp, trình sửa đổi audio nhỏ dại gọn có thể chấp nhận được chúng ta chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện cảm giác đa dạng mẫu mã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Máy In Trên Máy Tính, Laptop, Cách Cài Máy In Cho Máy Tính, Laptop Đơn Giản

*

Voice Recorder tất cả bối cảnh đơn giản giúp cho bạn thu âm thu thanh dễ dàng hơn. Thu âm tkhô cứng với xem trứ tác phđộ ẩm của chúng ta trong cùng một hành lang cửa số. Các anh tài cắt/chia tách/xào luộc, vận dụng cảm giác xuất xắc triển khai những vận động sửa đổi rất nhiều được hỗ trợ khá đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond tất cả sẵn các hiệu ứng & bộ thanh lọc giọng nói nâng cao, bao gồm 30 hiệu ứng các giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 các giọng nói không hẳn của nhỏ tín đồ, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng biệt chúng ta đến phlặng, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là phần mềm chuyển đổi giọng nói được áp dụng rộng rãi lúc thi đấu game online hoặc chuyện trò qua các áp dụng như Skype, Discord, v.v…*

Không sử dụng Voicethủ thuật Virtual Audio device có tác dụng đầu ra, vì chưng ta chỉ việc nó có tác dụng cầu nối âm tkhô giòn để tiến hành tất cả đều các bước. Thông qua cổng đầu ra này, các bạn sẽ nghe thấy các giọng nói được đổi khác giả dụ vận dụng Voicethủ thuật được mlàm việc, trong những khi các phần còn lại phát ra từ game hoặc vận dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn phải một qui định sửa thay đổi giọng nói trực tuyến cùng với các hiệu ứng có chức năng thay đổi các giọng nói của doanh nghiệp thành robot, giọng đàn bà, v.v… trực đường thì Voicegian lận rất tương thích.

Tải về Voicemod

Phần mềm sửa đổi giọng nói Auto-Tune Pro

Aukhổng lồ Tune là phần mềm biên tập sửa đổi âm tkhô giòn cần tất nhiên trong các số đó tất cả phần chỉnh sửa các giọng nói. Ứng dụng sử dụng rất nhiều công nghệ giải pháp xử lý văn minh và bài bản bên trên một đồ họa trực quan. điều đặc biệt Auto Tune sẽ là phương án lý tưởng mang đến những ai ý muốn sửa đổi giọng nói tuyệt giọng hát thu âm của mình.

*

 

Auto-Tune Pro được cho phép người tiêu dùng rất có thể từ bỏ điều chỉnh giọng hát với nhạc điệu của mình,giúp cho hồ hết bài bác hát của doanh nghiệp hay rộng, đặc sắc rộng. Auto-Tune Pro cũng bao gồm những plug-in mang đến một số trong những trình chỉnh sửa âm tkhô hanh giúp sửa đổi rất nhiều vị trí hát sai trái tông, và nhằm đã đạt được vấn đề đó thì người tiêu dùng cần được tất cả cnạp năng lượng bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi các giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là cơ chế thay đổi giọng nói bằng phương pháp thay đổi dung nhan thái tuyệt cường độ giọng nói Khi ghi âm trên laptop, khôn cùng lphát minh để tạo nên một các giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có công dụng đổi khác giọng nói bên trên loa với các đường truyền khác, tạo ra một tiếng nói tự nhiên ngay lập tức sau khi biến hóa.

*

Virtual Personality+ có thể chuyển động với loa trên máy vi tính cũng như qua mặt đường dây điện thoại thông minh hoặc cùng với những vận dụng chat voice. Quý Khách nói vào micro của PC cùng giọng nói new được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sinh sống đầu bên đó.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp đỡ các bạn không hề ít vào việc chuyển đổi giọng nói của công ty trong cuộc chat chit trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho bạn những tùy chọn để biến đổi giọng nói của người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên nhiều cảm giác đáng bỡ ngỡ khác mang lại các giọng nói của bản thân.*

 

Skype Voice Changer bao gồm thiết lập về độ mạnh, độ trễ, vận tốc nói…tùy bạn cũng có thể chuyển đổi theo nguyện vọng. Ứng dụng cung ứng nhiều hỉnh hình ảnh xả stress, hình hình ảnh có âm thanh hao độc đáo, đắm đuối để gửi cho các tác động liên lạc của doanh nghiệp. Khiến chúng ta bao gồm thêm các khoảng thời gian ngắn dễ chịu rộng khi chat chit.

Tải về Skype Voice Changer

Nhái Voice

Phần mượt này đặc biệt dành riêng cho những người mong mỏi vui chơi trên Skype. Nó thay đổi tiếng nói của doanh nghiệp thành một tiếng nói hoàn toàn không giống cùng cũng đưa về các cảm giác vang đến tiếng nói của người sử dụng. Nó cũng chế tạo ra kỹ năng đưa các giọng nói của chúng ta thành giọng phái mạnh hoặc nàng, đó là nguyên nhân tại sao nó được Điện thoại tư vấn là phần Nhái Voice.