Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

thường thì khi cài IDM (Internet Download Manager) cùng thiết lập, thì phần mềm này khoác định vẫn auto kết nối với những trình ưng chuẩn hiện có của máy tính các bạn. Tuy nhiên, trong quy trình thực hiện chúng ta vẫn làm cho lỗi hoặc sẽ vô tình xoá nó đi khiến cho công tác bắt buộc liên kết lại cùng với trình chăm chút để tự động cài đặt về thì vào nội dung bài viết này, gamebansung.info đã trả lời bạn biện pháp tích hợp/phương pháp thêm tiện ích IDM vào Chrome.quý khách hàng sẽ xem: Thêm idm vào app mngơi nghỉ rộng


*

Internet Download Manager (IDM) là gì?

Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng thống trị sở hữu xuống trên hệ quản lý và điều hành Windows. Ngoài ra, IDM cũng rất được nghe biết là phần mềm tăng vận tốc Download; hỗ trợ tải tệp tin rất tốt hiện thời.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

Một số thiên tài cơ bản của IDM ví dụ như:

Dễ dàng sở hữu file nhanh chóng với tiện lợi chỉ với một cú nhấp chuột. Bao có cả cài tệp tin bao gồm kích cỡ phệ lẫn tải về video clip mp3, mp3,….Tích vừa lòng phầm mềm trên những trình coi sóc, áp dụng thịnh hành.Kiểm tra Virus lúc hoàn thành sở hữu tệp tin về.cũng có thể khôi phục câu hỏi cài đặt file nếu như quá trình cài đặt về bị gián đoạn nlỗi mất điện, sập đồ vật.IDM hỗ trợ những sever Proxy không giống nhau.Download tệp tin theo kế hoạch với hình thức hứa hẹn tiếng Download vô cùng trực quan liêu.Download hàng loạt theo list liên kết.Tự cồn bắt link thiết lập lúc gồm dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.


*

Cách thêm IDM vào Chrome bên trên Windows 10/7

Bước 1. quý khách truy vấn thỏng mục setup của IDM theo đường dẫn mang định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm file có tên là IDMGCExt.crx, thay đổi định dạng file này tự crx thanh lịch zip rồi copy nó sang màn hình hiển thị Desktop.


*

Sau đó, các bạn bắt đầu bung file file IDMGCExt.zip: chuột nên vào nó với chọn Extract to IDMGCExt. Trong thời điểm này trên Desktop đang có 1 thư mục có tên là IDMGCExt, một lát nữa bọn họ đang thực hiện sau.

Bước 2. Tiếp theo, nhập địa chỉ với sau trên trình coi sóc Chrome: chrome://extensions/

Tiếp theo, hãy bấm vào nút ít Chế độ dành riêng cho nhà phát triển trên góc trên bên buộc phải của trình duyệt; các bạn nhấn vào nút ít Tải phầm mềm đã bung file.


*

Bước 3: Quý Khách chọn Desktop trên danh sách địa điểm phía phía trái. Sau kia chắt lọc thỏng mục mang tên là IDMGCExt cơ mà tôi đã giải nén phía trên; với nhấn Select Folder để kích hoạt IDM bên trên Chrome.


*

Nếu bạn thấy một trang bắt đầu được xuất hiện và bao gồm thông tin như sau là bạn vẫn nhảy IDM bên trên Google Chrome thành công xuất sắc. Truy cập thử Youtube coi sẽ tất cả hình tượng “Download with IDM” chưa ạ.


Hướng dẫn kích hoạt IDM bên trên Chrome

quý khách hàng truy cập vào shop để thiết đặt Extension IDM của Google Chrome tại địa chỉ sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek.

Sau đó dấn nút Thêm vào Chrome rồi chọn Thêm một thể ích (Add lớn Chrome).

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trong Word 2013, 2010, 2007, Cách Chèn Chữ Lên Ảnh Trong Word 2013


Nếu các bạn thấy tất cả cửa sổ thông báo của IDM như giải pháp 1, thì bạn đang thêm tiện ích IDM vào Chrome thành công xuất sắc.

Sửa lỗi tiện ích IDM không hoạt động bên trên Chrome

Nếu nhỏng bạn thấy phầm mềm IDM đã làm được thiết lập ném lên Chrome, tuy vậy nó vẫn không chuyển động. Thì chúng ta cũng có thể gỡ setup app không ngừng mở rộng cũ đi cùng thiết lập phiên bản tiên tiến nhất.

Bạn hãy làm theo quá trình chỉ dẫn được đề cập bên dưới nhằm xử lý vấn đề này.

Bước 1. Cập nhật IDM lên phiên bản mới nhất bằng cách mlàm việc vận dụng Internet Download Manager, cùng lựa chọn Help (Trợ giúp) > Cheông chồng for updates (cập nhập phiên bản mới).


Bước 2. Msống Google Chrome cùng xóa khỏi ứng dụng cũ từ bỏ trình thông qua của người sử dụng bằng phương pháp msinh sống đường dẫn chrome://extensions/ bên trên trình phê duyệt Chrome; với nhấn Xóa (Remove) ngay lân cận tiện ích của IDM.


Cách 3. Bây giờ hãy thiết đặt phầm mềm mở rộng IDM tiên tiến nhất theo quá trình đã được share sinh sống trên.

Bước 4. Sau khi thiết lập hoàn chỉnh, sự việc này sẽ tiến hành khắc phục.

Hy vọng qua nội dung bài viết biện pháp thêm tiện ích IDM vào Chrome này để giúp chúng ta dễ dàng thêm được phầm mềm IDM vào Chrome. Cùng quan sát và theo dõi gamebansung.info để thường xuyên update hầu hết nội dung bài viết hữu dụng tuyệt nhất.