CÁCH THAY ĐỔI MẬT KHẨU WIFI BANG DIEN THOAI

Có vài ba lý do nhưng hiện giờ cách đổi mật khẩu đăng nhập Wifi là tự khóa được tra cứu tìm hàng đầu. Mặc mặc dù nhiều người dùng mong muốn thay đổi pass wifi tuy vậy vày trù trừ hoặc bởi lên tiếng quá nhiều bước băn khoăn nên hay ngại ngùng đổi. Ở bài viết này Sforums.vn đang chỉ bạn biện pháp đổi pass wifi của các nhà mạng mobile VNPT, Viettel, FPT gấp rút và dễ nắm bắt độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu wifi bang dien thoai

*


Hướng dẫn thay đổi password wifi VNPT cực kì dễ

Cách đổi password Wifi rất có thể tiến hành tại nhà hết sức hối hả bởi vài ba thao tác làm việc dễ dàng. Quý khách hàng rất có thể tự thực hiện được mà lại không cần nhờ vào mang lại nghệ thuật viên của tổng đài. Sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta biện pháp đổi pass wifi VNPT – một giữa những nhà mạng mobile lớn số 1 nước ta.

Bước 1: trước hết, các bạn truy cập vào trang của VNPT để đổi password wifi. Muốn nắn có tác dụng được thì bạn phải mở trình duyệt y web của sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào thanh khô search tìm. Nếu không lưu giữ thì bạn có thể lật lại phía sau lắp thêm modem để thấy nhé.

Lưu ý: Với đa số ai lần đầu đổi mật khẩu đăng nhập wifi thì sau khi nhập số hiệu > Chọn trang web trước tiên cùng với tên router-network.com. 

*

Bước 2: Kế mang đến, bạn nhận lựa chọn Đăng nhập hai lần > website lúc đầu sẽ dẫn các bạn vào trang của VNPT để tiếp tục thực hiện singin. 

*

Cách 3: Cách tiếp theo trong phương pháp đổi password Wifi, các bạn nhập username với password vào ô trống (nếu như bạn ngần ngừ hai đọc tin này thì rất có thể lật ra sau đồ vật Modem để đưa cùng điền vào nhé). 

Lưu ý: Nếu máy chủ báo username hoặc password của bạn ko chính xác hoặc singin không thành công xuất sắc thì bạn có thể reset lại lắp thêm tại công tắc nguồn nguồn khoảng chừng 10 giây. Sau kia, thì username và password sẽ khôi phục nhỏng thuở đầu.

*

Cách 4: Sau Lúc singin thành công xuất sắc, bối cảnh sẽ chỉ ra nlỗi vào hình bên dưới. Bạn vào mục Network Settings trên màn hình > Nhấn chọn Wireless > Chọn tiếp Security.

*

Cách 5: Tại hạng mục Security, bạn thường xuyên điền với chuyển đổi password wifi tại ô WPA/WAPI passphrase. Để soát sổ lại xem mật khẩu đang nhập đúng chuẩn chưa thì chọn click here to display.

*

Cách 6: Cách ở đầu cuối trong bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi là lựa chọn nút Apply/Save để giữ thông tin. Vậy là các bạn sẽ thành công.

*

Hướng dẫn giải pháp thay đổi password Wifi Viettel dễ dàng dàng 

Bước 1: Bước thứ nhất vào phương pháp để thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi, bạn cần truy cập vào trang của Viettel nhằm thay đổi mật khẩu wifi.

Muốn nắn làm được thì các bạn cần msinh sống trình chu đáo website của sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào tkhô giòn search kiếm > Để đăng nhtràn lên Viettel, bạn cần nhập Username với password > Nhấn Login nhằm thường xuyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ip Tĩnh Cho Wifi Cùng Dải Với Ip Trên Router

*

Bước 2: Để đổi khác được mật khẩu chọn Advanced Setup bên trên màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn vào mục Network > lựa chọn WLAN > thừa nhận tiếp vào SSID Settings nhằm lựa chọn lại tên ID.

*

Cách 4: Tương từ bỏ chúng ta thường xuyên chọn Network > chọn WLAN > nhấn vào Security để đổi mật khẩu Wifi trên ô WPA Passphrase.

*

Bước 5: Cuối thuộc chúng ta chọn Submit nhằm lưu giữ password. Vậy là bạn sẽ hoàn thành công đoạn.

*

Hướng dẫn bí quyết thay đổi pass Wifi FPT rất dễ 

Cách 1: Đây là bước đầu tiên, bạn hãy nhập hàng số 192.168.1.1 vào ô kiếm tìm tìm của Google.

Cách 2: Tại đoạn này, các bạn hãy đăng nhập lệ hệ thống bằng cách nhập báo cáo vào nhì ô Username với Password > Sau kia, bấm Login để singin.

Cách 3: Trong đồ họa screen, bạn hãy chọn vào ô Wireless Setup.

Bước 4: Nhấn vào Wireless security > Quý khách hàng nhập đọc tin mật khẩu đăng nhập new vào ô Enter Security Passphrase > Sau đó, lựa chọn Apply nhằm chấm dứt quy trình đổi mật khẩu đăng nhập Wifi FPT.

Kết luận về cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Wifi trên nhà

Hy vọng cách thay đổi mật khẩu wifi cùng với các bước đơn giản và dễ dàng ở trên sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vụ việc gặp gỡ đề xuất. Nếu thấy bài xích việt tốt và có ích thì nhớ là chia sẻ với bình luận cho công ty chúng tôi biết nhé.