Cách thêm âm nhạc trên trang cá nhân facebook

Thêm bài xích hát vào trang cá nhân Facebook, phân phát bài bác hát ngay lập tức bên trên thông tin tài khoản Facebook cá thể là tính năng mới được cập nhật cho Facebook. Khi đó người dùng được chắt lọc bất kỳ bài hát mà mình thích để hiển thị lên đồ họa cá thể. Kho bài bác hát Facebook liên kết cùng với Spotify phải số lượng người nghệ sỹ trong nước và xung quanh nước tương đối các, bắt buộc bạn có thể dễ chịu và thoải mái tra cứu tìm bài hát tốt nghệ sĩ mình thích.

Bạn đang xem: Cách thêm âm nhạc trên trang cá nhân facebook

Khi fan không giống truy cập vào bối cảnh Facebook cá nhân của bạn sẽ thấy list đầy đủ bài hát hiện trên trang. Từ kia giúp những người dân bao gồm cùng sở thích music, ưa chuộng cùng nghệ sĩ kết bạn trên Facebook. Việc thêm bài xích hát vào trang cá thể Facebook cũng tăng sự đa dạng và phong phú mang đến tài khoản của doanh nghiệp hơn. Bài viết sau đây đang hướng dẫn độc giả cách thêm bài xích hát vào Facebook.


Video thêm nhạc vào trang Facebook cá nhân


Hướng dẫn nghe nhạc trên Facebook cá nhân

Cách 1:


Sau Lúc update Facebook lên phiên bản mới nhất thì người dùng truy cập vào đồ họa trang cá thể. Kéo xuống dưới sẽ thấy mục Âm nhạc, nhấp vào Thêm bài bác hát.

Hiển thị bối cảnh nhằm họ kiếm tìm kiếm nghệ sĩ tuyệt bài hát ao ước tiếp tế hình ảnh thông tin tài khoản Facebook, tại khung Tìm tìm nhạc. Khi tìm được bài hát vừa lòng thì nhấn vào nút ít Thêm để thêm bài bác hát.

Cách 2:

Kết trái họ đang thấy bài hát đang lựa chọn hiển thị vào mục Âm nhạc của Facebook. Nhấn tiếp vào Thêm bài bác hát để chọn tiếp những bài nhạc khác. Các nghệ sỹ nội địa cũng cho ra công dụng lập cập.

Bước 3:

Số lượng các bài bác hát chế tạo mục Âm nhạc để hiển thị trên Facebook giới hạn max. Chúng ta vuốt quý phái trái hoặc sang phải để coi những bài xích hát.

Xem thêm: Các Cách Cài Đặt Internet Explorer 8, Internet Explorer 8

Nhấn vào mục Xem tất cả nhạc để vào list bài hát bên trên Facebook. Trong list hiển thị nhấn vào dấu + nếu muốn thêm bài xích hát. Nhấn vào hình tượng 3 vết chấm đang hiển thị danh sách tùy chọn mang lại bài hát như hình dưới. Nếu không muốn hiện nay bài hát bên trên Facebook thì chọn Xóa bài bác hát ngoài trang cá nhân.

Bước 4:

Nếu nhấp vào phần Ghlặng bài xích hát lên đầu trang thì bài bác hát hiển thị ngay dưới tên tài khoản Facebook. Cũng bấm vào biểu tượng 3 chấm với hiện danh sách tùy chỉnh cấu hình cùng với bài hát sẽ ghlặng đầu trang. Chúng ta rất có thể thừa nhận Xem Trang của nghệ sĩ nhằm đưa quý phái bối cảnh Facebook của người nghệ sỹ nếu như có.


Phần Đổi bài bác vẫn đưa thanh lịch hình ảnh kiếm tìm tìm bài xích hát nhằm chế tạo Âm nhạc.

Cách 5:

Facebook có thể chấp nhận được các bạn và bạn không giống nghe nhạc trực tiếp bên trên Facebook, tuy nhiên với thời hạn tối nhiều là hơn 1 phút ít mà thôi. Nếu hy vọng nghe trọn bài hát thì dìm Phát cả bài với chọn tiếp Spotify nhằm nghe bài xích hát.

Cũng tại giao diện vạc nhạc Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm họ cũng có danh sách tùy lựa chọn nhỏng tiếp sau đây.

bởi thế lúc người khác truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ có thêm đọc tin về sở trường, gu âm nhạc của chúng ta. Số lượng bài xích hiện trên trang Facebook cá thể không tồn tại tiêu giảm, hoàn toàn có thể gỡ hoặc thêm bài bác nhạc tùy thích hợp.