CÁCH THAY ĐỔI MÀU SẮC FACEBOOK

Đổi color hình ảnh Facebook đang được tương đối nhiều người dùng mạng xã hội Facebook yêu thích. Vì hiện thời bối cảnh của Facebook chỉ có 2 màu cơ bạn dạng là nền Trắng với màu xanh lá cây ở vị trí phương pháp trên tương đối nhàm chán. Việc tùy biến lại bối cảnh Color đến Facebook để giúp các bạn tạo ra sự biệt lập và làm hình ảnh trngơi nghỉ đề xuất nhộn nhịp bắt mắt rộng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc facebook

*

Facebook không có công dụng thay đổi màu hình ảnh đề nghị người tiêu dùng phải sự cung ứng từ bỏ lao lý tùy vươn lên là Color Changer cho Facebook. Hãy cùng gamebansung.info theo dõi và quan sát nội dung bài viết chỉ dẫn dưới đây nhé!

» Bạn đã biết: Cách xóa lời nhắn trên Facebook Khi vẫn gửi

Cách biến đổi màu giao diện Facebook khôn cùng đối chọi giản

Bước 1: trước hết các bạn hãy truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/color-theme-changer-for-f/fpcehbfdafmgaekkplgdodnnbfohbbjo?hl=vi nhằm thêm ứng dụng Color Changer mang lại Facebook vào chrome.

*

Cách 2: Nhấn Thêm vào Chrome và tiếp tục chọn Thêm tiện thể ích tiếp đến hóng khối hệ thống ngừng xong bài toán Cài đặt.

Cách 3: lúc Cài đặt xong xuôi những chúng ta cũng có thể thực hiện thay đổi màu sắc mang lại Facebook bằng cách truy cập Facebook. Nhấn vào iCon đổi màu hình tròn trụ (nằm ở vị trí góc trên cùng phía mặt phải).

Xem thêm: Cách Chụp Toàn Màn Hình Iphone, Chụp Cuộn Màn Hình Iphone, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone

*

Cách 4: Tùy đổi mới chọn color, tại trên đây có không ít màu sắc nhằm bạn sàng lọc như: C-3PO, Greebởi vì, Barada, Darth Vader, Kylo ren, Yoda … quý khách hàng phù hợp color nào thì chỉ cần chọn Edit.

*

Bước 5: Để hoàn chỉnh chuyển màu sắc đến Facebook các bạn chỉ việc nhấn lựa chọn Save là được.

*

Ttuyệt đổi màu giao diện trọn vẹn không khiến tác động mang lại bất kỳ công dụng làm sao khác bên trên Facebook. điều đặc biệt, khi thay đổi màu bởi công cụ Màu sắc Changer cho Facebook những hạng mục trên Facebook trọn vẹn không trở nên xáo trộn tốt bị ẩn nlỗi Lúc sử dụng những phương tiện khác.

Hãy yên tâm thực hiện thay đổi màu sắc Facebook theo ý muốn của bản thân mình nhé! Chúc thành công.