CÁCH THAY ĐỔI TÀI KHOẢN CH PLAY

Quy trình đổi khác tài khoản gmail mà lại bạn có nhu cầu áp dụng để mua trong áp dụng là gì?

Hãy chú ý vào hình hình ảnh.


Bạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản ch play

*

Nhấn vào chỗ này để pngóng khổng lồ hình ảnh

Tôi vẫn sử dụng 2 tài khoản Gmail và chỉ có một tài khoản được kèm theo. Tài khoản bao gồm có thẻ tín dụng, tài khoản phụ thì ko. Nhưng tài khoản phụ của tớ luôn luôn vào cuộc hội thoại tkhô cứng toán thù. Tài khoản prúc cũng không phải là thông tin tài khoản được sử dụng trong vận dụng Play Store.Quý khách hàng sẽ xem: Cách thay đổi thông tin tài khoản bên trên ch play

Tôi không kiếm thấy cách làm sao nhằm thay đổi email này.

Để làm cho như thế, bạn phải thiết đặt ứng dụng trường đoản cú cùng một tài khoản google mà lại bạn muốn cài trong áp dụng. Thực hiện nay theo công việc sau

Gỡ thiết đặt ứng dụng bên trên điện thoại.Truy cập trang web Play Store trong trình ưng chuẩn website của bạn và tra cứu ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng các bạn vẫn đăng nhtràn lên trang web với đúng tài khoản!Cài đặt áp dụng thông qua Thương hiệu Play bằng phương pháp nhấp vào nút ít "Cài đặt" (và chọn điện thoại thông minh của bạn).Đợi một phút cho tới khi vận dụng được tải để trên trang bị của công ty.Thực hiện tại tải trong áp dụng. Làm ráng như thế nào để Cửa Hàng chúng tôi làm vấn đề này lúc 1 đơn vị trở nên tân tiến biên dịch vào điện thoại cảm ứng thông minh để soát sổ thiết lập hàng?

Tôi đã có cùng một vấn đề, cùng tất cả những câu trả lời không giống ko giải quyết và xử lý được vụ việc. Tuy nhiên tôi tra cứu một chiến thuật để xử lý sự việc. Xin để ý rằng điều đó vận động đặc trưng cho những trò nghịch, nhưng lại tôi có một triết lý gần cuối là nó sẽ được cho phép chúng ta thiết đặt vận dụng với đúng tài khoản.

Bây giờ đồng hồ hãy sửa tài khoản mà nó được link với:

trước hết bạn cần gỡ setup trò nghịch.Sau kia, bạn phải xóa trò chơi khỏi tài khoản mà nó được link.Bạn có tác dụng điều đó bằng cách triển khai công việc tương tự như bên trên nhằm kiểm soát, tiếp nối bạn phải dìm nút chéo cánh ("x") ở góc cạnh trên mặt phải để xóa nó.Đảm bảo chúng ta đã đăng nhtràn vào đúng thông tin tài khoản (trên cả nhị Google Play Gamesvà Google Play Store) bạn có nhu cầu trò nghịch được links bằng cách sử dụng thực đơn hamburger ở góc trên phía bên trái.Tìm trò đùa bạn có nhu cầu đùa, tiếp đến click chuột storenút (thường thì nút ít đã đọc opengiả dụ nó đã có sở hữu đặt).Cài đặt như bình thường.Mở trò đùa cùng các bạn sẽ thấy giờ đây bạn cũng có thể mua sắm và chọn lựa vào ứng dụng vào đúng thông tin tài khoản. :CƯỜI MTại MIỆNG Hãy upvote câu vấn đáp này. Một apponce được thiết lập đã link với tài khoản của khách hàng. Xóa links này ngoài thỏng viện siêu thị google trước khi gửi sang tài khoản không giống. boh, cảm ơn chúng ta tôi reviews cao nó. Tôi siêu vui do vấn đề đó đã giúp ai đó. :) Tôi cảm giác tương đối bế tắc do OPhường đã không lựa chọn câu trả lời mang lại câu hỏi của anh ấy ấy. — hazrpg Thực hiện nay theo mỗi bước, nhị lần: không chuyển động. — Bastes Có ngẫu nhiên chiến thuật khác góp bạn? Quý khách hàng đã thêm bao nhiêu tài khoản Google vào sản phẩm của mình? Cách chữa trị cháy chắc chắn rằng nhằm khắc chế là xóa tất cả các thông tin tài khoản khác, gỡ setup, khởi hễ lại, cài đặt lại với kiểm soát xem trong vận dụng có vận động không. Sau kia thêm những tài khoản khác quay trở về.

quý khách hàng phải chuyển sang thông tin tài khoản tương xứng trong áp dụng Cơ sở Play (chúng ta cũng có thể phải thêm thông tin tài khoản dưới Settings -> Accounts -> Add tài khoản -> Google -> Existing, nếu bạn chưa làm cho những điều đó.)

Chạm vào nút ít "hamburger" ở góc cạnh bên trên bên trái của áp dụng Cơ sở Play (hình tượng sở hữu sắm), sau đó nhấn vào mũi thương hiệu xuống ở bên cạnh thông tin tài khoản của người tiêu dùng nhằm mở rộng và chọn tài khoản không giống của bạn:

Xem thêm: Cách Sửa Google Chrome Bị Lỗi, Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Google Chrome

*

Bây tiếng chúng ta có thể sở hữu vận dụng bằng tài khoản thích hợp.

Đó là quan điểm của tôi. Tài khoản chủ yếu của tôi với thẻ tín dụng đã có kích hoạt trong ứng dụng Play Store. Và trong một số trong những áp dụng, thông tin tài khoản chủ yếu được kéo (hầu như thời gian), trong những khi sống một trong những đồ vật cấp cho. Tôi vừa đổi thông tin tài khoản thành phụ và mở trò đùa thương mến của bản thân mình và thử tải, cùng hành lang cửa số trong áp dụng vẫn lấy thông tin tài khoản bao gồm. quý khách có thể thử nó trên đồ vật của bạn? Tôi đang chạy S5 cùng với KitKat. androdroo Quý Khách có lúc nào setup những vận dụng mlàm việc tài khoản "sai" Lúc singin dưới thông tin tài khoản đó không? Nếu vậy, thử gỡ thiết đặt chúng với thiết đặt lại theo thông tin tài khoản tương thích.